Hàng ngày bạn khá bận rộn, từng trang web để cập nhật tin tức bạn không thể có thời gian để lướt hết. Tuy nhiên, bạn không muốn bỏ qua những tin tức hàng ngày quý báu đó. RSS Feed Reader chính là một chương trình hữu ích giành riêng cho bạn khi đó

Thông tin phần mềm RSS Feed Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
6MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.14
Sử dụng :
Miễn Phí

Hàng ngày bạn khá bận rộn, từng trang web để cập nhật tin tức bạn không thể có thời gian để lướt hết. Tuy nhiên, bạn không muốn bỏ qua những tin tức hàng ngày quý báu đó. RSS Feed Reader chính là một chương trình hữu ích giành riêng cho bạn khi đó. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thu thập các tin tức dưới dạng RSS từ các trang web một cách nhanh chóng và tiện lợi.

RSS Feed Reader là 1 tiện ích nhỏ gọn dễ dàng giúp bạn đọc các tin nhanh thông qua feed dạng ATOM  hay RSS. Chương trình khá đơn giản và dễ sử dụng, tìm hiểu thì ai cũng có thể sử dụng được bởi tất cả các chức năng chủ yếu tập trung vào việc giúp bạn phân loại và quản lí danh sách feed.

Với, bạn sẽ nhanh chóng truy cập những tin tức mới nhất cập nhật mà không gặp tình trạng quá tải tập tin.

Khi có các bản update mới nhất từ trang web bạn ưa thích sử dụng hàng ngày, RSS Feed Reader sẽ tự động tải về. Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn không phải theo dõi nhiều trang web một cách liên tục mỗi ngày như trước, trong khi vẫn cho phép xác định và lấy bài viết mới.

RSS Feed Reader cũng cung cấp nhiều tính năng nổi bật, tiện ích cho người dùng trong một giao diện cực kỳ trực quan, đẹp mắt và thân thiện với người sử dụng. Không cần chuyên nghiệp, thậm chí ngay cả người dùng nghiệp dư cũng có thể xem toàn bộ thông tin từ Internet nhanh hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của phần mềm RSS Feed Reader

Tích hợp nhiều chức năng tuyệt vời:

  • RSS Feed Reader cung cấp một loạt các khả năng và tính năng tiên tiến nhất mà không dễ tìm thấy trong bất kỳ một ứng dụng nào được cho là giải pháp hỗ trợ đọc tin hiện nay. Với khả năng cấp dữ liệu thông minh, RSS Feed Reader sẽ giúp người dùng ngay lập tức có thể tìm thấy những thông tin quan trọng và liên quan đến bản thân mình nhất.
  • Bên cạnh đó, bằng cách nhập từ khóa hoặc cụm từ có liên quan đến chủ đề mà mình đang quan tâm, bạn có thể tạo các nguồn cấp dữ liệu thông minh. Sau đó, RSS Feed Reader sẽ tự động theo dõi các bài báo liên quan đến các chủ đề đó và hiển thị chúng trong bảng điều điều khiển cấp dữ liệu ở bên trái giúp bạn dễ dàng nhìn thấy hơn.
  • RSS Feed Reader có sẵn cho người dùng mới, khi tải về và sử dụng sẽ không phải mất bất cứ chi phí nào. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn không chứa bất cứ phần mềm gián điệp hay quảng cáo nào gây phiền phức trong quá trình đọc tin tức. Do vậy, người dùng có thể cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng nó

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Remove Duplicate Tasks - Xóa các thông tin bị trùng lắp

Phần mềm Remove Duplicate Tasks là phần mềm hỗ trợ và giúp xóa các tác vụ trùng lặp trong Outlook. Bạn có thể loại bỏ email trùng lập mà không cần mở Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2