Remobo icon

Remobo

Phần mềm Remobo tạo một mạng cá nhân giữa những người dùng và kết nối nhau qua Internet như trên mạng LAN

Thông tin phần mềm Remobo

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.50.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Remobo 0.50.3 - Thiết lập mạng riêng ảo

Remobo có khả năng tạo một mạng cá nhân giữa các người dùng sau đó kết nối họ với qua Internet như trên mạng LAN. Bạn có thể truy cập vào máy tính của bạn từ một máy tính khác ở bất cứ đâu,  với điều kiện cả 2 máy phải được kết nối Internet.

 

NHỮNGTHÔNG TIN THÊM VỀ REMOBO

Download và cài đặt chương trình theo các bước hướng dẫn :

Bắt đầu

Mở Remobo bằng cách chọn từ menu Start hoặc nháy đúp vào file "Remobo.exe". Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng bạn phải khởi tạo một tài khoản mới. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này và đăng nhập vào tài khoản.

Tạo một tài khoản mới

Tạo một tài khoản Remobo mới bằng cách thực hiện các thủ thục thiết lập. Bạn sẽ phải chọn username và password để dùng khi đăng nhập và dùng Remobo. Chương trình sẽ bắt bạn nhập một địa chỉ email để khôi phục lại mật khẩu trong trường hợp bạn mất hoặc quên

 

Đăng nhập và kết nối

 

Khi đã có tài khoản, bạn chỉ cần truy cập bằng user, mật khẩu và một mô tả về máy tính mà bạn kết nối, bạn sẽ truy cập được vào tài khoản. Những thông tin này sẽ hỗ trợ những máy tính mà bạn kết nối có thể phân biệt với nhiều máy tính khác.

Sử dụng ứng dụng Remobo

Bạn có thể thêm các máy tính khác vào mạng bằng cách kích vào nút “Settings” trên giao diện. Sau đó chọn vào biểu tượng “Add a Buddy”. Nhập username buddy máy tính muốn kết nối trong cửa sổ popup xuất hiện và kích OK. Sau khi thực hiện xong bước này, máy tính muốn kết nối phải xác nhận là cho phép (accept) hay không cho phép (deny) kết nối. Nếu xác nhận là cho phép, bạn đã có thể kết nối trực tiếp tới máy tính này.

 

Tìm hiểu thêm về danh sách Buddy

 

Danh sách Buddy là danh sách những máy tính đã kết nối thành công trước đó. Khi offline, những máy tính đó sẽ có biểu tượng màu xám và bạn sẽ không thể kết nối tới máy đó được. Khi online, biểu tượng chấm màu xanh sẽ xuất hiện phía bên cạnh biểu tượng của máy tính đó và lúc đó bạn có thể kết nối tới nó.

Kết nối tới một buddy

Khi bạn đã thêm được thành công một buddy vào trong danh sách buddy, bạn có thể kết nối tới bất kỳ máy tính nào trong buddy đó bằng cách nhấp vào tên máy tính dưới tên username. Bạn cũng có thể kích vào bất kỳ tên máy tính nào trong danh sách dưới chính username của bạn nếu bạn đã truy cập vào nhiều máy tính trước đó.

Kết nối nâng cao

Lợi ích lớn nhất của Remobo là bạn có thể sử dụng nó để chạy bất kỳ ứng dụng nào giữa các máy tính hay các buddy như là đang kết nối trong cùng một mạng LAN.

 

Thêm những ứng dụng thường dùng

 

Nếu bạn thường sử dụng một số ứng dụng nào đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình bằng cách thêm chúng vào trong danh sách các ứng dụng thường sử dụng. Qua đó, bạn sẽ không cần phải copy lại địa chỉ IP ảo mỗi lần sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4