Phần mềm S3 là chương trình quản lý bán hàng online được nhiều doanh nhân đánh giá cao và áp dụng cho chuỗi cửa hàng của mình.

Thông tin phần mềm S3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm quản lý bán hàng S3 là chương trình được thiết kế để có thể quản lý hàng hóa trong kho dễ dàng. Ứng dụng còn giúp người dùng có thể quản lý nhân viên, cũng như thống kê doanh số của nhân viên đó. Nó cũng cho phép bạn xuất các tập tin báo cáo nhanh dựa trên các thông tin hàng hóa đã nhập vào hệ thống.

Chương trình cũng lưu trữ các thông tin khách hàng đã giao dịch tại cửa hàng với các nội dung như tên, số điện thoại, địa chỉ, email,… Bạn có thể sử dụng các thông tin này để quảng cáo lại và tiếp thị các chương trình khuyến mãi mới đến khách hàng. Ứng dụng quản lý nhân viên này được thiết kế sử dụng các thuật toán mới để mã hóa dữ liệu và các thông tin giao dịch của người dùng.

Giao diện phần mềm quản lý khách hàng S3 

Giao diện phần mềm quản lý khách hàng S3 

Ứng dụng quản lý bán hàng cũng hỗ trợ bạn có thể triển khai cửa hàng trên mạng xã hội như facebook hoặc twitter. Chương trình hỗ trợ nhân viên có thể xuất các báo cáo về doanh thu của cửa hàng theo tháng hoặc chỉ đơn giản là thông kế số lượng hàng hóa tồn kho. Ngoài ra, bạn cũng có thể chăm sóc khác hàng của mình tốt nhờ vào thông tin của người dùng mà chương trình hỗ trợ. 

Bạn có thể tiết kiệm tối đa các chi phí thuê nhân viên cũng như hạn chế được các rũi rõ về mất mát sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Chương trình được nhà phát hành thiết kế giao diện trực quan nhằm có thể thao tác và nhập xuât dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, Chương trình cững tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau tương tự như ứng dụng quản lý bán hàng Esalex.  

Phần mềm quản lý bán hàng online S3

Phần mềm quản lý bán hàng online S3

7 Tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng S3

 • Quản lý hàng hóa trong kho.
 • Quản lý nhân viên.
 • Nhận xuất dữ liệu hệ thống từ tập tin excel.
 • Quản lý khách hàng.
 • Xuất báo cáo dễ dàng.
 • Bảo mật thông tin tốt.
 • Tạo cửa hàng trên mạng xã hội.

Bản cài đặt phần mềm quản lý bán hàng S3

Bản cài đặt phần mềm quản lý bán hàng S3

Cảm nhận về phần mềm quản lý bàn hàng online S3

Ưu điểm:

 • Quản lý hàng hóa online.
 • Áp dụng vào cửa hàng nhanh chóng.
 • Quản lý quá trình xuất nhập hàng.
 • Quản lý doanh thu của từng nhân viên.
 • Tùy chỉnh thông tin khách hàng dễ dàng.
 • Giao diện trực quan.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để quản lý online.

Phần mềm S3 là chương trình chuyên quản lý hàng hóa và theo dõi quá trình bán hàng thông qua internet. Ứng dụng quán lý bán hàng online này được rất nhiều người sử dụng và triển khai cho chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

123 Bulk Email Direct Sender - Phần mềm gửi mail tự động

Phần mềm 123 Bulk Email Direct Sender là chương trình ứng dụng trong chiến dịch email marketing của các công ty, doanh nghiệp.

AssetManage - Phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

MemDB Accounting System - Chương trình quản lý các hoạt động kế toán

MemDB Accounting System là công cụ quản lý các hoạt động kế toán cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm kiểm soát được tình hình tài chính của đơn vị thông qua việc xem xét những số liệu thống kê.

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

CADS là phần mềm có vai trò giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng kiểm soát toàn bộ những vấn đề liên quan đến dòng tiền.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2