Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Thông tin phần mềm RoboForm

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.2.7.7
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toàn. Với nó, giờ đây bạn sẽ không cần phải ghi nhớ hay gõ mật khẩu của mình nữa. Hơn hết, công cụ này hoàn toàn miễn phí và an toàn.

 

RoboForm

Phần mềm quản lý mật khẩu RoboForm

Những tính năng chính của phần mềm RoboForm

 • Quản lý mật khẩu
  • RoboForm sẽ tự động ghi nhớ lại mật khẩu. Chỉ cần nhớ một mật khẩu chính và RoboForm sẽ tự lưu lại những cái khác cho bạn.
 • Hoàn thành tốt biểu mẫu web
  • Bạn đang shoping trên các gian hàng trực tuyến và phải hoàn thiện một biểu mẫu dài? Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất những biểu mẫu đó một cách  vô cùng dễ dàng.
 • Lưu trữ mật khẩu an toàn tuyệt đối
  • Công nghệ mã hóa tối ưu của RoboForm sẽ đảm bảo lưu trữ mật khẩu của bạn một cách an toàn. Chỉ cần một mật khẩu chính là bạn có thể giải mã được file.
 • Độ linh hoạt tốt
  • Cho dù đó là trên PC, Mac, điện thoại, máy tính bảng hay  là ổ đĩa USB thì RoboForm vẫn sẽ cung cấp cho bạn một cách truy cập mật khẩu an toàn.
 • Lưu thông tin từ danh bạ
  • Ứng dụng này có thể đồng bộ danh bạ giữa các máy tính và cho phép bạn truy cập chúng từ bất cứ đâu.
 • Sử dụng bàn phím ảo trên màn hình
 • Tìm kiếm nâng cao
  • Sử dụng SearchCards trong RoboForm để tự động hóa quá trình tìm kiếm trên những trang web yêu thích.
 • Truyền tải dữ liệu cực kỳ an toàn
  • Bạn có thể chia sẻ thông tin đăng nhập hay SafeNote trong RoboForm vô cùng an toàn với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhờ các tuỳ chỉnh truyền tải file được mã hóa.
 • Quản lý bookmark cực hiệu quả
  • RoboForm cho phép người dùng truy cập các trang web một cách đơn giản nhờ các tính năng được cải tiến.

Công cụ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Giao diện quản lý mât khẩu của RoboForm

Ưu điểm của phần mềm RoboForm

 • Đơn giản, dễ sử dụng
 • Tiết kiệm thời gian
 • An toàn
 • Hiệu quả
 • Mạnh mẽ

RoboForm là công cụ quản lý mậ khẩu trên máy tính giúp bạn quản lý được tất cả mât khẩu lưu trữ trên website, thông tin mail, thông tin hệ thống bảo mật và an hoàn nhất. Ngoài ra bạn cũng k phải tốt quá nhiều thời gian để nhớ trong đầu hoặt lưu trữ dữ liệu quan trọng này ở nơi mà người khác khó tìm nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2