Revo Uninstaller icon

Revo Uninstaller

Revo Uninstalleạn Pro là một ứng dụng đơn giản giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm hay những chương trình không mong muốn khỏi máy tính một cách thuận tiện và hiệu quả.

Thông tin phần mềm Revo Uninstaller

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Pro 3.1.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Revo Uninstaller Pro - Trình gỡ bỏ ứng dụng máy tính

Revo Uninstalleạn Pro là một ứng dụng đơn giản giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm hay những chương trình không mong muốn khỏi máy tính một cách thuận tiện và hiệu quả.

Những lí do mà chúng ta nên sử sụng Revo Uninstaller Pro

 • Thứ nhất, gỡ bỏ chương trình một cách dễ dàng
 • Thứ hai, xóa mọi dữ liệu rác sau khi đã thường xuyên gỡ bỏ cài đặt chương trình.
 • Thứ ba, giúp bạn tránh được các lỗi trong quá trình cài đặt chương trình.
 • Thứ tư, bạn sẽ không bao giờ gặp phải các vấn đề về cập nhật phiên bản.

Với thuật toán tiên tiến, nhanh chóng và thuận tiện Revo Uninstaller Pro sẽ thực hiện phân tích các dữ liệu của ứng dụng trước khi tiến hành gỡ bỏ cài đặt đồng thời tiến hành quét các tập tin rác sau khi gỡ bỏ một chương trình. Sau ứng dụng gỡ bỏ cài đặt khởi chạy, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các tập tin, thư mục hay phím registry không cần thiết mà thường bị bỏ xót trên máy tính. Với lệnh Quick/Multiple Uninstall, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa quá trình gỡ bỏ cài đặt một cách nhanh nhất.

Revo Uninstallean Pro

Giao diện của ứng dụng.

Tính năng chính Revo Uninstaller Pro

 • Đầu tiên là hỗ trợ trình gỡ bỏ cài đặt

  • Công cụ Uninstaller sẽ liệt kê tất cả các chương trình và thành phần được cài đặt cho tất cả người dùng được biết. Đồng thời nó còn cung cấp rất nhiều tùy chọn xem, trình đơn ngữ cảnh, thông tin liên quan đến các thành phần, thuộc tính của chương trình, phím registry và liên kết đến website của nhà sản xuất. Tùy chọn “Search” sẽ tìm kiếm những ứng dụng
  • Được cài bằng cách gõ chữ cái đầu tiên của tên ứng dụng. Revo Uninstaller Pro sẽ quét toàn bộ những mục còn xót lại của Windows Services, Driver, liên kết tập tin, thành phần COM, thiết lập chương trình,... bằng các thuật toán mới nhất.
 • Tiếp đến là Forced Uninstall

  • Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất quan trọng được gọi là Forced Uninstall. Đặc điểm của tính năng này là cho phép bạn loại bỏ những gì còn xót  lại của những chương trình khi mà bạn tiến hành gỡ bỏ. Nếu chương trình mà bạn muốn gỡ bỏ không được liệt kê trong Revo Uninstaller Pro hay bảng điều khiển Windows Add/Remove Programs thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra cả.
  • Tính năng Forced Uninstall cung cấp nhiều khả năng cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và tính xác thực của kết quả. Điều này vô cùng hữu ích trong trường khi quá trình cài đặt bị gián đoạn và không thể tiếp tục được nữa. Forced Uninstall là giải pháp tối ưu nhất khi bạn phải tiến hành gỡ bỏ cài đặt các chương trình được thiết lập một phần, chương trình được gỡ bỏ một phần và cả những cái không được liệt kê cũng được cài đặt.
 • Thứ ba là tính năng Quick/Multiple Uninstall.

  • Với ứng dụng Revo Uninstaller Pro bạn có thể tiến hành gỡ bỏ cài đặt một chương trình hoặc các chương trình khác cùng lúc đó là sử dụng lệnh Quick Uninstall.
 • Thứ tư là luôn luôn giám sát quá trình cài đặt trong thời gian thực

  • Ứng dụng Revo Uninstaller Pro có một tính năng cho phép bạn giám sát và theo dõi toàn bộ quá trình cài đặt một chương trình nào đó. Cùng với đó, nó sẽ phát hiện mọi thay đổi trong hệ thống trong suốt quá trình cài đặt và tiến trình sẽ được hoàn tất trong thời gian thực đó. Real-Time Installation Monitor là công nghệ hiện đại nhất được sử dụng hiện nay.
  • Nó cung cấp cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để theo dõi trong quá trình cài đặt. Vì vậy, khi chương trình không còn cần thiết nữa thì những thay đổi hệ thống được tiến hành trong quá trình cài đặt có thể quay trở về thiết lập ban đầu. Chỉ với ba cú click chuột là bạn có thể hoàn tất toàn bộ quá trình đó.
 • Thứ năm là cơ sở dữ liệu log

  • Đây là cơ sở dữ liệu tập hợp các file log của chương trình được theo dõi. Những file log đó được lưu lại trên máy chủ website của bạn và có thể dễ dàng sử dụng chúng để gỡ bỏ cài đặt chương trình hoặc tàn dư còn xót lại của các chương trình đã được gỡ bỏ trước đó.
 • Thứ sáu là quản lý các bản ghi cài đặt

  • Với các file log được theo dõi bạn được toàn quyền kiểm soát chúng. Đương nhiên, bạn cũng có thể chỉnh sửa dữ liệu và thuộc tính của chúng, xuất hoặc nhập một file log vào trong Revo Uninstaller Pro. Với lệnh Edit bạn có thể xem tất cả những thay đổi trên hệ thống tập tin HTE và registry. Ngoài ra thì ứng dụng Revo Uninstaller Pro còn rất nhiều tính năng khác như: Hunter Mode, Dọn dẹp tập tin rác, Windows Tools,...

Xóa hoàn toàn ứng dụng đã cài đặt với Revo Uninstaller Pro

Xóa hoàn toàn ứng dụng đã cài đặt với Revo Uninstaller Pro

Tóm lại nếu như bạn muốn xóa bỏ hoàn toàn những ứng dụng, phần mềm trên máy tính mà những công cụ khác không xóa được thì Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69