Runtime Store phần mềm quản lý kho hàng vật tư sử dụng công nghệ quản lý mới nhất giúp người dùng quản lý kho vật tư của mình tốt hơn.

Thông tin phần mềm Runtime Store

Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Runtime Store là phần mềm quản lý kho vật tư chuyên nghiệp thông qua các thiết bị ngoại vị như: thiết bị đọc mã vạch, máy in, PDA, IMEI. Chương trình đươc phát triển bưởi ngôn ngữ .Net và sử dung các thuật toán mới nhất để giúp người dùng quản lý kho vật tư của mình tốt và hiệu quả hơn.

Với gian điện đơn giản thân thiện với người dùng ứng dụng này đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng và được dánh giá cao hơn nhưng phần mềm quản lý vật tự khác.

phần mềm quản lý kho runtime store

Giao diện phần mềm quản lý kho Runtime Store

Tính năng phần mềm quản lý kho Runtime Store.

 • Hỗ trợ bán sỉ
  • Luôn gợi ý cho doanh nghiệp được giá thành sản phẩm ỏ mức tối ưu nhất dựa trên việc tối ưu giá của nhà sản xuất đưa và giá trị trường của sản phẩm đó.
  • Quy trình bán hàng được hỗ trợ rất chặc chẽ và được thiết kế theo nguyên tắt tam quyền là bán hàng - kế toán - kho. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian trong từng quy trình.
  • Quản lý công nợ chặc chẽ giúp khả năng thanh khoản nhanh và hiệu quả.
 • Hỗ trợ quản ký kho.
  • Tối ưu hoá quá trình xuất nhập làm tránh khỏi sự mất mắt hàng hoá hay quản lý chi tiết từng mât hàng và từ đó hỗ trợ rất nhiều từ khoa kinh doanh,, Marikettng, Lẫn việc quản lý.
  • Cảnh báo về hàng tốn kho cả về số lượng lẫn thành tiền.
  • Cảnh báo về hàng tồn kho lâu ngày, chức năng này giúp bạn biết được mặt hàng đang tồn lâu ngày nhất.
  • Kiểm kê kho vật tư nhanh và hiệu quả.
  • Ổn định tài chính doanh nghiệp nhờ việc quản lý kho chính xác tới từng chi tiết.
 • Hỗ trợ giám sát.
  • Giám sát quá trình mua bán, phân phối, doanh số bán hàng một cách chi tiết.
  • Quản lý tổng quát và thống nhất các khâu nhâp xuất hàng hoá.
  • Tính năng kịp thời và tiện lợi, tính năng này sẽ cảnh báo về mail cho nhưng người liên quan nếu như tình trạng hàng hoá sắp hết trong kho.
  • Giảm bớt rũ rõ nhân sự, với tính năng lưu trự thông tin mãi mãi giúp cho việc luân chuyển nhận sự không phải là sự trợ ngại.

phần mềm quản lý kho vật tự runtime store

Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp.

Đánh giá phần mềm quản lý kho RunTime Store.

 • Xây dựng trên nền tảng .NET với chế độ client, Server.
 • Thương xuyên cập nhật mới các tính năng để bắt kịp thị trường.
 • Giao diện đơn giản về dễ dàng sử dụng.
 • Hỗ trợ tính năng phần quyền quản lý người dùng tốt.
 • Tính bảo mật cao.
 • Hỗ trợ các thiết bị mã vạch.
 • Hệ thống báo cao đã đạng và chi tiết.
 • Quy trình quản lý theo quy chuẩn chuyên môn cao.
 • Kết hợp được nhiều website trong chuỗi doanh nghiệp.
 • Phần mềm được tính phí theo nhu cầu của người dùng.

Phần mềm quản lý kho Runtime Store làm một trong nhưng công cụ quản lý vật tư được nhiều doanh nghiệp sử dụng và được đánhg giá cao. Công cụ hỗ trợ đầy đủ các tính năng mà một doanh nghiệp sản xuất, hay một đại lý cần để phát triển sự nghiệp của mình.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.


Trang 1

Trang 2