Remote Desktop for Windows 8 là một ứng dụng có thể kết nối và điều khiển đọược từ xa máy tính của người sử dùng

Thông tin phần mềm Remote Desktop cho Windows 8

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Remote Desktop cho Windows 8 - Phần mềm kết nối máy tính từ xa

Remote Desktop for Windows 8 là một ứng dụng có thể kết nối và điều khiển từ xa máy tính của người sử dùng. Phần mềm có những tính năng xem tất cả được các kết nối từ xa, kết nối với nhiều máy tính cùng lúc hay truy cập tài nguyên hệ thống.

Remote Desktop for Windows 8 mang đến cho bạn giải pháp điều khiển máy tính từ xa hiệu quả mà đơn giản. Nhờ vậy, mà người dùng có thể khai thác thêm các nguồn lực trên máy tính và thực hiện các công việc của mình mọi lúc và mọi nơi có thể. Nhất là phần mềm lại hỗ trợ bạn có khả năng kết nối với các máy tính để bàn từ xa cùng lúc mà không gặp thêm chút khó khăn nào.

remote desktop windows 8

Tải Remote Desktop for Windows 8

Chương trình Remote Desktop for Windows 8 cho phép bạn có thể xem được tất cả các kết nối từ xa hiện đang làm việc trên màn hình máy chủ và có thể mở liên lạc được với chúng. Người dùng còn có thể truy cập được tài nguyên thong qua công tác xuất bản từ xa và kết nối với máy tính. Và nó cũng hỗ trợ giám sát các phiên làm việc khác nhau khi bạn chạy nhiều chương trình bằng việc chụp lại những ứng dụng đó.

Remote Desktop for Windows 8 có một tính năng là hướng ứng dụng trong phiên giao dịch từ xa khá dễ dàng bằng việc sử dụng bàn phím cảm ứng hay các con trỏ cảm ứng. Chương trình này cho phép bạn xoay hay room tự động phát hiện để có thể tối ưu hóa lại chất lượng kết nối với RemoteFX WAN có tác dụng là cải tiến truyền dữ liệu. Bạn có thể tùy chỉnh lại các thiết lập cho tất cả các kết nối từ xa cùng lúc hay riêng lẻ.

Tính năng chính của Remote Desktop for Windows 8

  • Kết nối và điều khiển máy tính từ xa.
  • Điều hướng bằng bàn phím cảm ứng.
  • Khai thác các nguồn tài nguyên, thực hiện các công việc từ xa.
  • Giám sát các phiên làm việc khác nhau.
  • Cải tiến truyền dữ liệu.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2