Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Thông tin phần mềm RoboForm

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
18MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.2.7.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toàn. Với nó, giờ đây bạn sẽ không cần phải ghi nhớ hay gõ mật khẩu của mình nữa. Hơn hết, công cụ này hoàn toàn miễn phí và an toàn.

 

RoboForm

Phần mềm quản lý mật khẩu RoboForm

Những tính năng chính của phần mềm RoboForm

 • Quản lý mật khẩu
  • RoboForm sẽ tự động ghi nhớ lại mật khẩu. Chỉ cần nhớ một mật khẩu chính và RoboForm sẽ tự lưu lại những cái khác cho bạn.
 • Hoàn thành tốt biểu mẫu web
  • Bạn đang shoping trên các gian hàng trực tuyến và phải hoàn thiện một biểu mẫu dài? Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất những biểu mẫu đó một cách  vô cùng dễ dàng.
 • Lưu trữ mật khẩu an toàn tuyệt đối
  • Công nghệ mã hóa tối ưu của RoboForm sẽ đảm bảo lưu trữ mật khẩu của bạn một cách an toàn. Chỉ cần một mật khẩu chính là bạn có thể giải mã được file.
 • Độ linh hoạt tốt
  • Cho dù đó là trên PC, Mac, điện thoại, máy tính bảng hay  là ổ đĩa USB thì RoboForm vẫn sẽ cung cấp cho bạn một cách truy cập mật khẩu an toàn.
 • Lưu thông tin từ danh bạ
  • Ứng dụng này có thể đồng bộ danh bạ giữa các máy tính và cho phép bạn truy cập chúng từ bất cứ đâu.
 • Sử dụng bàn phím ảo trên màn hình
 • Tìm kiếm nâng cao
  • Sử dụng SearchCards trong RoboForm để tự động hóa quá trình tìm kiếm trên những trang web yêu thích.
 • Truyền tải dữ liệu cực kỳ an toàn
  • Bạn có thể chia sẻ thông tin đăng nhập hay SafeNote trong RoboForm vô cùng an toàn với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhờ các tuỳ chỉnh truyền tải file được mã hóa.
 • Quản lý bookmark cực hiệu quả
  • RoboForm cho phép người dùng truy cập các trang web một cách đơn giản nhờ các tính năng được cải tiến.

Công cụ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Giao diện quản lý mât khẩu của RoboForm

Ưu điểm của phần mềm RoboForm

 • Đơn giản, dễ sử dụng
 • Tiết kiệm thời gian
 • An toàn
 • Hiệu quả
 • Mạnh mẽ

RoboForm là công cụ quản lý mậ khẩu trên máy tính giúp bạn quản lý được tất cả mât khẩu lưu trữ trên website, thông tin mail, thông tin hệ thống bảo mật và an hoàn nhất. Ngoài ra bạn cũng k phải tốt quá nhiều thời gian để nhớ trong đầu hoặt lưu trữ dữ liệu quan trọng này ở nơi mà người khác khó tìm nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Silver Key - Phần mềm mã hóa thư mục

Silver Key là phần mềm khá hữu ích, giúp bạn có thể mã hóa những tệp tin, thư mục, đảm bảo cho chúng an toàn khi gửi trên internet, bạn chỉ mở được file khi có mật khẩu.

WyeSoft Password Generator - Phần mềm tạo mật khẩu

WyeSoft Password Generator là phần mềm giúp bạn tạo một mật khẩu bất kỳ cho các chương trình, thư mục hay các trình duyệt.

Trust.Zone VPN - Bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập internet

Trust.Zone VPN là công cụ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và bỏ qua những hạn chế khi truy cập internet như vượt tường lửa, ẩn IP, ẩn vị trí…

Reflect Data - Công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Reflect Data là công cụ hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, đồng thời mã hóa các mật khẩu bảo đảm sự an toàn khi đăng nhập tài khoản vào diễn đàn hay facebook.

BlackFog Privacy - Phần mềm chặn quảng cáo

BlackFog Privacy là phần mềm được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn ngay cả lúc truy cập hoặc không truy cập Internet bằng cách phát hiện và ngăn chặn mối đe dọa thời gian thực.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

HomeGuard Pro - Theo dõi máy tính

HomeGuard Professional là công cụ theo dõi, giám sát việc sử dụng máy tính giúp người dùng có thể kiểm soát việc sử dụng máy tính tại gia đình và văn phòng.

USB Secure - Bảo vệ dữ liệu USB

USB Secure là phần mềm giúp người dùng bảo vệ dữ liệu USB. Quản lý và kiểm soát được dữ liệu. Tránh trường hợp dữ liệu của bạn lưu trữ trên USB sẽ đến tay người lạ. Và đặc biệt tránh virus làm hư hỏng dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Password Recovery Kit for Twitter - Khôi phục mật khẩu Twitter

Password Recovery Kit for Twitter là phần mềm khôi phục mật khẩu (password) tài khoản Twitter được lưu trữ ở trình duyệt trên máy tính của bạn dễ dàng và hiệu quả.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2