SMART là phần mềm quản lý kho hàng, vật tư, sản phẩm tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao và ựa chuộng nhất.

Thông tin phần mềm SMART

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
50MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Smartphần mềm quản lý kho hàng hóa tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng tải về và sử dụng cho hê thống của mình. Bạn có tải về và trãi nghiệm thử những tính năng ưu việt của chương trình quản lý  hàng hóa và kinh doanh này. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người có thể thao tác nhanh trên chương trình thông qua các phím tắt.

Smart

Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng Smart

Chương trình quản lý hàng hóa còn cho phép người có thể lưu trữ các thông tin của khách hàng và lưu trữ không giới hạn với hệ thống cơ sở dữ liệu SQL Microsoft. Cùng với đó, Bạn có thể nhận thông tin cho từng sản phẩm một cách nhanh chóng thông qua biểu mẫu trực quan.

Bản có thể xuất ra nhiều tập tin báo cáo khác nhau như tập tin excel hay trình bày các kiểu dữ liệu trên PDF. Ngoài ra người dùng còn có thể tùy chỉnh các mẫu báo cáo thê từng như cầu khác nhau. Tuy nhiên, Bạn cũng có thể xem trưc tiếp các tập tin cáo trên internet mà không cần phải xuất thành các tập tin. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể sao lưu dữ liệu an toàn nhằm tránh tình trạng lỗi xãy ra.

Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể thêm mã vạch cho từng  sản phẩm và quy định giá bán lẽ cho từng cửa hàng. Tuy nhiên, bạn có thể mất một ít thời gian cho quá trình làm quen với hệ thống quản lý kho hàng này. Ngoài ra, bản có thể tìm hiểu thêm về các ứng dụng quản lý kho như: Esalex.

Tính năng của chương trình quản lý kho hàng Smart

 • Quản lý hàng hóa trong kho.
 • Thông kê số lượng sản phẩm dễ dàng.
 • Phân quyền cho từng nhân viên.
 • Quản lý quá trình kinh doanh, bán lẻ.
 • Nhập mã vạch cho từng sản phẩm.
 • Tính tiền hàng hóa bán lẻ nhanh chóng.
 • Quản lý chi phí xuất nhập hàng.

phần mềm quản lý kho smart

Giao diện báo cáo của phần mềm Smart

Đánh giá và nhận xét về phần mềm Smart

Ưu điểm

 • Phù hợp với các doanh nghiệp lớn.
 • Sử dụng hệ cơ sở dữ liệu của Microsoft.
 • Lưu trữ dữ liệu không giới hạn.
 • Quản lý thông tin nhân viên.
 • Kết xuất báo cáo nhanh chóng.
 • In phiếu bán hàng theo chuẩn.

Nhược điểm

 • Điền thông tin sản phẩm bằng tay.
 • Mất nhiều thời gian nhập thông tin.

Phần mềm quản lý kho hàng Smart được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng cho doanh nghiệp cũng như các chuỗi cửa hàng bán lẽ của mình. Bạn hãy download chương trình để có thể quản lý kho hàng của mình tốt nhất cũng như có thể kịp thời điều chỉnh giá sản phẩm sao cho phù hợp với từng thời điểm.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

123 Bulk Email Direct Sender - Phần mềm gửi mail tự động

Phần mềm 123 Bulk Email Direct Sender là chương trình ứng dụng trong chiến dịch email marketing của các công ty, doanh nghiệp.

AssetManage - Phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

MemDB Accounting System - Chương trình quản lý các hoạt động kế toán

MemDB Accounting System là công cụ quản lý các hoạt động kế toán cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm kiểm soát được tình hình tài chính của đơn vị thông qua việc xem xét những số liệu thống kê.

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

CADS là phần mềm có vai trò giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng kiểm soát toàn bộ những vấn đề liên quan đến dòng tiền.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2