RemoveIT Pro SE là phần mềm diệt virus chống malware, virus, trojan, spyware trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm RemoveIT Pro 4 SE

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.2013
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

RemoveIT Pro 4 SE - Phần mềm diệt virus cực nhanh chóng và tiện lợi

RemoveIT Pro 4 SE là một phần mềm diệt virus hữu dụng giúp bạn phát hiện các phần mềm độc hại, ứng dụng quảng cáo và thành phần gián điệp. Nó tỏ ra khá vượt trội trong việc loại bỏ các mối đe dọa nêu trên mà không sử dụng nhiều tài nguyên trên hệ thống. Phần mềm được tích hợp một vài tiện ích giúp bạn quản lý các tiến trình và dịch vụ.

Không chỉ thế, PHần mềm RemoveIT Pro 4 SE còn là một phần mềm diệt virus tốt nhất trong những giải pháp chống virus đơn giản nhất với chỉ một cái click chuột mà thôi, phần mềm có chế độ quét virus 1 cách nhanh chóng (trong phiên bản Enterprise có thêm nhiều chế độ quét khác). Việc thiếu các tuyển lựa tùy biến không làm cho áp dụng này giảm bớt độ an toàn và đáng tin cẩn. Trái lại, nó vẫn có khả năng phát hiện và tiêu diệt các mối đe dọa nguy hiểm nhất.

RemoveIT Pro SE - Phần mềm diệt virus miễn phí

RemoveIT Pro SE - Phần mềm diệt virus miễn phí

 Tính năng của phần mềm RemoveIT Pro SE

Giao diện khá trực giác, sinh động và được xếp đặt một cách hợp lý với các nút khác nhau là một chức năng khác nhau. Những chức năng này bao gồm: Quét virus nhanh chóng, update chương trình thường xuyên, quản lý tiến trình, quản lý dịch vụ, khởi động tập tin, ít lỗi, báo cáo các  lỗi trên máy tính hoặc virus, và kiểm định.

Một khi người dùng chọn một chức năng quét virus nhanh chóng, Phần mềm diệt virus miễn phí RemoveIT Pro 4 SE sẽ tiến hành khoảng virus, thành phần độc hại, sâu, phần mềm điệp báo viên và phần mềm lăng xê. Và tất nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn nên đóng trình duyệt Internet của mình.

Ứng dụng quét virus cực nhanh  chóng. chương trình sẽ xử lý chúng ngay khi phát hiện các mối đe dọa trên máy tính, nó sẽ đưa ra cho bạn 2 chọn lựa. Một là "khắc phục" vấn đề. Hai là chuyển các tập tin ứng này vào vùng cách ly.

Ngoài ra, Phần mềm RemoveIT Pro 4 SE còn hỗ trợ người dùng  nếu bạn muốn gửi các tập tin ghi cho nhà sản xuất để họ nghiên cứu và phân tách.

Process Manager là một phương tiện hiển thị các tiến trình đang được thực thi trên máy tính của bạn. Nó có khả năng "dừng nhiệm vụ" giống như người dùng có thể thao tác nhanh trong "Windows Task Manager" đồng thời xóa các tiến trình đang chạy từ ổ cứng của người dùng. Các ứng dụng diệt virus khác như: AVG Antivirus Free

RemoveIT Pro SE - Phần mềm diệt virus malware miễn phí

RemoveIT Pro SE - Phần mềm diệt virus malware miễn phí

Ưu điểm của phần mềm RemoveIT Pro SE: 

  • Quét virus nhanh chóng. 
  • Diệt virus dễ dàng. 
  • Giao diện thân thiện. 
  • Tiết kiệm tài nguyên máy tính. 
  • Chống thành phần gián diêp

Nhược điểm của phần mềm RemoveIT Pro SE: 

  • Can thiệp xâu vào hệ thống. 
  • Giao diện chưa được đẹp mắt lắm 

Services Manager hiển thị các chương trình diệt virus đang được cài đặt trên máy tính của người dùng. RemoveIT Pro SE có khả năng khởi động các tiến trình hoặc ngừng chúng. Trong khi đó, ở các tập tin Startup, bạn có thể loại bỏ bất kỳ phần mềm nào có khả năng tự động phát động trong suốt quá trình khởi động của hệ thống.

RemoveIT Pro SE - Phần mềm diệt virus spyware miễn phí

RemoveIT Pro SE - Phần mềm diệt virus spyware miễn phí

Phần mềm RemoveIT Pro 4 SE sẽ giúp người dùng phát huy tối đa các tính năng ưu việt của nó trong việc giúp bạn quét và phát hiện các mối đe dọa tiềm tàng. Đó là một trong những cách thức đơn giản nhất để phát hiện virus mà chúng tôi từng thấy. Hãy download RemoveIT Pro 4 SE để diệt virus cực mạnh để bảo vệ máy tính của người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2