Là chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp không phải tốn thời gian trong việc quản lý đơn hàng trong doanh nghiệp.

Thông tin phần mềm Roboman

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Roboman - Phần mềm quản lý bán hàng

Roboman phần mềm quản lý bán hàng được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin dùng với đầy đủ các chức năng trong việc quản lý bán hàng. Công cụ ngoài việc là một phần mềm bán hàng thì chương trình này hoạt động như một đầu não trong hệ thống bán hàng của doanh nghiệp với tính năng V-rocket tiên tiến, giúp đồng bộ trên tất cả hệ thống nhanh nhất. Nhờ có công nghệ V-rocket tiên tiến này mà dữ liệu không chỉ đồng bộ đồng thời trên hệ thống mà còn ngay cả trên website lẫn thiết bị di động mọi lúc mọi nơi. 

phần mềm quản lý bán hàng Roboman

Roboman phần mềm bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Roboman có đầy đủ các tính năng

 • Quản lý kho
  • Cho phép theo dõi các thông tin nhập, xuất kho, theo dõi hàng hoá, Ngoài ra còn có các chế độ "Lưu Tạm" trong quá trình chờ duyệt.
 • Quan lý sản phầm.
  • Hỗ trợ nhập thông tin sản phẩm được thiết kế theo nền tảng người dùng để có thể dễ dàng sử dụng và nhập nhanh các sản phẩm của mình.
 • Quản lý bán hàng
  • Hỗ trợ tính năng bán hàng chuyên nghiệp và cả website thương mại điện tử.
 • Quản lý giá.
  • Cho phép người dùng thiết lập giá ngay trên phần mềm và đồng bộ giá trên toàn bộ hệ thống.
 • Quản lý thông tin khác hàng
  • Tính năng quản lý thông tin khách hàng cũng được tích hợp ngày trên phần mềm nên người dùng không phải sử dụng các phần mềm quản lý khách hàng khác.
 • Quản lý tài chính.
  • Tích hợp các tính năng quản lý tài chính của ngân hàng nên giúp người sử dụng quản lý tài chính chắc chẽ hơn.
 • Quản lý báo cáo.
  • Tạo và lập báo cáo sẵn theo mong muốn của người, tính năng này giúp người dùng tiết kiếm rất nhiều thời gian trong việc lập báo cáo lại.

Roboman - quản lý bán hàng

Giao diện phần mềm quản lý bán hàng - Roboman

Ưu điểm phần mềm quản lý bán hàng Roboman

 • Chạy trên nhiều thiết bị, ngày cả thiết bị di động.
 • Kiếm soát kinh doanh mọi lúc mọi nơi.
 • Tích hợp sẵn thương mại điện tử.
 • Nghiệp vụ sử dụng phần mềm đơn giản.
 • Bán hàng nhanh hơn và nhiều hơn thông qua website trực tuyến.
 • Đồng bộ dữ liệu nhanh.
 • Lưu trữ thông tin khách hàng là một điểm mạnh.

Có thể nói Roboman là phần mềm quản lý bán hàng được tích hợp nhiều chức năng như phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý khách hàng, lập báo cáo, thống kê tài chính một cách đầy đủ nhất. Ứng dụng này rất thích hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Việc cài đặt và sử dụng thì khi bạn mua sản phẩm sẽ có nhân viên bên công ty hỗ trợ cho bạn từ A-Z nhé, nên mình không hướng dẫn ở đây.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2