Phần mềm này là ứng dụng dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên, nhà nghiên cứu về môn toán học giúp cho bạn giải quyết bài toán biểu thức nhanh hơn.

Thông tin phần mềm RedCrab

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
6MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Có nhiều phần mềm tính toán biểu thức áp dụng trong toán học như RedCrab, fxCalc, MagicCalc trong đó phần mềm toán học RedCrab tính toán biểu thức là tiện ích được đánh giá là hiệu quả. Qua nhiều lần nâng cấp, phiên bản 6.3.0 là phiên bản hoàn thiện nhất hiện nay. Đặc biệt nó còn hỗ trợ nhập và tính các phương trình đại số phức tạp, căn bậc hai, số mũ, phân số…

Phần mềm này là ứng dụng dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên, nhà nghiên cứu về môn toán học giúp cho bạn giải quyết bài toán biểu thức nhanh hơn, tiết kiệm thời gian với độ chính xác cao. Việc thực hiện phép tính với phần mềm này vô cùng hiệu quả, đa dạng và nhanh chóng

 RedCrab

Giao diện phần mềm toán học RedCrab

 Những tính năng chính của phần mềm RedCrab

Tính năng mới

 •  Hỗ trợ chèn văn bản vào bất cứ vị trí nào.
 •  Cho phép sửa lỗi log() và biểu đồ pupop menu.
 •  Cho phép hỗ trợ tính toán phương trình bậc hai, phương trình đại số cấp cao, hàm số mũ, phân số… nhanh chóng và đơn giản
 •  RedCrab tính toán biểu thức không cần cài đặt ứng dụng mà vẫn sử dụng được bởi vì nó có bản portable. Vì vậy Bạn chỉ cần chép ứng dụng vào hệ thống và bắt đầu làm việc.

Tính năng cơ bản

 • Là công cụ hỗ trợ tính toán các biểu thức toán học hiệu quả.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi đối tượng.
 • Để sử dụng RedCrab người dùng có thể chạy từ USB, đĩa CD/VCD… và dữ liệu được lưu trữ tại đây.
 • Phần mềm còn có bộ dữ liệu lớn, cho phép tính toán chính xác, nhanh gọn.

 RedCrab

Giao diện giải phân số - phần mềm toán học RedCrab

Đánh giá phần mềm toán học RedCrab

Ưu điểm:

 • Phần mềm giải quyết các bài toán tính biểu thức nhanh gọn, chính xác
 • Hỗ trợ chèn văn bản thoải mái
 • Hỗ trợ giải quyết các bài toán biểu thức phức tạp
 • Không cần cài đặt mà có thể sử dụng ngay

Nhược điểm: chưa thấy

Yêu cầu hệ thống phần mềm toán học RedCrab:

 • Hệ điều hành: phần mềm ứng dụng chạy trên mọi hệ điều hành
 • Ram: 128MB

 Hướng dẫn cài đặt phần mềm toán học RedCrab

 • B1: Để sử dụng phần mềm trước tiên bạn hãy tải phần mềm phiên bản mới nhất 6.3.0 về máy bằng link down phía dưới
 • B2: Giải nén tập tin
 • B3: Chạy file .exe chương trình sẽ tự động cài đặt
 • B4: Sau khi cài đặt thành công bạn có thể sử dụng giải biểu thức toán học của mình nhé
 • Chú ý: Phần mềm có thể sử dụng mà không cần cài đặt bằng cách chạy trực tiếp trên hệ thống hoặc qua cổng usb

Phần mềm toán học RedCrab tính toán biểu thức thực sự là ứng dụng hiệu quả, hữu ích giúp người giải tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như an tâm về tính chính xác của nó. Hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2