Remobo

Phần mềm Remobo tạo một mạng cá nhân giữa những người dùng và kết nối nhau qua Internet như trên mạng LAN

Thông tin phần mềm Remobo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
9MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
22-12-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.50.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Remobo có khả năng tạo một mạng cá nhân giữa các người dùng sau đó kết nối họ với qua Internet như trên mạng LAN. Bạn có thể truy cập vào máy tính của bạn từ một máy tính khác ở bất cứ đâu,  với điều kiện cả 2 máy phải được kết nối Internet.

 

NHỮNGTHÔNG TIN THÊM VỀ REMOBO

Download và cài đặt chương trình theo các bước hướng dẫn :

Bắt đầu

Mở Remobo bằng cách chọn từ menu Start hoặc nháy đúp vào file "Remobo.exe". Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng bạn phải khởi tạo một tài khoản mới. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này và đăng nhập vào tài khoản.

Tạo một tài khoản mới

Tạo một tài khoản Remobo mới bằng cách thực hiện các thủ thục thiết lập. Bạn sẽ phải chọn username và password để dùng khi đăng nhập và dùng Remobo. Chương trình sẽ bắt bạn nhập một địa chỉ email để khôi phục lại mật khẩu trong trường hợp bạn mất hoặc quên

 

Đăng nhập và kết nối

 

Khi đã có tài khoản, bạn chỉ cần truy cập bằng user, mật khẩu và một mô tả về máy tính mà bạn kết nối, bạn sẽ truy cập được vào tài khoản. Những thông tin này sẽ hỗ trợ những máy tính mà bạn kết nối có thể phân biệt với nhiều máy tính khác.

Sử dụng ứng dụng Remobo

Bạn có thể thêm các máy tính khác vào mạng bằng cách kích vào nút “Settings” trên giao diện. Sau đó chọn vào biểu tượng “Add a Buddy”. Nhập username buddy máy tính muốn kết nối trong cửa sổ popup xuất hiện và kích OK. Sau khi thực hiện xong bước này, máy tính muốn kết nối phải xác nhận là cho phép (accept) hay không cho phép (deny) kết nối. Nếu xác nhận là cho phép, bạn đã có thể kết nối trực tiếp tới máy tính này.

 

Tìm hiểu thêm về danh sách Buddy

 

Danh sách Buddy là danh sách những máy tính đã kết nối thành công trước đó. Khi offline, những máy tính đó sẽ có biểu tượng màu xám và bạn sẽ không thể kết nối tới máy đó được. Khi online, biểu tượng chấm màu xanh sẽ xuất hiện phía bên cạnh biểu tượng của máy tính đó và lúc đó bạn có thể kết nối tới nó.

Kết nối tới một buddy

Khi bạn đã thêm được thành công một buddy vào trong danh sách buddy, bạn có thể kết nối tới bất kỳ máy tính nào trong buddy đó bằng cách nhấp vào tên máy tính dưới tên username. Bạn cũng có thể kích vào bất kỳ tên máy tính nào trong danh sách dưới chính username của bạn nếu bạn đã truy cập vào nhiều máy tính trước đó.

Kết nối nâng cao

Lợi ích lớn nhất của Remobo là bạn có thể sử dụng nó để chạy bất kỳ ứng dụng nào giữa các máy tính hay các buddy như là đang kết nối trong cùng một mạng LAN.

 

Thêm những ứng dụng thường dùng

 

Nếu bạn thường sử dụng một số ứng dụng nào đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình bằng cách thêm chúng vào trong danh sách các ứng dụng thường sử dụng. Qua đó, bạn sẽ không cần phải copy lại địa chỉ IP ảo mỗi lần sử dụng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2