Run PC Doctor là phần mềm phát hiện và loại bỏ Registry lỗi.Công cụ này đem đến cho người dùng nhiều tính năng vô cùng hữu ích nhằm cải thiện được hiệu suất hoạt động của máy tính

Thông tin phần mềm Run PC Doctor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Run PC Doctor là phần mềm phát hiện và loại bỏ Registry lỗi.Công cụ này đem đến cho người dùng nhiều tính năng vô cùng hữu ích nhằm cải thiện được hiệu suất hoạt động của máy tính.Tức là chương trình này sẽ hỗ trợ người dùng trong việc quét dọn toàn bộ hệ thống máy tính của mình.Mục đích là để tìm kiếm cũng như phát hiện các Registry lỗi,hư hỏng hay không hợp lệ.Và từ đó bạn sẽ tránh được tình trạng bị sót bất kỳ một Registry nào đó ở trong hệ thống của mình.

Để cho quá trình loại bỏ được diễn ra dễ dàng và đạt kết quả cao nhất.Ngoài ra thì chương trình phần mềm này còn cho phép bạn thực hiện loại bỏ Registry lỗi để giải phóng tài nguyên của hệ thống.Đồng thời làm tăng được tốc độ làm việc của bạn lên cao hơn rất nhiều.

Run PC Doctor - phần mềm sửa lỗi cho windows

                                           Giao diện phần mềm Run PC Doctor

Các tính năng trong phần mềm Run PC Doctor 

 • Hỗ trợ người dùng quét toàn bộ hệ thống một cách nhanh chóng và phát hiện được Registry bị lỗi,hư hỏng hay không hợp lệ với hệ thống.
 • Hỗ trợ người dùng loại bỏ Registry lỗi sau khi quét hệ thống.
 • Hỗ trợ người dùng cho phép thiết lập một số cài đặt.Ví dụ như:thiết lập cài đặt âm thanh khi tìm ra lỗi,in kết quả sau khi mà bạn quét,Tự động lên lịch quét hàng ngày và được quét theo thời gian cố định.

Run PC Doctor - phần mềm sửa lỗi cho windows

                                                      Tải Phần mềm Run PC Doctor

Đánh giá khái quát về phần mềm Run PC Doctor

Ưu điểm

 • Phần mềm Run PC Doctor giúp bạn quét được toàn bộ hệ thống nhanh chóng,báo cáo kết quả chính xác.
 • Phát hiện được lỗi thì sẽ loại bỏ,sửa lỗi và khắc phục Registry bị lỗi,hư hỏng.

Nhược điểm

 • Phần mềm Run PC Doctor thì không có khả năng tự sửa lỗi hiệu quả
 • Đồng thời không có sẵn phiên bản này ở trong cài đặt.
 • Nếu như người dùng mà muốn phục hồi Registry thì cài đặt thêm ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp khác

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Run PC Doctor 

 • Ban đầu thì bạn cần phải chuẩn bị file cài đặt bằng cách tải trực tiếp phần mềm Run PC Doctor trên trang taichua.com về máy tính mà bạn cài đặt.
 • Sau đó bạn cần giải nén file vừa tải về
 • Tìm đến file có định dạng tenphanmem.exe và click đúp để thực hiện cài đặt
 • Bạn cần chấp nhận điều khoản và đợi trong khoảng thời gian nhất định.
 • Sau khi cài đặt hoàn thành,bạn có thể khởi động lại máy để hoạt động tốt nhất.

Với Run PC Doctor thì bạn có thể thoải mái thiết lập cài đặt cho máy tính của mình về lịch quét,…dễ dàng. Bạn có thể chủ động hơn khi sử dụng nó trong công việc của mình.Chúc bạn sử dụng hiệu quả.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2