ReviverSoft Driver Reviver icon

ReviverSoft Driver Reviver

ReviverSoft Driver Reviverlà ứng dụng kiểm tra tất cả driver máy tính , kiểm tra driver có phủ hợp với thiết bị phần cứng trên máy , thông báo lỗi

Thông tin phần mềm ReviverSoft Driver Reviver

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.3.4.4
Sử dụng :
Miễn Phí

ReviverSoft Driver Reviver Multilingual - Ứng dụng kiểm tra tất cả driver máy tính

Reviver Driver sẽ quét trình điều khiển, một trong những cơ sở lớn nhất thế giới một cách nhanh chóng và sẽ xác định 100% của tất cả các thiết bị phần cứng cho người tiêu dùng cho phép bạn tải về các trình điều khiển mới nhất thẳng vào máy tính . Với ReviverSoft Driver tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn sẽ làm việc và bạn sẽ trải nghiệm một máy PC nhanh hơn và được tối ưu hóa.

Reviver Driver 

Tải Reviver Driver - Kiểm tra driver máy tính

Các tính năng và lợi ích của ReviverSoft Driver

Giúp bạn tiết kiệm thời gian. Có thể mất nhiều giờ để theo dõi mỗi trình điều khiển của phần cứng kết nối với máy tính của bạn. Driver Reviver hoàn thành chỉ trong vòng vài phút.

Bảo vệ bạn từ những sai lầm. Thiết lập điểm khôi phục trong ReviverSoft Driver đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vấn đề với một cập nhật, những thay đổi có thể dễ dàng đảo ngược lại để giúp bạn trở lại và chạy trong thời gian nhanh như chớp.

Đảm bảo máy tính của bạn và các thành phần của nó được thực hiện ở các cấp độ tối ưu. Bỏ lỡ các phiên bản của Trình điều khiển mới nhất có nghĩa là máy tính của bạn và các thiết bị phần cứng đang bỏ lỡ vấn đề sửa lỗi, cải thiện hiệu suất, và các tính năng với tiềm năng mới từ nhà sản xuất.

Loại bỏ nguy cơ tải về một trình điều khiển bị lỗi hoặc thậm chí phần mềm độc hại. Trình điều khiển không đúng hoặc phần mềm độc hại có thể làm cho máy tính của bạn không thể hoạt động và có khả năng đặt bạn vào nguy cơ của hành vi trộm cắp danh tính.

Không cần phải am hiểu về công nghệ Driver Reviver am hiểu đáng kể về kiến ​​thức máy tính để quét Trình điều khiển, tải về chúng, và cài đặt một cách chính xác. Driver Reviver làm tất cả những điều này cho bạn, một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Ngăn cản bạn sử dụng trình điều khiển sai. Trình điều khiển phụ thuộc vào phần cứng và hệ điều hành cụ thể. Điều này có nghĩa là trình điều khiển (1) phải tương thích với hệ điều hành máy tính của bạn, và (2) là phù hợp với thương hiệu và mô hình phần cứng . Driver Reviver tự động hoạt động trên cơ sở này, do đó bạn được đảm bảo cới các đề nghị để cập nhật trình điều khiển cụ thể đến hệ thống và phần cứng của bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69