Hàng ngày bạn khá bận rộn, từng trang web để cập nhật tin tức bạn không thể có thời gian để lướt hết. Tuy nhiên, bạn không muốn bỏ qua những tin tức hàng ngày quý báu đó. RSS Feed Reader chính là một chương trình hữu ích giành riêng cho bạn khi đó

Thông tin phần mềm RSS Feed Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
6MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.14
Sử dụng :
Miễn Phí

Hàng ngày bạn khá bận rộn, từng trang web để cập nhật tin tức bạn không thể có thời gian để lướt hết. Tuy nhiên, bạn không muốn bỏ qua những tin tức hàng ngày quý báu đó. RSS Feed Reader chính là một chương trình hữu ích giành riêng cho bạn khi đó. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thu thập các tin tức dưới dạng RSS từ các trang web một cách nhanh chóng và tiện lợi.

RSS Feed Reader là 1 tiện ích nhỏ gọn dễ dàng giúp bạn đọc các tin nhanh thông qua feed dạng ATOM  hay RSS. Chương trình khá đơn giản và dễ sử dụng, tìm hiểu thì ai cũng có thể sử dụng được bởi tất cả các chức năng chủ yếu tập trung vào việc giúp bạn phân loại và quản lí danh sách feed.

Với, bạn sẽ nhanh chóng truy cập những tin tức mới nhất cập nhật mà không gặp tình trạng quá tải tập tin.

Khi có các bản update mới nhất từ trang web bạn ưa thích sử dụng hàng ngày, RSS Feed Reader sẽ tự động tải về. Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn không phải theo dõi nhiều trang web một cách liên tục mỗi ngày như trước, trong khi vẫn cho phép xác định và lấy bài viết mới.

RSS Feed Reader cũng cung cấp nhiều tính năng nổi bật, tiện ích cho người dùng trong một giao diện cực kỳ trực quan, đẹp mắt và thân thiện với người sử dụng. Không cần chuyên nghiệp, thậm chí ngay cả người dùng nghiệp dư cũng có thể xem toàn bộ thông tin từ Internet nhanh hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của phần mềm RSS Feed Reader

Tích hợp nhiều chức năng tuyệt vời:

  • RSS Feed Reader cung cấp một loạt các khả năng và tính năng tiên tiến nhất mà không dễ tìm thấy trong bất kỳ một ứng dụng nào được cho là giải pháp hỗ trợ đọc tin hiện nay. Với khả năng cấp dữ liệu thông minh, RSS Feed Reader sẽ giúp người dùng ngay lập tức có thể tìm thấy những thông tin quan trọng và liên quan đến bản thân mình nhất.
  • Bên cạnh đó, bằng cách nhập từ khóa hoặc cụm từ có liên quan đến chủ đề mà mình đang quan tâm, bạn có thể tạo các nguồn cấp dữ liệu thông minh. Sau đó, RSS Feed Reader sẽ tự động theo dõi các bài báo liên quan đến các chủ đề đó và hiển thị chúng trong bảng điều điều khiển cấp dữ liệu ở bên trái giúp bạn dễ dàng nhìn thấy hơn.
  • RSS Feed Reader có sẵn cho người dùng mới, khi tải về và sử dụng sẽ không phải mất bất cứ chi phí nào. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn không chứa bất cứ phần mềm gián điệp hay quảng cáo nào gây phiền phức trong quá trình đọc tin tức. Do vậy, người dùng có thể cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng nó

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

Voimakas Exchange OST Recovery - Phần mềm khôi phục file OST

Voimakas Exchange OST Recovery là phần mềm sửa chữa khôi phục những file, folder, email, calendar, events, contacts, tasks, notes, drafts đã bị xóa.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.

CurveExpert Professional - Mô phỏng và phân tích dữ liệu

CurveExpert Professional là phần mềm tiện ích mô phỏng và phân tích dữ liệu hệ thống Windows dưới dạng đường cong đồ thị. Từ đây dữ liệu sẽ được mô hình hóa thông qua mô hình tuyến tính hồi quy hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2