Router IP Address icon

Router IP Address

Router IP Address - Tiện ích giúp dò địa chỉ IP của nhà cung cấp mạng (ISP) khi mình kết nối mạng

Thông tin phần mềm Router IP Address

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Router IP Address - Tiện ích giúp dò địa chỉ IP của máy

Ngày nay việc người dùng sử dụng máy tính của mình đã trở nên phổ biến trên thế giới. Người dùng muốn biết địa chỉ IP của máy tính là 1 điều khó khăn nhưng với phần mềm mà Taichua.com giới thiệu người dùng có thể dễ dàng xem được địa chỉ IP của mình. Router IP Address là phần mềm giúp người dùng có thể dò được địa chỉ IP của máy tính. Phần mềm có dung lượng thấp giúp người dùng có thể download nhanh chóng. Tiến trình cài đặt nhanh chóng giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian của mình.  Phần mềm có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành windows như: windows 7, windows 8, windows xp, windows 8.1, windows 10,... Người dùng máy tính có 2 loại đĩa chỉ IP là mặt trong và mặt ngoài. Phần mềm sẽ giúp người dùng có thể tìm ra IP mặt ngoài của người dùng. Phần mềm có cách sử dụng đơn gian và trực quan nhất. Phần mềm có giao diện đơn giản và và thân thiện với người dùng. Phần mềm hoạt động vô cùng đơn giản chỉ cần người dùng bật phần mềm thì phần mềm sẽ hiển thị địa chỉ IP của người dùng. Phần mềm sẽ giúp người dùng có thể định tuyến kết nối internet và máy tính. Tìm IP cho của máy tính trên các kết nối DSL, modem điện thoại, modem cap)  

Phần mềm Router IP Address

tính năng Router IP Address 

  • Phần mềm dò IP của máy tính. 
  • Phần mềm hoạt động đơn giản. 
  • Chỉ cần bật phần mềm là có thể dò được IP của máy tính. 
  • Phần mềm có dung lượng thấp.
  • Phần mềm có thể tương thích với nhiều phiên bản windows. 

Phần mềm Router IP Address

Phần mềm rất hữu ích giúp người dùng có thể dò được IP 1 cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Router IP Address for Mac

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4