Retribution icon

Retribution

Chiến tranh Kim loại trực tuyến - là một client-phiên MMO GANE thiết lập Sci-Fi mới. Sự kiện, quét qua thế giới MWO

Thông tin phần mềm Retribution

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
4000MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Chiến tranh kim Online: Retribution

 

 

Nhà phát triển: GD-Team Ltd Nhà xuất bản: GD-Team Ltd Ngôn ngữ: Nga, Anh, khác ngôn ngữ: Nga, Tiếng Anh và các phụ đề ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga, và khác Version: 1.0.5.0.0.2064 Cập nhật ngày: 29.12 0,2015 Publication Type: License Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành: Windows 7 / Vista / XP SP3 Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon X2 64 3,0 GHz Bộ nhớ: 2 GB Hard Drive: 7 GB miễn phí không gian Video Card: 512MB NVIDIA GeForce 9500GT / ATI Radeon HD 3450

 Mô tả: Chiến tranh Kim loại trực tuyến - là một client-phiên MMO GANE thiết lập Sci-Fi mới. Sự kiện, quét qua thế giới MWO, dựa trên các cuộc đối đầu của hai tập đoàn lớn tài nguyên mạng toàn cầu và Morgan Industries. Cả hai cấu trúc đã chiến đấu cho các lĩnh vực cụ thể, cho phép đưa ra cho đến nay vẫn máu tổng hợp chất lượng vô hình và tài sản'''tai game pc'''''. Ngay sau đó các cuộc đối đầu giữa hai người khổng lồ đã vượt ra ngoài các cuộc xung đột địa phương -. Trong quá trình xử lý bị nhóm lính đánh thuê, cơ quan an ninh và thậm chí cả quân đội riêng đóng quân ở tất cả các góc của trái đất Theo thời gian, những tác động của trận chiến giành nhân vật rất ấn tượng rằng quân đội thường xuyên tước có thể không còn giấu nguồn gốc từ tò mò mắt. Bí mật được ra ngoài. Đã nhiều tháng qua, những chiến trường được chuyển đến trung tâm thành phố trên toàn thế giới.'''download game pc'''' Như một "cơn sốt vàng" của thời đại chúng ta - tìm kiếm và chiến đấu cho quyền sở hữu của vùng lãnh thổ giàu thu hút hàng nghìn người thích phiêu lưu, nhóm bán quân sự và một người lính của tài sản.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21