Saavn icon

Saavn

Saavn cho Windows 10 phần mềm hỗ trợ nghe những ca khúc nhạc Ấn độ nổi tiếng nhất , cập nhập thường xuyên những ca khúc mới nhất

Thông tin phần mềm Saavn

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Saavn cho Windows 10 - Phần mềm nghe nhạc Ấn Độ

Saavn là phần mềm miễn phí tổng hợp các bài nhạc trên thế giới hay khu vực Ấn Độ,.... Bạn yêu thích các bài hát mới, các bộ phim Bollywood hay nhưng giai điệu ngọt ngào, những bản tình ca lãng mạn của đất nước ấn độ, Saavn chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm. Saavn có 1 kho các bài hát với các ngôn ngũ khác nhau ở Ấn độ. 

Phần mềm Saavn không chỉ có ở hệ điều hành Android mà còn có trên cả Windows và phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Phần mềm có giao diện đẹp, ưa nhìn, dễ sử dụng và tìm kiếm các bài nhạc trogn hàng triệu bài nhạc của Ấn Độ. Phần mềm còn phân loại các bài nhạc, bài hát theo thể loại, album, nghệ sĩ, lượt nghe...  

Saavn

Phần mềm nghe nhạc - Saavn

Phần mềm còn cho phép người dùng tạo các danh sách bài nhạc, bài hát yêu thích để có thể nghe liên tục mà không bị gián đoạn. Và điều đặc biệt là các bài nhạc được phát với chất lượng 320 kbps miễn phí giúp cho bạn có 1 trải nghiệm về âm nhạc Ấn Độ 1 cách tốt nhất.

Ngoài các bài nhạc "Top" được nhiều người nghe thì Phần mềm còn có chế độ Mood để bạn có thể nghe nhạc theo cảm xúc hoặc chế độ Genre để nghe nhạc theo thể loại.

Hiện tại Saavn đang được phát triển trên Windows 10 còn nhưng phiên bản Windows cũ hơn thì chưa được hỗ trợ từ phần mềm này. Và có 1 sự tiếc nuối về phần mềm này trên Windows 10 là chưa có tích hợp các tính năng như chat, tag, follow hay share những bài nhạc hay, ý nghĩa. Nhưng bù lại phần mềm hoàn toàn miễn phí và chất lượng các bài nhạc thì không có gì có thể bàn cãi được.   

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72