Windows 7 Activation - Remove WAT là phần mềm giúp người dùng có thể bật full tính năng của windows 7 trên máy tính.

Thông tin phần mềm Remove WAT

Người đăng :
Phát hành :
Download :
38
download
8MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.5.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Remove WAT là chương tình kích hoạt windows 7 full bản quyền tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể sử dụng windows mà không gặp phải các thông báo yêu cần mua bản quyền windows để có thể sử dụng hệ điều hành này. Người dùng có thể tải công cụ này trước về máy tính sau đó sử dụng cho nhiều máy tính có cùng hệ điều hành windows 7 rất tiện lợi và nhanh chóng. 

Remove WAT - kích hoạt windows 7

Remove WAT - kích hoạt windows 7

Bạn có thể thao tác trên phần mềm một cách dễ dàng nhờ vào giao diện được thiết kế đơn giản và trực quan. Từ đó cho phép người dùng có thể kích hoạt windows một cách nhanh chóng chỉ với 1 nút bấm trên chương trình. Công cụ hỗ trỡ người sử dụng có thể kích hoạt windows 1 lần và mãi mãi không bị giới hạn về thời gian sử dụng trên máy tính. 

Ứng dụng này sau khi kích hoạt có thể hoạt động tốt trên hệ thống và sử dụng internet cũng như cập nhật các bản nâng cấp dễ dàng. Nó còn chống lại việc bị microsoft bắt bản quyền khi người dùng truy cập internet và update các phiên bản mới hay sử dụng các bản vá lỗi hệ thống. Chương trình này hoạt động hoàn toàn độc lập trên máy tính và bạn chỉ cần cài đặt, sau đó kích hoạt bản quyền một lần là có thể xóa bỏ chúng rất dễ dàng mà không bị ảnh hưởng gì cả. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tư như: Microsoft Toolkit Collection.

Các diễn dàn về công nghề luôn đánh giá cao các phiên bản kích hoạt windows full bản quyền này. Ngoài bản sử dụng cho windows 7 thì bản có thể tải thêm các bản khác kích hoạt windows 8, windows 8.1 và cả hệ điều hành windows 10 mới nhất hiện nay. Công cụ này có dung lượng khá nhỏ gọn người dùng có thể tải về và lưu trữ trên nhiều thiết bị khác nhau như: USB, DVD, ổ cứng rời.... kích hoạt tất cả các phiên bản của windows 7 như: windows 7 Home, Windows 7 Premedium, Windows 7 Profesional, Windows 7 Ultimate.... rất tiên dụng và hưu ích phải không nào! 

Kích hoạt windows 7 full bản quyền - Remove WAT

Kích hoạt windows 7 full bản quyền - Remove WAT

Nhận xét về Remove WAT 

Ưu điểm: 

  • Kích hoạt windows nhanh. 
  • Thao tác dễ dàng.
  • Thời giản sử dụng windows vĩnh viễn. 
  • Giao diện cực đơn giản . 

Nhược điểm: 

  • Phiên bản này chỉ hỗ trợ windows 7. 

Tính năng của Remove WAT 

  • Kích hoạt tất cả các phiên bản của windows 7. 
  • Chỉ cần 1 cái nhấp chuột. 
  • Không sợ bị bắt mã kích hoạt. 
  • Hoạt động trên hầu hết các loại máy tính. 

Remove WAT là chương trình còn cho phép người dùng có thể kích hoạt windows 7 tốt nhất hiện nay. Bạn có thể sử dung hệ điều hành windows một cách vô tư mà không phải lo về quản quyền windows trên máy tính. Nó giúp người sử dụng có thể kích hoạt đầy đủ các tính năng cần thiết của hệ thống. Hãy tải công cụ này để kích hoạt tất cả các phiên bản windows trên máy tính của mình. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2