Revo Uninstaller

Revo Uninstalleạn Pro là một ứng dụng đơn giản giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm hay những chương trình không mong muốn khỏi máy tính một cách thuận tiện và hiệu quả.

Thông tin phần mềm Revo Uninstaller

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
11MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
08-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Pro 3.1.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Revo Uninstalleạn Pro là một ứng dụng đơn giản giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm hay những chương trình không mong muốn khỏi máy tính một cách thuận tiện và hiệu quả.

Những lí do mà chúng ta nên sử sụng Revo Uninstaller Pro

 • Thứ nhất, gỡ bỏ chương trình một cách dễ dàng
 • Thứ hai, xóa mọi dữ liệu rác sau khi đã thường xuyên gỡ bỏ cài đặt chương trình.
 • Thứ ba, giúp bạn tránh được các lỗi trong quá trình cài đặt chương trình.
 • Thứ tư, bạn sẽ không bao giờ gặp phải các vấn đề về cập nhật phiên bản.

Với thuật toán tiên tiến, nhanh chóng và thuận tiện Revo Uninstaller Pro sẽ thực hiện phân tích các dữ liệu của ứng dụng trước khi tiến hành gỡ bỏ cài đặt đồng thời tiến hành quét các tập tin rác sau khi gỡ bỏ một chương trình. Sau ứng dụng gỡ bỏ cài đặt khởi chạy, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các tập tin, thư mục hay phím registry không cần thiết mà thường bị bỏ xót trên máy tính. Với lệnh Quick/Multiple Uninstall, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa quá trình gỡ bỏ cài đặt một cách nhanh nhất.

Revo Uninstallean Pro

Giao diện của ứng dụng.

Tính năng chính Revo Uninstaller Pro

 • Đầu tiên là hỗ trợ trình gỡ bỏ cài đặt

  • Công cụ Uninstaller sẽ liệt kê tất cả các chương trình và thành phần được cài đặt cho tất cả người dùng được biết. Đồng thời nó còn cung cấp rất nhiều tùy chọn xem, trình đơn ngữ cảnh, thông tin liên quan đến các thành phần, thuộc tính của chương trình, phím registry và liên kết đến website của nhà sản xuất. Tùy chọn “Search” sẽ tìm kiếm những ứng dụng
  • Được cài bằng cách gõ chữ cái đầu tiên của tên ứng dụng. Revo Uninstaller Pro sẽ quét toàn bộ những mục còn xót lại của Windows Services, Driver, liên kết tập tin, thành phần COM, thiết lập chương trình,... bằng các thuật toán mới nhất.
 • Tiếp đến là Forced Uninstall

  • Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất quan trọng được gọi là Forced Uninstall. Đặc điểm của tính năng này là cho phép bạn loại bỏ những gì còn xót  lại của những chương trình khi mà bạn tiến hành gỡ bỏ. Nếu chương trình mà bạn muốn gỡ bỏ không được liệt kê trong Revo Uninstaller Pro hay bảng điều khiển Windows Add/Remove Programs thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra cả.
  • Tính năng Forced Uninstall cung cấp nhiều khả năng cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và tính xác thực của kết quả. Điều này vô cùng hữu ích trong trường khi quá trình cài đặt bị gián đoạn và không thể tiếp tục được nữa. Forced Uninstall là giải pháp tối ưu nhất khi bạn phải tiến hành gỡ bỏ cài đặt các chương trình được thiết lập một phần, chương trình được gỡ bỏ một phần và cả những cái không được liệt kê cũng được cài đặt.
 • Thứ ba là tính năng Quick/Multiple Uninstall.

  • Với ứng dụng Revo Uninstaller Pro bạn có thể tiến hành gỡ bỏ cài đặt một chương trình hoặc các chương trình khác cùng lúc đó là sử dụng lệnh Quick Uninstall.
 • Thứ tư là luôn luôn giám sát quá trình cài đặt trong thời gian thực

  • Ứng dụng Revo Uninstaller Pro có một tính năng cho phép bạn giám sát và theo dõi toàn bộ quá trình cài đặt một chương trình nào đó. Cùng với đó, nó sẽ phát hiện mọi thay đổi trong hệ thống trong suốt quá trình cài đặt và tiến trình sẽ được hoàn tất trong thời gian thực đó. Real-Time Installation Monitor là công nghệ hiện đại nhất được sử dụng hiện nay.
  • Nó cung cấp cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để theo dõi trong quá trình cài đặt. Vì vậy, khi chương trình không còn cần thiết nữa thì những thay đổi hệ thống được tiến hành trong quá trình cài đặt có thể quay trở về thiết lập ban đầu. Chỉ với ba cú click chuột là bạn có thể hoàn tất toàn bộ quá trình đó.
 • Thứ năm là cơ sở dữ liệu log

  • Đây là cơ sở dữ liệu tập hợp các file log của chương trình được theo dõi. Những file log đó được lưu lại trên máy chủ website của bạn và có thể dễ dàng sử dụng chúng để gỡ bỏ cài đặt chương trình hoặc tàn dư còn xót lại của các chương trình đã được gỡ bỏ trước đó.
 • Thứ sáu là quản lý các bản ghi cài đặt

  • Với các file log được theo dõi bạn được toàn quyền kiểm soát chúng. Đương nhiên, bạn cũng có thể chỉnh sửa dữ liệu và thuộc tính của chúng, xuất hoặc nhập một file log vào trong Revo Uninstaller Pro. Với lệnh Edit bạn có thể xem tất cả những thay đổi trên hệ thống tập tin HTE và registry. Ngoài ra thì ứng dụng Revo Uninstaller Pro còn rất nhiều tính năng khác như: Hunter Mode, Dọn dẹp tập tin rác, Windows Tools,...

Xóa hoàn toàn ứng dụng đã cài đặt với Revo Uninstaller Pro

Xóa hoàn toàn ứng dụng đã cài đặt với Revo Uninstaller Pro

Tóm lại nếu như bạn muốn xóa bỏ hoàn toàn những ứng dụng, phần mềm trên máy tính mà những công cụ khác không xóa được thì Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn nha !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2