Ribbet Photo Editor icon

Ribbet Photo Editor

Ribbet Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên internet với nhiều tính năng đẹp mẳt , không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm Ribbet Photo Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Ribbet Photo Editor - Công cụ chỉnh sửa ảnh online miễn phí

Ribbet Photo Editor là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh online rất dễ sử dụng và được tích hợp đầy đủ các tính năng tốt nhất để bạn có được bức ảnh ưng ý nhất.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và mất phí với những khả năng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, cũng không ít phần mềm đòi hỏi phải có kiến thức thì mới có thể thực hiện được như Adobe Photoshop,… Nhưng với Ribbet Photo Editor, ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Chrome sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra được các bức ảnh lung linh theo ý mình ngay trên trình duyệt. Ứng dụng này cũng có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ phải bất ngờ.

Các tính năng chính của Ribbet Photo Editor - ứng dụng chỉnh sửa ảnh online

 • Hỗ trợ lưu trữ ảnh trên đám mây.
 • Không giới hạn lịch sử chỉnh sửa ảnh được lưu lại.
 • Sở hữu đa dạng các công cụ như hiệu ứng, bộ lọc, font,…
 • Tích hợp sử dụng các font, texture cùng nhiều yếu tố có sẵn khác trên máy tính.
 • Hỗ trợ hiệu ứng Touch-up.
 • Có đầy đủ các công cụ cơ bản như cắt ảnh, thay đổi kích thước,…
 • Có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao như clone, curves, levels,…
 • Sở hữu hơn 50 cách bố trí khác nhau trong Collage dạng lưới và dễ dàng đăng nhập trực tiếp thông qua mạng xã hội.
 • Dễ dàng chỉnh sửa kích thước ảnh cho các trang mạng xã hội bằng Collage.
 • Tạo thiệp nhanh chóng với Fancy Card.
 • Cho phép đánh dấu những hiệu ứng hay dùng hoặc yêu thích.
 • Dễ dàng thêm, xóa các layer.
 • Cho phép tải ảnh lên từ các trang mạng xã hội, kho lưu trữ ảnh online hoặc từ bất kì địa chỉ nào,…

Những đặc điểm chính của các tính năng trong Ribbet Photo Editor

Chỉnh sửa ảnh

Trên giao diện của ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh ở máy tính hoặc lấy ảnh từ Facebooj, Google Plus hay Picasa,… Sau khi được tải lên, bên trái giao diện sẽ là danh sách các thao tác, bên trên bao gồm các công cụ và phía bên phải là công cụ hỗ trợ thu phóng ảnh. Trong đó, mục Basic Edits sẽ cung cấp cho bạn các chức năng cơ bản nhất như xoay, xát, thay đổi kích thước, màu sắc,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Auto-Fix để được hỗ trợ tự động chỉnh sửa.

Các hiệu ứng

Ribbet Photo Editor cung cấp rất nhiều hiệu ứng thú vị như thẻ Picks với nhiều hiệu ứng khác nhau giúp bức ảnh thêm lung linh, Effects với khả năng chỉnh màu giúp chuyển ảnh thành màu đen trắng, màu phim,… Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn chèn text với các font khác nhau,…

Chèn sticker

Đây là một tính năng khá hay mà rất ít phần mềm chỉnh sửa ảnh có, đó là kho sticker cho phép chèn các hình ảnh ngộ nghĩnh vào trong bức ảnh như trái tim, quả bóng,… Ngoài ra, mục Frame còn cho phép bạn chọn những khung ảnh cho bức hình của mình. Cùng với đó là khả năng trang điểm tuyệt vời của Touch-up giúp chỉnh sửa lại những điểm không đẹp trong ảnh như loại bỏ mắt đỏ, làm sáng da mặt,…

Tạo Collage

Ribbet Photo Editor cho phép người dùng tạo ra các collage để ghép ảnh nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể ghép số ảnh lên tới 300 bức hình khác nhau theo các cách bố trí khác nhau.

Làm thiệp

Một tính năng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua của của Ribbet Photo Editor đó là cho phép người dùng tạo ra các tấm thiệp. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các tấp thiệp dành cho những dịp lễ đặc biệt như năm mới, valentine, noel,…

Tóm lại, công cụ chỉnh sửa ảnh Ribbet Photo Editor thật sự hữu ích với nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và tạo ra các bức ảnh ấn tượng của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16