SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

Thông tin phần mềm SaleManager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
110MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

SaleManager là ứng dụng quản lý bán hàng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay còn được tích hợp thêm tính năng quản lý kho và hàng hóa. Tuy nhiên chương trình cũng cho phép người dùng có thể quản lý tất cả nhân viên của mình trên một ứng dụng quản lý này. Ngoài ra, chương trình còn giúp cho người dùng có thể tổng kết và xuất ra các tập tin báo cáo về quỹ cũng như các công nợ của doanh nghiệp.

Ứng dụng quản lý bán hàng giúp người dùng nhận biết các mặt hàng đang có số lượng mua nhiều hoặc sắp hết. Từ đó, thông báo đến người quản lý để có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Chương trình còn cho phép người dùng có thể kết nối đến hệ thống cơ sở dữ liệu SQL server nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho các thông tin của doanh nghiệp tương tự như phần mềm quản lý bán hàng FPI.

Chương trình cho phép người dùng có thể lọc dữ liệu từ các sản phẩm cực hiệu quả và thống kế theo nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể xuất dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau như: Excel, PDF.

Giao diện phần mềm quản lý bán hàng SaleManager

Giao diện phần mềm quản lý bán hàng SaleManager

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng SaleManager

 • Quản lý thông tin nhân viên.
 • Lưu trữ dữ liệu lớn.
 • Tương thích trên nhiều máy tính.
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng.
 • Hệ thống cơ sở dữ liệu

Đánh giá về phần mềm SaleManager

Ưu điểm:

 • Nhập liệu dễ dàng.
 • Quản lý thu chi nhanh chóng.
 • Theo dõi số lượng hàng hóa trong kho.
 • Thống kê nhanh các sản phẩm cùng loại.
 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Báo cáo thu chi một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Phù hợp với các công ty

Nhược điểm:

 • Phải nhập số liệu bằng tay.
 • Tốn nhiều thời gian.

SaleManager

Sơ đồ chức năng của phần mềm quản lý bán hàng SaleManager

SaleManager cho phép người dùng có thể thao tác nhanh bằng việc sử dụng các phím tắt được cung cấp sẵn. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể phục hồi và sao lưu dữ liệu 1 các nhanh chóng trên máy tính. Tuy nhiên việc nhập liệu phải chính xác vì chương trình sử dụng các thông số đó để kết xuất báo cáo.

SaleManagerphần mềm quản lý bán hàng cần thiết mà người dùng cần sử dụng cho doanh nghiệp cũng như cho công ty hay các cửa hàng bán lẽ. Vì nó giúp ít cho người dùng có thể quản lý tốt các phẩm cũng như quản lý về doanh thu của từng cá nhân. Hãy tải chương trình quản lý bán hàng miễn phí này và trãi nghiệm những tính năng ưu việt nhất hiện nay.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2