Reset Trial Kis là chương trình reset bản quyền dùng thử kaspersky internet security dễ dàng và nhanh chóng trên máy tính.

Thông tin phần mềm Reset Trial Kis

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Reset Trial Kis là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể sử dụng phiên bản dùng thử Kaspersky internet security vĩnh viễn dễ dàng. Công cụ cho phép bạn có thể sử dụng trên nhiều phiên bản khác nhau nhằm giúp người dùng có thể kích hoạt bản dùng thử vĩnh viễn.

Chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể cài đặt và sử dụng trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Ứng dụng giúp bạn có thể sử dụng phần mềm diệt virus hiệu quả với những tính năng ưu việt và mạnh mẽ của Kaspersky hiệu quả.

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền kaspersky

Reset Trial Kis - phần mềm reset bản quyền kaspersky

Nó hỗ trợ người dùng có thể khôi phục lại các phiên bản diệt virus trên máy tính dễ dàng nếu bạn sử dụng các phiên bản lậu và bị nhà phát hành bắt được và vô hiệu hóa dễ dàng. Công cụ này giúp người dùng có thể tiệt kiệm thời giam tìm các chương trính kích hoạt bản quyền lậu để có thể sử dụng nó trên máy tính.

Tuy nhiên trong các phần mềm kích hoạt có thể chứa các thành phần nguy hiểm mà người dùng không thể biết được. Những tập tin độc hại trong đó có thể đánh cắp các thông tin cá nhân của bạn nhằm phục vụ mục đích xấu. Chỉ cần một thao tác người dùng có thể khôi phục lại phiên bản diệt virus chưa với bản quyền dùng thử dễ dàng.

Bên cạnh đó chương trình được thiết kế với giao diện khá thân thiệm và trực quan cho phép bạn có thể sử dụng nhanh chóng. Nó có kích thước rất nhỏ, gọn và sử dụng rất ít tài nguyên của hệ thống. Nếu bạn chưa có phần mềm diệt virus này người dùng có thể tải công cụ Kaspersky Internet Security để có thể sử dụng và trãi nghiệm những tính năng ưu việt giúp bảo vệ máy tính của bạn.

Reset Trial Kis - reset bản quyền kaspersky

Reset Trial Kis - reset bản quyền kaspersky

Tính năng của Reset Trial Kis

  • Kích hoạt nhiều phiên bản dễ dàng.
  • Sử dụng phần mềm diệt virus vĩnh viễn.
  • Khôi phục lại các phiên bản bị block do sử dụng bản quyền lậu.

Nhận xét về Reset Trial Kis

Ưu điểm:

  • Tương thích vời phiên bản của phần mềm diệt virus.
  • Có thể sử dụng nhiều lần.
  • Không cần phải tìm kiếm bản quyền lậu.
  • Chuyên khôi phục key của kaspershy dễ dàng.

Reset Trial Kis là chương trình hỗ trợ người dùng có thể sử dụng khôi phục lại phiên bản dùng thử đầy đủ tính năng mới trên phần mềm diệt virus Kaspersky dễ dàng. Nó được thiết kế chỉ để hỗ trợ bạn có thể phục hồi lại phiên bản dùng thử khi hết thời hạn quy định của ứng dụng diệt virus Kaspersky internet security. Bạn nên cài đặt nó trên máy tính để có thể sử dụng phần mềm diệt virus với những tính năng mạnh mẽ và ưu việt nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2