Remote Thing icon

Remote Thing

Remote Thing là phần mềm điều khiển máy tính từ xa , với công cụ nhỏ gọn này bạn có thể điều khiển máy tính từ bất cứ đâu và trao nhận file giữa 2 máy tính một cách dẽ dàng

Thông tin phần mềm Remote Thing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Remote Thing điều khiển máy tính từ xa

Bạn đã từng muốn kết nối máy tính ở văn phòng với máy tính ở nhà bạn, hoặc cần những file ở tận văn phòng bên kìa bờ biển? Remote Thing 1.1 là phần mềm nhanh, an toàn, đáng tin cho phép bạn điều khiển từ xa bất kỳ máy tính nào tại bất cứ đâu.Công cụ giúp bạn điều khiển máy tính từ xa với giao diện giống như RPD của windown chỉ với vài thao tác bạn đã có thể kiểm soát màn hình máy tính bên kia nửa vòng trái đất.

điều khiển máy tính từ xa

Điều khiển máy tính từ xa

 Một số tính năng cơ bản của chương trình Remote Thing :

  • Chương trình hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa
  • Hỗ trợ theo giao thức RPD
  • Lưu lại lịch sử các thông tin đã sử dụng
  • Kết nối an toàn nhanh chóng

 

Ở thời điểm hiện tại thì chương trinh đã không còn thông dụng nhiều so với các chương trình Windown cung cấp sẵn như RPD , tuy vậy , vẫn có thể dùng chương trình với nhiều mục đích an toàn dữ liệu và chuyển đổi file nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4