Remote Desktop for Windows 8 là một ứng dụng có thể kết nối và điều khiển đọược từ xa máy tính của người sử dùng

Thông tin phần mềm Remote Desktop cho Windows 8

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Remote Desktop for Windows 8 là một ứng dụng có thể kết nối và điều khiển từ xa máy tính của người sử dùng. Phần mềm có những tính năng xem tất cả được các kết nối từ xa, kết nối với nhiều máy tính cùng lúc hay truy cập tài nguyên hệ thống.

Remote Desktop for Windows 8 mang đến cho bạn giải pháp điều khiển máy tính từ xa hiệu quả mà đơn giản. Nhờ vậy, mà người dùng có thể khai thác thêm các nguồn lực trên máy tính và thực hiện các công việc của mình mọi lúc và mọi nơi có thể. Nhất là phần mềm lại hỗ trợ bạn có khả năng kết nối với các máy tính để bàn từ xa cùng lúc mà không gặp thêm chút khó khăn nào.

remote desktop windows 8

Tải Remote Desktop for Windows 8

Chương trình Remote Desktop for Windows 8 cho phép bạn có thể xem được tất cả các kết nối từ xa hiện đang làm việc trên màn hình máy chủ và có thể mở liên lạc được với chúng. Người dùng còn có thể truy cập được tài nguyên thong qua công tác xuất bản từ xa và kết nối với máy tính. Và nó cũng hỗ trợ giám sát các phiên làm việc khác nhau khi bạn chạy nhiều chương trình bằng việc chụp lại những ứng dụng đó.

Remote Desktop for Windows 8 có một tính năng là hướng ứng dụng trong phiên giao dịch từ xa khá dễ dàng bằng việc sử dụng bàn phím cảm ứng hay các con trỏ cảm ứng. Chương trình này cho phép bạn xoay hay room tự động phát hiện để có thể tối ưu hóa lại chất lượng kết nối với RemoteFX WAN có tác dụng là cải tiến truyền dữ liệu. Bạn có thể tùy chỉnh lại các thiết lập cho tất cả các kết nối từ xa cùng lúc hay riêng lẻ.

Tính năng chính của Remote Desktop for Windows 8

  • Kết nối và điều khiển máy tính từ xa.
  • Điều hướng bằng bàn phím cảm ứng.
  • Khai thác các nguồn tài nguyên, thực hiện các công việc từ xa.
  • Giám sát các phiên làm việc khác nhau.
  • Cải tiến truyền dữ liệu.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2