Phần mềm RemoveIT Pro 7 Enterprice là chương trình diệt virus, xóa bỏ phần mềm độc hại và vô hiệu hóa các chương trình quảng cáo trên máy tính.

Thông tin phần mềm RemoveIT Pro 7 Enterprice

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.2013
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

RemoveIT Pro 7 Enterprice - Phần mềm diệt virus miễn phí

RemoveIT Pro 7 Enterpricephần mềm quét virus và các thành phần độc hại hiểu quả nhất hiện nay. Bạn có thể chống lại các chương trình gián điệp nhờ vào các thuật toán mới được nhà phát hành tích hợp vào ứng dụng.

Người dùng có thể tham khảo thêm về các chương trình diệt virus khác như: Avast, BKAV, Norton, Kaspersky để có thể thấy được các tính năng vượt trội trên ứng dụng này. Chương trình diệt virus như avast có thể quét virus với nhiều chế độ khác nhau nhưng dung lượng của chúng khá cao khoảng 400mb trở lên. Người dùng phải tốn nhiều thời gian cho quá trình download và cài đặt trên máy tính.

Giao diện của phần mềm diệt virus RemoveIT PRo 7 Enterprise

Giao diện của phần mềm diệt virus RemoveIT PRo 7 Enterprise

Ứng dụng diệt virus miễn phí còn cho phép người dùng có thể chống lại các chương trình gián điệp nhằm đánh cấp thông tin cá nhân của người dùng. So với chương trình Norton thì việc chống lại các phần mềm spyware và malware của RomoveIT khá mạnh mẽ và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, chương trình cũng có tốc độ quét virus trên toàn hệ thống là nhanh nhất.

Bạn có thể quản lý tốt các ứng dụng đang hoạt động ngầm trên windows và kiểm soát tốt các chương trình chạy cùng windows để có thể làm tăng tốc độ khởi động của máy tính. Chương trình củng hỗ trợ người dùng có thể loại bỏ các quản cáo trên trình duyệt web. Ngoài ra, ứng dụng còn tạo lập các bức tường lửa chống lại các hacker và các cuộc tấn công từ internet vào máy tính.

Chương trình diệt virus còn cho phép người dùng có thể tối ưu máy tính thông qua quá trình quét virus vì tiền trình này sẽ lọc và làm sạch bộ nhớ cũng như xóa các loại virus làm cho máy tính trở nên mượt mà và nhanh chóng hơn. Ứng dụng còn được nhà phát hành đưa ra các bản cập nhật thường xuyển để người dùng có thể chống lại nhiều loại virus nhất.

Bản cài đặt của phần mềm RemoveIT Pro 7 Enterprice

Bản cài đặt của phần mềm RemoveIT Pro 7 Enterprice

Chức năng chính của phần mềm RemoveIT Pro 7 Enterprice

 • Quét virus trên máy tính.
 • Chống chương trình gián điệp.
 • Xóa bỏ các loại quảng cáo.
 • Vô hiệu hóa các thành phần độc hại.
 • Ngăn chặng các loại virus tấn công.

Ưu và nhược điểm của phần mềm diệt virus RemoveIT Pro 7 Enterprice

Ưu điểm:

 • Quản lý các ứng dụng chạy song song với windows.
 • Quản lý các chương trình đang hoạt động.
 • Sửa lỗi hệ thống.
 • Có nhiều chế độ quét virus.
 • Lưu lịch sử quét virus trên ứng dụng.
 • Cập nhật các phiên bản mới nhanh chóng.

Ngoài ra còn có phiên bản RemoveIT Pro v2016

Ngoài ra còn có phiên bản RemoveIT Pro v2016 

Nhược điểm:

 • Cần có internet để cập nhật thường xuyên.

Phần mềm RemoveIT Pro Enterprice là chương trình diệt virus trên máy tính được cộng đồng ưa chuộng và sử dụng nhiều. Ứng dụng chống lại hầu hết các loại virus như: Spyware, Trojan, Malware, Worm…. Tải chương trình để bảo vệ máy tình và bảo mật các dữ liệu quan trọng của mình.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2