RSS Feed Reader icon

RSS Feed Reader

Hàng ngày bạn khá bận rộn, từng trang web để cập nhật tin tức bạn không thể có thời gian để lướt hết. Tuy nhiên, bạn không muốn bỏ qua những tin tức hàng ngày quý báu đó. RSS Feed Reader chính là một chương trình hữu ích giành riêng cho bạn khi đó

Thông tin phần mềm RSS Feed Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.14
Sử dụng :
Miễn Phí

RSS Feed Reader - phần mềm đọc tin RSS

Hàng ngày bạn khá bận rộn, từng trang web để cập nhật tin tức bạn không thể có thời gian để lướt hết. Tuy nhiên, bạn không muốn bỏ qua những tin tức hàng ngày quý báu đó. RSS Feed Reader chính là một chương trình hữu ích giành riêng cho bạn khi đó. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thu thập các tin tức dưới dạng RSS từ các trang web một cách nhanh chóng và tiện lợi.

RSS Feed Reader là 1 tiện ích nhỏ gọn dễ dàng giúp bạn đọc các tin nhanh thông qua feed dạng ATOM  hay RSS. Chương trình khá đơn giản và dễ sử dụng, tìm hiểu thì ai cũng có thể sử dụng được bởi tất cả các chức năng chủ yếu tập trung vào việc giúp bạn phân loại và quản lí danh sách feed.

Với, bạn sẽ nhanh chóng truy cập những tin tức mới nhất cập nhật mà không gặp tình trạng quá tải tập tin.

Khi có các bản update mới nhất từ trang web bạn ưa thích sử dụng hàng ngày, RSS Feed Reader sẽ tự động tải về. Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn không phải theo dõi nhiều trang web một cách liên tục mỗi ngày như trước, trong khi vẫn cho phép xác định và lấy bài viết mới.

RSS Feed Reader cũng cung cấp nhiều tính năng nổi bật, tiện ích cho người dùng trong một giao diện cực kỳ trực quan, đẹp mắt và thân thiện với người sử dụng. Không cần chuyên nghiệp, thậm chí ngay cả người dùng nghiệp dư cũng có thể xem toàn bộ thông tin từ Internet nhanh hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của phần mềm RSS Feed Reader

Tích hợp nhiều chức năng tuyệt vời:

  • RSS Feed Reader cung cấp một loạt các khả năng và tính năng tiên tiến nhất mà không dễ tìm thấy trong bất kỳ một ứng dụng nào được cho là giải pháp hỗ trợ đọc tin hiện nay. Với khả năng cấp dữ liệu thông minh, RSS Feed Reader sẽ giúp người dùng ngay lập tức có thể tìm thấy những thông tin quan trọng và liên quan đến bản thân mình nhất.
  • Bên cạnh đó, bằng cách nhập từ khóa hoặc cụm từ có liên quan đến chủ đề mà mình đang quan tâm, bạn có thể tạo các nguồn cấp dữ liệu thông minh. Sau đó, RSS Feed Reader sẽ tự động theo dõi các bài báo liên quan đến các chủ đề đó và hiển thị chúng trong bảng điều điều khiển cấp dữ liệu ở bên trái giúp bạn dễ dàng nhìn thấy hơn.
  • RSS Feed Reader có sẵn cho người dùng mới, khi tải về và sử dụng sẽ không phải mất bất cứ chi phí nào. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn không chứa bất cứ phần mềm gián điệp hay quảng cáo nào gây phiền phức trong quá trình đọc tin tức. Do vậy, người dùng có thể cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng nó

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1