Nhắc đến những trình diệt virut tốt hiện nay thì không thể không kể đến phần mềm Rising Antivirus,chương trình này bảo vệ giúp máy tính của người dùng chạy ổn định,đúng theobquy trình. Nó sẽ thực hiện việc quét những tập tin trong hệ thống

Thông tin phần mềm Rising Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
95MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
23.1.17.18
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Rising Antivirus - Phần Mềm Diệt trojan virus chống gián điệp

Nhắc đến những trình diệt virut tốt hiện nay thì không thể không kể đến phần mềm Rising Antivirus,chương trình này bảo vệ giúp máy tính của người dùng chạy ổn định,đúng theobquy trình. Nó sẽ thực hiện việc quét những tập tin trong hệ thống,phân tích các dữ liệu từng files tiêu diệt những virus,worm, trojan...chương trình có tốc độ quét nhanh nhanh chóng và hiệu suất cao.

                           Phần mềm Diệt trojan - virus- chống phần mềm gián điệp

Đây là một trong những phần mềm bảo mật giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại những virus và những phần mềm độc hại khác.Phần mềm có cấu trúc phòng thủ ba giúp người dùng tối ưu hóa trong việc sử dụng những tài nguyên của máy tính.

                                    Giao diện của phần mềm diệt virus Rising Antivirus

Tính năng mới của Rising Antivirus 23.1.17.18

 • Chặn Trojan không rõ,Worm,Backdoor và nhưng virus độc hại khác ở trong thời gian thực.
 • Cải thiện những hiệu suất bảo vệ trình duyệt,các việc tăng hệ thống củng cố kỹ thuật vào chương trình trình duyệt web.
 • Bên cạnh những chương trình quét virus tiêu chuẩn,những ứng dụng cũng đi kèm với một số công cụ để nâng cao mức độ bảo mật và phát hiện trojan,virus,rootkit,worm,backdoor.
 • Giám sát mail,bảo mật phần mềm văn phòng,bảo vệ trình duyệt,cũng như đánh chặn tựđộng những tập tin có hại trên những thiết bị kết nối di động,đây là những tính năng được thiết kế để ngăn ngừa nhiễm trùng hệ thống
 • Phần mềm tăng cường sử dụng công nghệ để cải thiện hệ thống an ninh của trình duyệt,nhằm ngăn chặn các lỗ hổng chưa được biết và ngăn chặn những cuộc tấn công trong khi điều hướng trực tuyến.
 • Người sử dụng cao cấp có thể tùy chỉnh được mức độ bảo vệ,để nó di chuyển những tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch hoặc nhắc nhở người sử dụng cho hành động.
 • Ngoài ra, phần mềm còn đi kèm với một tập hợp những tính năng bảo mật,chẳng hạn như những công cụ phục hồi khởi động hoặc những tác giả trình cài đặt (tạo ra bộ thiết lập,và cài đặt phiên bản mới nhất của virus).

Những tính năng chính của phần mềm Rising Antivirus 

File Moniter

 • Tự động ngăn chặn và xóa Backdoor,Trojan,Worm và các chương trình virus độc hại khác trong khi mở tập tin.

Rising Cloud Security

 • Đây là tính năng giúp bảo vệ dữ liệu tốt nhất,và hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ nhất.

Bảo vệ an ninh của máy tính

 • Dựa trên ba lớp cấu trúc an ninh của Rising Cloud Security, màn hình truyền thống được tích hợp và các chức năng phòng thủ chủ động thông minh,chương trình ngay lập tức bảo vệ hệ thống an ninh máy tính.

Bảo vệ USB

 • Tự động ngăn chặn và xóa Backdoor,Trojan,Worm và các chương trình virus độc hại khác trong khi những thiết bị kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

Bảo vệ những phần mềm văn phòng

 • Chương trình sẽ tự động chặn Backdoor,Trojan, Worm và những cuộc tấn công vào những lỗ hổng của phần mềm văn phòng.

Bảo vệ trình duyệt

 • Củng cố những chương trình trình duyệt web và ngăn chặn Backdoor,Trojan,Worm và những virus độc hại khác trong thời gian thực.

                              Các tính năng bảo vệ chính của phần mềm Rising Antivirus

Phần mềm còn có thể giúp máy tính của bạn chống lại những loại virus trojan,Backdoor, worm và những chương trình Malicious phổ biến nhất.Bên cạnh đó,những tính năng bảo mật như: Defense,Unknown Virus Scan & Clean,và Patented Smartupdate giúp bạn bảo vệ máy tính một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc bảo vệ máy tính một cách an toàn, thì phần mềm này “tiêu thụ” bộ nhớ ít hơn rất nhiều so với những phần mềm chống virus miễn phí khác.

Tóm lại,Phần mềm Rising Antivirus là công cụ bảo mật trực quan với những chế độ bảo vệ thời gian thực và các chức năng bảo vệ tiên tiến,nó giúp ngăn ngừa các cuộc tấn công nguy hiểm trước khi hệ thống bị ảnh hưởng.

Yêu cầu của phần mềm

Microsoft Windows Vista,Windows 7/Server 2008:

 •  Bộ nhớ: 512 MB bộ nhớ hệ thống, lên đến 4GB.
 •  CPU: 1.0 GHz trở lên, 32-bit hoặc 64-bit.
 • CD-ROM và chuột.
 • Card đồ họa: Standard VGA.

Microsoft Windows 2000/XP/2003:

 • Bộ nhớ: 256MB bộ nhớ hệ thống,lên đến 4GB.
 • CPU: 500 MHz trở lên.
 • CD-ROM và chuột.
 • Card đồ họa: Standard VGA.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2