Remote Utilities icon

Remote Utilities

Remote Utilities là phần mềm giúp người dùng giám sát máy tính từ xa. Phần mềm giúp người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa.

Thông tin phần mềm Remote Utilities

Người đăng :
Phát hành :
Download :
32
download
17MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.5.0.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Remote Utilities - Giám sát máy tính từ xa

Remote Utilities là phần mềm giúp người dùng có thể giám sát máy tính của mình từ xa và giúp người dùng thao tác bàn phím và chuột trên máy tính để kết nối đến máy tính từ xa và xem màn hình máy tính.

Ngoài chức năng đó chương còn hỗ trợ nhiều máy máy tính trên môt phiên làm việc. Công cụ này còn bảo mật phiên làm việc của bạn thông qua giao thức đặc biệt mà chương trình thiết kết để chống mất mát thông tin cũng như đánh cấp thông tin trên mạng.

Phần mềm Remote Utilities

Giao diện kết nối của Remote Utilities 

Phần mềm điều kiển máy tính từ xa cũng giúp người dùng có thể điều khiển kích thước màn hình sao cho phú hợp với nhu cầu sử dụng và có còn có thể gửi các file đến máy bị điều khiển từ đó bạn có thể hỗ trợ khách hàng từ xa và nhanh chóng.

Phần mềm cho phép người dùng cài đặt máy tính và khóa màng hình máy tính trên phần mềm. Chú ý người dùng cần có internet để sử dụng, Ngoài ra nó cho phép người dùng có thể thiết lập các cài đặt theo nhu cầu sử dụng của mình và người dùng có thể chat voice với nhau ngày trên chương trình.

Phần mềm Remote Utilities

Phần mềm điểu kiển máy tính từ xa Remote Utilities 

Tính năng phần mềm điểu kiển máy tính từ xa Remote Utilities 

  • Điều khiển máy tính từ xa. 
  • Giám sát máy tính và quản lý máy tính. 

Remote Utilitiesphần mềm quản lý máy tính từ xa cực kỳ hiệu quả mà người dùng nào cũng cần cài đặt trên máy tính. Phần mềm giám sát máy tính tương tự: TeamViewer

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4