Là chuyên nghiệp giúp cho doanh nghiệp không phải tốn thời gian trong việc quản lý đơn hàng trong doanh nghiệp.

Thông tin phần mềm Roboman

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Roboman phần mềm quản lý bán hàng được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin dùng với đầy đủ các chức năng trong việc quản lý bán hàng. Công cụ ngoài việc là một phần mềm bán hàng thì chương trình này hoạt động như một đầu não trong hệ thống bán hàng của doanh nghiệp với tính năng V-rocket tiên tiến, giúp đồng bộ trên tất cả hệ thống nhanh nhất. Nhờ có công nghệ V-rocket tiên tiến này mà dữ liệu không chỉ đồng bộ đồng thời trên hệ thống mà còn ngay cả trên website lẫn thiết bị di động mọi lúc mọi nơi. 

phần mềm quản lý bán hàng Roboman

Roboman phần mềm bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng Roboman có đầy đủ các tính năng

 • Quản lý kho
  • Cho phép theo dõi các thông tin nhập, xuất kho, theo dõi hàng hoá, Ngoài ra còn có các chế độ "Lưu Tạm" trong quá trình chờ duyệt.
 • Quan lý sản phầm.
  • Hỗ trợ nhập thông tin sản phẩm được thiết kế theo nền tảng người dùng để có thể dễ dàng sử dụng và nhập nhanh các sản phẩm của mình.
 • Quản lý bán hàng
  • Hỗ trợ tính năng bán hàng chuyên nghiệp và cả website thương mại điện tử.
 • Quản lý giá.
  • Cho phép người dùng thiết lập giá ngay trên phần mềm và đồng bộ giá trên toàn bộ hệ thống.
 • Quản lý thông tin khác hàng
  • Tính năng quản lý thông tin khách hàng cũng được tích hợp ngày trên phần mềm nên người dùng không phải sử dụng các phần mềm quản lý khách hàng khác.
 • Quản lý tài chính.
  • Tích hợp các tính năng quản lý tài chính của ngân hàng nên giúp người sử dụng quản lý tài chính chắc chẽ hơn.
 • Quản lý báo cáo.
  • Tạo và lập báo cáo sẵn theo mong muốn của người, tính năng này giúp người dùng tiết kiếm rất nhiều thời gian trong việc lập báo cáo lại.

Roboman - quản lý bán hàng

Giao diện phần mềm quản lý bán hàng - Roboman

Ưu điểm phần mềm quản lý bán hàng Roboman

 • Chạy trên nhiều thiết bị, ngày cả thiết bị di động.
 • Kiếm soát kinh doanh mọi lúc mọi nơi.
 • Tích hợp sẵn thương mại điện tử.
 • Nghiệp vụ sử dụng phần mềm đơn giản.
 • Bán hàng nhanh hơn và nhiều hơn thông qua website trực tuyến.
 • Đồng bộ dữ liệu nhanh.
 • Lưu trữ thông tin khách hàng là một điểm mạnh.

Có thể nói Roboman là phần mềm quản lý bán hàng được tích hợp nhiều chức năng như phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý khách hàng, lập báo cáo, thống kê tài chính một cách đầy đủ nhất. Ứng dụng này rất thích hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Việc cài đặt và sử dụng thì khi bạn mua sản phẩm sẽ có nhân viên bên công ty hỗ trợ cho bạn từ A-Z nhé, nên mình không hướng dẫn ở đây.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

123 Bulk Email Direct Sender - Phần mềm gửi mail tự động

Phần mềm 123 Bulk Email Direct Sender là chương trình ứng dụng trong chiến dịch email marketing của các công ty, doanh nghiệp.

AssetManage - Phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

MemDB Accounting System - Chương trình quản lý các hoạt động kế toán

MemDB Accounting System là công cụ quản lý các hoạt động kế toán cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm kiểm soát được tình hình tài chính của đơn vị thông qua việc xem xét những số liệu thống kê.

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

CADS là phần mềm có vai trò giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng kiểm soát toàn bộ những vấn đề liên quan đến dòng tiền.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2