RootAlyzer

RootAlyzer là một phần mềm có tính năng khá mạnh mẽ trong việc dò tìm,và phát hiện hay cách ly những phần mềm độc hại trên máy tính.cung cấp những tính năng cần thiết để người sử dụng có thể bảo vệ những dữ liệu trong máy tính

Thông tin phần mềm RootAlyzer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
19-10-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.3.4.47
Sử dụng :
Miễn Phí

RootAlyzer là một phần mềm có tính năng khá mạnh mẽ trong việc dò tìm,và phát hiện hay cách ly những phần mềm độc hại trên máy tính.cung cấp những tính năng cần thiết để người sử dụng có thể bảo vệ những dữ liệu trong máy tính ra khỏi sự tấn công của các mã độc,điều đặc biệt là phần mềm sẽ thực hiện quét mọi ngóc nghách trên hệ thống ổ cứng,các dữ liệu hệ điều hành để tìm và diệt tất cả những virut ẩn trong đó.

RootAlyzer - Diệt virus và phần mềm độc hại

                       Download RootAlyzer - Phần mềm Diệt virus và phần mềm độc hại


Rootkit là công cụ phần mềm gây độc hại ẩn mình vào hệ thống. Làm cho nó vô hình nên người dùng rất khó có thể phát hiện ra nó. Phần mềm sẽ giúp người dùng phát hiện ra những phần mềm độc hại này, dù cho nó có "ẩn mình" ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ chỗ nào trong cơ sở dữ liệu. Phần mềm sẽ phát hiện ra mọi phương pháp ẩn khác nhau thường được sử dụng bởi rootkit.

RootAlyzer - Diệt virus và phần mềm độc hại

                      Phần mềm giúp người dùng phát hiện các virus tinh vi ẩn mình vào Rootkit

Những tính năng chính của phần mềm RootAlzer

  • Giao diện thân thiện, ưa nhìn với người sử dụng.
  • Diệt, phát hiện các virus tinh vi ẩn mình vào Rootkit.
  • Quét rất nhanh những thư mục quan trọng.

Phần mềm giúp người dùng phát hiện ra các virus tinh vi ẩn mình vào Rootkit.Có thể  bạn còn chưa biết đến Rootkit là công nghệ mới được những phần mềm độc hại sử dụng nhiều và thường xuyên hơn để ẩn mình trên những cấp độ của hệ thống,khi sử dụng Rootkit những phần mềm độc hại sẽ tự làm cho nó vô hình với những công cụ tiêu chuẩn.

Plugin này giúp Spybot-S & D để phát hiện ra những thành phần phần mềm độc hại và hiển thị bất cứ điều gì có sử dụng công nghệ rootkit nào đó,ngay cả khi nó không có trong Spybot-S & cơ sở dữ liệu phát hiện Ds.

RootAlyzer - Diệt virus và phần mềm độc hại

                   Phần mêm nhanh chóng quét những nơi quan trọng trong hệ thống máy tính

Phần mềm còn có thể giúp bạn xác định những thành phần phần mềm độc hại một cách rất dễ dàng thông qua các thiết kế có thể giúp phần mềm  đi qua những file hệ thống để đăng ký và tìm hiểu những danh sách liên quan đến quá trình.


Khi người dùng bắt đầu sử dụng phần mềm, phần mềm này sẽ ưu tiên quét rất nhanh những thư mục quan trọng, chỉ mất khoảng một giây cho các hệ thống máy tính hiện đại. Để có thể kiểm tra các hệ thống một cách toàn diện người dùng có thể cài đặt tùy chọn chế độ Quét sâu.


Phần mềm RootAlyzer được thiết kế là một công cụ duy nhất để đi qua các hệ thống tập tin, registry và những danh sách liên quan. Khi người dùng bắt đầu sử dụng phần mêm, nó sẽ  nhanh chóng quét những nơi quan trọng trong hệ thống máy tính. Để kiểm tra được toàn bộ hệ thống, bạn hãy lựa chọn Deep Scan.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Opos - Phần mềm quản lý hàng hóa, sản phẩm chuyên nghiệp

Opos là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin dùng và áp dựng cho các cửa hàng của mình.

ProtectU - Phần mềm tiêu diệt malware trên máy tính

ProtectU chương trình phát hiện và diệt malware trên máy tính, chương trính gỡ bỏ malware và xóa virus trên ổ cứng.

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.

Avast Free Antivirus - Chương trình diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính và hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho bạn an toàn trước các thành phần nguy hiểm trên internet.

Phần mềm diệt virus RogueKiller

Phần mềm RogueKiller là chương trình diệt virus hiệu quả và tiện lợi nhất hiện nay bạn hãy download phần mềm để có thể bảo vệ máy tính.

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2