Portable RedEyes icon

Portable RedEyes

Portable RedEyes được thiết kế để theo dõi hiệu suất và tính sẵn sàng của máy chủ kết nối vào mạng LAN hoặc Internet (máy trạm, máy chủ,...

Thông tin phần mềm Portable RedEyes

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2
Sử dụng :
Miễn Phí

Portable RedEyes

Portable RedEyes là phần mềm theo dõi các gói tin gửi đi và nhận về từ máy chủ và máy trạm trong mạng nội bộ. Được biết như các phần mềm quản lý mạng cá nhân khác . Nhưng điều khác biệt của RedEyes là đem lại thông tin cụ thể rõ ràng cho người dùng các thông tin và thông số hiệu năng cũng như trạng thái của gói tin gửi đi và nhận về bao gồm TCP  và UPC và nhiều gói tin khác.

theo doi goi tin

Phần mềm quản lý mạng nội bộ

Với phần mềm RedEyes không những bạn kiểm soát được tình trạng gói tin mà còn theo dõi được hiệu xuất mạng của bạn khi PING tới các máy chủ khác nhau. Tính toán thời gian phản hồi , PORT chiếm và giao thức gửi đi .Rất nhiều thông tin cụ thể được chỉ ra trong phần mềm quản lý mạng này.

Một số tính năng nổi bật RedEyes

  • Theo dõi tiến trình gói tin gửi đi và nhận lại
  • Báo cáo cụ thể giao thức , thời gian gửi đi nhận lại của gói tin
  • Hiển thị đầy đủ thông số , trạng thái của mạng máy tính cá nhân
  • Giao diện đơn giản , thân thiện người dùng

Đem lại nhiều tính năng hữu ích cho người dùng nhưng công cụ này lại là một công cụ hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng , nên bạn có thể thoải mái cài đặt để dùng thử hiệu năng của chương trình . Nếu thấy phần mềm hay hãy Like và Share bài viết để giúp mọi người giải quyết cùng vấn đề với bạn nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4