Run PC Doctor là phần mềm phát hiện và loại bỏ Registry lỗi.Công cụ này đem đến cho người dùng nhiều tính năng vô cùng hữu ích nhằm cải thiện được hiệu suất hoạt động của máy tính

Thông tin phần mềm Run PC Doctor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Run PC Doctor - phần mềm sửa lỗi cho windows

Run PC Doctor là phần mềm phát hiện và loại bỏ Registry lỗi.Công cụ này đem đến cho người dùng nhiều tính năng vô cùng hữu ích nhằm cải thiện được hiệu suất hoạt động của máy tính.Tức là chương trình này sẽ hỗ trợ người dùng trong việc quét dọn toàn bộ hệ thống máy tính của mình.Mục đích là để tìm kiếm cũng như phát hiện các Registry lỗi,hư hỏng hay không hợp lệ.Và từ đó bạn sẽ tránh được tình trạng bị sót bất kỳ một Registry nào đó ở trong hệ thống của mình.

Để cho quá trình loại bỏ được diễn ra dễ dàng và đạt kết quả cao nhất.Ngoài ra thì chương trình phần mềm này còn cho phép bạn thực hiện loại bỏ Registry lỗi để giải phóng tài nguyên của hệ thống.Đồng thời làm tăng được tốc độ làm việc của bạn lên cao hơn rất nhiều.

Run PC Doctor - phần mềm sửa lỗi cho windows

                                           Giao diện phần mềm Run PC Doctor

Các tính năng trong phần mềm Run PC Doctor 

 • Hỗ trợ người dùng quét toàn bộ hệ thống một cách nhanh chóng và phát hiện được Registry bị lỗi,hư hỏng hay không hợp lệ với hệ thống.
 • Hỗ trợ người dùng loại bỏ Registry lỗi sau khi quét hệ thống.
 • Hỗ trợ người dùng cho phép thiết lập một số cài đặt.Ví dụ như:thiết lập cài đặt âm thanh khi tìm ra lỗi,in kết quả sau khi mà bạn quét,Tự động lên lịch quét hàng ngày và được quét theo thời gian cố định.

Run PC Doctor - phần mềm sửa lỗi cho windows

                                                      Tải Phần mềm Run PC Doctor

Đánh giá khái quát về phần mềm Run PC Doctor

Ưu điểm

 • Phần mềm Run PC Doctor giúp bạn quét được toàn bộ hệ thống nhanh chóng,báo cáo kết quả chính xác.
 • Phát hiện được lỗi thì sẽ loại bỏ,sửa lỗi và khắc phục Registry bị lỗi,hư hỏng.

Nhược điểm

 • Phần mềm Run PC Doctor thì không có khả năng tự sửa lỗi hiệu quả
 • Đồng thời không có sẵn phiên bản này ở trong cài đặt.
 • Nếu như người dùng mà muốn phục hồi Registry thì cài đặt thêm ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp khác

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Run PC Doctor 

 • Ban đầu thì bạn cần phải chuẩn bị file cài đặt bằng cách tải trực tiếp phần mềm Run PC Doctor trên trang taichua.com về máy tính mà bạn cài đặt.
 • Sau đó bạn cần giải nén file vừa tải về
 • Tìm đến file có định dạng tenphanmem.exe và click đúp để thực hiện cài đặt
 • Bạn cần chấp nhận điều khoản và đợi trong khoảng thời gian nhất định.
 • Sau khi cài đặt hoàn thành,bạn có thể khởi động lại máy để hoạt động tốt nhất.

Với Run PC Doctor thì bạn có thể thoải mái thiết lập cài đặt cho máy tính của mình về lịch quét,…dễ dàng. Bạn có thể chủ động hơn khi sử dụng nó trong công việc của mình.Chúc bạn sử dụng hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2