Phần mềm S3 là chương trình quản lý bán hàng online được nhiều doanh nhân đánh giá cao và áp dụng cho chuỗi cửa hàng của mình.

Thông tin phần mềm S3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Phần mềm bán hàng S3 Chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng S3 là chương trình được thiết kế để có thể quản lý hàng hóa trong kho dễ dàng. Ứng dụng còn giúp người dùng có thể quản lý nhân viên, cũng như thống kê doanh số của nhân viên đó. Nó cũng cho phép bạn xuất các tập tin báo cáo nhanh dựa trên các thông tin hàng hóa đã nhập vào hệ thống.

Chương trình cũng lưu trữ các thông tin khách hàng đã giao dịch tại cửa hàng với các nội dung như tên, số điện thoại, địa chỉ, email,… Bạn có thể sử dụng các thông tin này để quảng cáo lại và tiếp thị các chương trình khuyến mãi mới đến khách hàng. Ứng dụng quản lý nhân viên này được thiết kế sử dụng các thuật toán mới để mã hóa dữ liệu và các thông tin giao dịch của người dùng.

Giao diện phần mềm quản lý khách hàng S3 

Giao diện phần mềm quản lý khách hàng S3 

Ứng dụng quản lý bán hàng cũng hỗ trợ bạn có thể triển khai cửa hàng trên mạng xã hội như facebook hoặc twitter. Chương trình hỗ trợ nhân viên có thể xuất các báo cáo về doanh thu của cửa hàng theo tháng hoặc chỉ đơn giản là thông kế số lượng hàng hóa tồn kho. Ngoài ra, bạn cũng có thể chăm sóc khác hàng của mình tốt nhờ vào thông tin của người dùng mà chương trình hỗ trợ. 

Bạn có thể tiết kiệm tối đa các chi phí thuê nhân viên cũng như hạn chế được các rũi rõ về mất mát sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Chương trình được nhà phát hành thiết kế giao diện trực quan nhằm có thể thao tác và nhập xuât dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, Chương trình cững tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau tương tự như ứng dụng quản lý bán hàng Esalex.  

Phần mềm quản lý bán hàng online S3

Phần mềm quản lý bán hàng online S3

7 Tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng S3

 • Quản lý hàng hóa trong kho.
 • Quản lý nhân viên.
 • Nhận xuất dữ liệu hệ thống từ tập tin excel.
 • Quản lý khách hàng.
 • Xuất báo cáo dễ dàng.
 • Bảo mật thông tin tốt.
 • Tạo cửa hàng trên mạng xã hội.

Bản cài đặt phần mềm quản lý bán hàng S3

Bản cài đặt phần mềm quản lý bán hàng S3

Cảm nhận về phần mềm quản lý bàn hàng online S3

Ưu điểm:

 • Quản lý hàng hóa online.
 • Áp dụng vào cửa hàng nhanh chóng.
 • Quản lý quá trình xuất nhập hàng.
 • Quản lý doanh thu của từng nhân viên.
 • Tùy chỉnh thông tin khách hàng dễ dàng.
 • Giao diện trực quan.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để quản lý online.

Phần mềm S3 là chương trình chuyên quản lý hàng hóa và theo dõi quá trình bán hàng thông qua internet. Ứng dụng quán lý bán hàng online này được rất nhiều người sử dụng và triển khai cho chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2