Phần mềm RegexBuddy công cụ tạo các biểu thức toán học, số học là một ứng dụng toán học chuyên nghiệp để tạo những biểu thức thông thường.

Thông tin phần mềm RegexBuddy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.6.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

RegexBuddy - Tạo các biểu thức toán học

Phần mềm RegexBuddy công cụ tạo các biểu thức toán học, số học là một phần mềm toán học chuyên nghiệp để tạo những biểu thức thông thường. nó dễ dàng tạo ra những biểu thức phù hợp và chính xác theo những gì bạn muốn giúp bạn nhanh chóng kiểm tra mẫu bất kỳ và tìm ra những sai sót, thay thế đoạn nội dung mong muốn. Ứng dụng cho phép thu thập các biểu thức, cung cấp hàng loạt các biểu thức số học, toán học, phương trình và lưu lại biểu thức với định dạng khác nhau

RegexBuddy - phần mềm tạo các biểu thức toán học

                                                       giao diện ứng dụng khi cài đặt

RegexBuddy là các đoạn mã nguồn tự động điều chỉnh để tương thích với các ngôn ngữ lập trình, nó sử dụng khối xây dựng tiếng anh đồng bộ thay thế hoặc bổ sung cho các cú pháp regex chuẩn. RegexBuddy thu thập tài liệu và thư viện của các biểu thức bình thường cho việc sử dụng sau này. Việc tích hợp RegexBuddy tùy theo sở thích của người dùng và giúp chỉnh sửa các công cụ tìm kiếm. nó nhanh chóng kiểm tra bất kỳ biểu hiện thường xuyên trên các tập tin và ngăn chặn những sai lầm trên dữ liệu thực tế, gỡ lỗi không thông qua các bước kết hợp thực tế

RegexBuddy - phần mềm tạo các biểu thức toán học

                                        phần mềm tạo các biểu thức toán học

RegexBuddy công cụ tạo các biểu thức toán học, số học được cung cấp bởi Just Great rất dễ cài đặt và sử dụng nó như một tập tin thực thi của Windows . Phần mềm thực sự nhận được đánh giá tốt từ người dùng với 3/4 sao. Cùng với các công cụ soạn công thức toán học khác như MathType, Download MyEqText thì RegexBuddy quả là một công cụ hữu ích và đơn giản cho người dùng.

RegexBuddy - phần mềm tạo các biểu thức toán học

Tính năng của RegexBuddy

 • Phần mềm toán học RegexBuddy công cụ tạo các biểu thức toán học, số học được sử dụng phổ biến trong toán học để:
 •  tạo các biểu thức toán học chính xác từ kho dữ liệu theo ý bạn muốn
 •  tạo các phương trình toán học, số học
 •  phân tích kiểm tra mẫu có sai sót gì không một cách nhanh chóng

Tính năng riêng RegexBuddy 4.6.1

 • RegexBuddy công cụ tạo các biểu thức toán học, số học đã được thử nghiệm để tìm virus và phần mềm độc hại. Bằng cách nó đã được thử nghiệm với 26 antivirus khác nhau và các chương trình chống độc hại và làm sạch 100% thời gian. Bạn có thể kiểm tra tập tin được thử nghiệm dưới đây: SetupRegexBuddyDemo.exe.
 • Cho phép tạo và kiểm tra, sử dụng biểu thức thông thường với RegexBuddy Win7
 •  Đánh giá ứng dụng RegexBuddy công cụ tạo các biểu thức toán học, số học

Ưu điểm:

 • Phần mềm toán học RegexBuddy thích hợp dùng cho học sinh, sinh viên, giáo viên giảng dạy môn toán, dễ sử dụng và cài đặt
 • Kho dữ liệu thư viện lớn cung cấp hàng loạt các biểu thức toán học, số học, phương trình và cho phép lưu lại nhiều định dạng khác nhau
 • Chạy trên mọi phiên bản của Windows: NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/7 /8

Nhược điểm

 • Có phiên bản hạn chế dùng thử chỉ 7 ngày. Vì vậy bạn hãy lưu ý khi tải phần mềm nên chọn phiên bản mới nhất 4.6.1

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2