Remix OS

Remix OS là hệ điều hành mới phát triển trên nền tảng android giúp cho người dùng có những trãi nghiệm thú vị và mượt mà trên máy tính của mình.

Thông tin phần mềm Remix OS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
106
download
933MB
Đánh giá :
(21 đánh giá)
Ngày đăng :
27-07-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.101
Sử dụng :
Miễn Phí

Remix OS là hệ điều hành mới phát triển trên nền tảng android giúp cho người dùng có những trãi nghiệm thú vị và mượt mà trên máy tính của mình mà không còn bị mắc kẹt trong 1 khung "windows" cũ kỹ. Hệ điều hành có kích thước nhỏ hơn so với các hệ điều hành khác nhau Window hay MacOS.

Hệ điều hành Android này còn cho cho phép người dùng có thể cài đặt các phần mềm hệ thống ứng dụng cũng như có thể cài đặt các game android trên trên hệ điều hành này 1 cách dễ dàng nhất.  

Remix OS

giao diện chương trình Remix OS - Download Remix OS

Hệ điều hành Remix OS cho phép người dùng có thể quản lý các file 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất. hệ điều hành cũng hỗ trợ người dùng có thể kết nối với các thiết bị khác như: USB hay ổ cứng rời,... Phần mềm cũng hỗ trợ kết nối wifi hay các kết nối bluetooth.

Hệ điều hành cũng hỗ trợ người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng hay phần mềm cùng 1 lúc trên hệ điều hành. Hệ điều hành cũng tương thích với nhiều card đồ họa. Hệ điều hành có giao diện cực thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể sử dụng 1 cách dễ dàng. Hệ điều hành thường xuyên cập nhật các phiên bản mới. Ngoài ta còn có các sách nói về các hệ điều rất hay tại taichua.com

Hệ điều hành Remix OS

Tính năng của hệ điều hành Remix OS

  • Giao diện thân thiện. 
  • Dung lượng nhẹ. 
  • hoạt động cực nhanh trên máy tính.
  • Tính hợp nhiều chức năng như windows. 
  • Quản lý file dễ dàng. 
  • Cài đặt game android dễ dàng. 

Hệ điều hành Remix OS là 1 hệ điều hành mới giúp người dùng có thêm nhiều nhiều lựa chọn và trãi nghiệm mới trên máy tính của mình. 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2