Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

Thông tin phần mềm Reset Trial Kis

Người đăng :
Phát hành :
Download :
23
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền dùng thử kaspersky

Reset Trial Kis là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể sử dụng phiên bản dùng thử Kaspersky internet security vĩnh viễn dễ dàng. Công cụ cho phép bạn có thể sử dụng trên nhiều phiên bản khác nhau nhằm giúp người dùng có thể kích hoạt bản dùng thử vĩnh viễn.

Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể cài đặt và sử dụng trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Ứng dụng giúp bạn có thể sử dụng phần mềm diệt virus hiệu quả với những tính năng ưu việt và mạnh mẽ của Kaspersky hiệu quả.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền kaspersky

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền kaspersky

Nó hỗ trợ người dùng có thể khôi phục lại các phiên bản diệt virus trên máy tính dễ dàng nếu bạn sử dụng các phiên bản lậu và bị nhà phát hành bắt được và vô hiệu hóa dễ dàng. Công cụ này giúp người dùng có thể tiệt kiệm thời giam tìm các chương trính kích hoạt bản quyền lậu để có thể sử dụng nó trên máy tính.

Tuy nhiên trong các phần mềm kích hoạt có thể chứa các thành phần nguy hiểm mà người dùng không thể biết được. Những tập tin độc hại trong đó có thể đánh cắp các thông tin cá nhân của bạn nhằm phục vụ mục đích xấu. Chỉ cần một thao tác người dùng có thể khôi phục lại phiên bản diệt virus chưa với bản quyền dùng thử dễ dàng.

Bên cạnh đó chương trình được thiết kế với giao diện khá thân thiệm và trực quan cho phép bạn có thể sử dụng nhanh chóng. Nó có kích thước rất nhỏ, gọn và sử dụng rất ít tài nguyên của hệ thống. Nếu bạn chưa có phần mềm diệt virus này người dùng có thể tải công cụ Kaspersky Internet Security để có thể sử dụng và trãi nghiệm những tính năng ưu việt giúp bảo vệ máy tính của bạn.

Reset Trial Kis - reset bản quyền kaspersky

Reset Trial Kis - reset bản quyền kaspersky

Tính năng của Reset Trial Kis

  • Kích hoạt nhiều phiên bản dễ dàng.
  • Sử dụng phần mềm diệt virus vĩnh viễn.
  • Khôi phục lại các phiên bản bị block do sử dụng bản quyền lậu.

Nhận xét về Reset Trial Kis

Ưu điểm:

  • Tương thích vời phiên bản của phần mềm diệt virus.
  • Có thể sử dụng nhiều lần.
  • Không cần phải tìm kiếm bản quyền lậu.
  • Chuyên khôi phục key của kaspershy dễ dàng.

Reset Trial Kis là chương trình hỗ trợ người dùng có thể sử dụng khôi phục lại phiên bản dùng thử đầy đủ tính năng mới trên phần mềm diệt virus Kaspersky dễ dàng. Nó được thiết kế chỉ để hỗ trợ bạn có thể phục hồi lại phiên bản dùng thử khi hết thời hạn quy định của ứng dụng diệt virus Kaspersky internet security. Bạn nên cài đặt nó trên máy tính để có thể sử dụng phần mềm diệt virus với những tính năng mạnh mẽ và ưu việt nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

Silver Key - Phần mềm mã hóa thư mục

Silver Key là phần mềm khá hữu ích, giúp bạn có thể mã hóa những tệp tin, thư mục, đảm bảo cho chúng an toàn khi gửi trên internet, bạn chỉ mở được file khi có mật khẩu.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2