SafeIP icon

SafeIP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

Thông tin phần mềm SafeIP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
63
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình. SafeIP với nhiều tiện ích và tùy chỉnh là phần mềm hữu ích giúp bạn thực hiện những thao tác này.

Phần mềm ẩn IP SafeIP

Phần mềm ẩn IP SafeIP

Các tính năng của SafeIP

  • Thường khi bạn sử dụng một số phần mềm làm ẩn danh địa chỉ IP sẽ làm tốc độ truy cập Internet của bạn chậm đi, tuy nhiên khi bạn sử dụng phần mềm SafeIP thì điều này lại không xảy ra. Bởi vì, bạn vẫn lướt web với tốc độ cao như bình thường nhưng lại có những hoạt động kết nối an toàn hơn.
  • SafeIP giúp bạn ẩn đi địa chỉ IP của mình bằng cách cho phép bạn chọn một địa chỉ IP khác, điều này giúp ISP của bạn tránh khỏi sự kiểm duyệt hay quản lý hoạt động truy cập của bạn với các trình duyệt mã hóa.
  • Với việc tạo ra một IP ảo cho bạn thì khi truy cập một số trang web bị hạn chế SafeIP sẽ giúp bạn truy cập được bình thường.
  • SafeIP có khả năng tương thích với tất cả các trình duyệt Internet, đồng thời chặn các cookie trên trình duyệt trước khi nó tự động lưu trên máy tính của bạn.
  • Khi cài đặt SafeIP sẽ có rất nhiều những lựa chọn tương thích để bạn bảo vệ máy tính của mình khỏi các cookie, việc tự động khởi động của phần mềm này sẽ bảo vệ máy tính của bạn ngay khi bạn khởi động máy và có hoạt động truy cập, kết nối.
  • Mục Optimizations sẽ giúp bạn truy cập vào những trình duyệt web ẩn danh mặc định.
  • SafeIP còn có thể phát trực tuyến và gửi mail hàng loạt.

SafeIP bảo vệ thông tin khi bạn lướt web

SafeIP bảo vệ thông tin khi bạn lướt web

SafeIP có thể hỗ trợ lên tới 27 ngôn ngữ và chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Hơn nữa, phần mềm này được cung cấp miễn phí đến người dùng, vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này trong truy cập internet để đảm bảo an toàn trực tuyến cho chính mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4