SMART là phần mềm quản lý kho hàng, vật tư, sản phẩm tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao và ựa chuộng nhất.

Thông tin phần mềm SMART

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
50MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SMART - Phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp

Smartphần mềm quản lý kho hàng hóa tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng tải về và sử dụng cho hê thống của mình. Bạn có tải về và trãi nghiệm thử những tính năng ưu việt của chương trình quản lý  hàng hóa và kinh doanh này. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người có thể thao tác nhanh trên chương trình thông qua các phím tắt.

Smart

Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng Smart

Chương trình quản lý hàng hóa còn cho phép người có thể lưu trữ các thông tin của khách hàng và lưu trữ không giới hạn với hệ thống cơ sở dữ liệu SQL Microsoft. Cùng với đó, Bạn có thể nhận thông tin cho từng sản phẩm một cách nhanh chóng thông qua biểu mẫu trực quan.

Bản có thể xuất ra nhiều tập tin báo cáo khác nhau như tập tin excel hay trình bày các kiểu dữ liệu trên PDF. Ngoài ra người dùng còn có thể tùy chỉnh các mẫu báo cáo thê từng như cầu khác nhau. Tuy nhiên, Bạn cũng có thể xem trưc tiếp các tập tin cáo trên internet mà không cần phải xuất thành các tập tin. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể sao lưu dữ liệu an toàn nhằm tránh tình trạng lỗi xãy ra.

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể thêm mã vạch cho từng  sản phẩm và quy định giá bán lẽ cho từng cửa hàng. Tuy nhiên, bạn có thể mất một ít thời gian cho quá trình làm quen với hệ thống quản lý kho hàng này. Ngoài ra, bản có thể tìm hiểu thêm về các ứng dụng quản lý kho như: Esalex.

Tính năng của chương trình quản lý kho hàng Smart

 • Quản lý hàng hóa trong kho.
 • Thông kê số lượng sản phẩm dễ dàng.
 • Phân quyền cho từng nhân viên.
 • Quản lý quá trình kinh doanh, bán lẻ.
 • Nhập mã vạch cho từng sản phẩm.
 • Tính tiền hàng hóa bán lẻ nhanh chóng.
 • Quản lý chi phí xuất nhập hàng.

phần mềm quản lý kho smart

Giao diện báo cáo của phần mềm Smart

Đánh giá và nhận xét về phần mềm Smart

Ưu điểm

 • Phù hợp với các doanh nghiệp lớn.
 • Sử dụng hệ cơ sở dữ liệu của Microsoft.
 • Lưu trữ dữ liệu không giới hạn.
 • Quản lý thông tin nhân viên.
 • Kết xuất báo cáo nhanh chóng.
 • In phiếu bán hàng theo chuẩn.

Nhược điểm

 • Điền thông tin sản phẩm bằng tay.
 • Mất nhiều thời gian nhập thông tin.

Phần mềm quản lý kho hàng Smart được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng cho doanh nghiệp cũng như các chuỗi cửa hàng bán lẽ của mình. Bạn hãy download chương trình để có thể quản lý kho hàng của mình tốt nhất cũng như có thể kịp thời điều chỉnh giá sản phẩm sao cho phù hợp với từng thời điểm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2