Safe Browsing icon

Safe Browsing

Chrome là trình duyệt web an toàn mạnh mẽ nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng cảm thấy thỏa mái khi lướt web trên hdh Android.

Thông tin phần mềm Safe Browsing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Miễn Phí

Chrome trên Android có thêm tính năng Safe Browsing

Tính năng bảo vệ người dùng khi lướt web từng có mặt trên nhiều phiên bản trình duyệt Chrome cho desktop hiện tại đã chính thức có trên bản dành cho Android.

Người dùng Chrome trên máy tính có lẽ chẳng xa lạ gì với tính năng Safe Browsing giúp bảo vệ an toàn khỏi những phần mềm không mong muốn, malware, từng xuất hiện trên trình duyệt này đã nhiều năm nay.

Google mới đây cũng cho biết đã chính thức mang tính năng Safe Browsing này lên trình duyệt Chrome cho người dùng các thiết bị Android nhằm tăng cường khả năng bảo vệ khách hàng mình trước môi trường Internet vốn tiềm ẩn đầy rẫy mối nguy hiểm.  

safe browsing bảo vệ  trình duyệt google chorme một cách tốt nhất
Safe Browsing trên trình duyệt Chrome.

Về cơ bản, tính năng Safe Browsing cũng là một phần của Google Play Services phiên bản 8.1 và Chrome là ứng dụng đầu tiên sử dụng tính năng này. Hiện tại, tính năng này đã được Google tự động cập nhật, người dùng khi vào trình duyệt Chrome trên Android sau đó chọn Settings > Privacy sẽ thấy tùy chọn Safe Browsing đã được kích hoạt.

Theo Google, một khi trình duyệt phát hiện người dùng truy cập site nguy hiểm, người dùng sẽ nhanh chóng nhận được cảnh báo tựa như hình chụp bên dưới. Việc tăng cường tính năng cảnh báo mối nguy hiểm trên mạng này theo Google không gây hao tổn tài nguyên bộ xử lý, RAM của thiết bị hoặc làm chậm tốc độ truy cập Internet.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3