SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

Thông tin phần mềm SaleManager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
110MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là ứng dụng quản lý bán hàng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay còn được tích hợp thêm tính năng quản lý kho và hàng hóa. Tuy nhiên chương trình cũng cho phép người dùng có thể quản lý tất cả nhân viên của mình trên một ứng dụng quản lý này. Ngoài ra, chương trình còn giúp cho người dùng có thể tổng kết và xuất ra các tập tin báo cáo về quỹ cũng như các công nợ của doanh nghiệp.

Ứng dụng quản lý bán hàng giúp người dùng nhận biết các mặt hàng đang có số lượng mua nhiều hoặc sắp hết. Từ đó, thông báo đến người quản lý để có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Chương trình còn cho phép người dùng có thể kết nối đến hệ thống cơ sở dữ liệu SQL server nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho các thông tin của doanh nghiệp tương tự như phần mềm quản lý bán hàng FPI.

Chương trình cho phép người dùng có thể lọc dữ liệu từ các sản phẩm cực hiệu quả và thống kế theo nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể xuất dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau như: Excel, PDF.

Giao diện phần mềm quản lý bán hàng SaleManager

Giao diện phần mềm quản lý bán hàng SaleManager

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng SaleManager

 • Quản lý thông tin nhân viên.
 • Lưu trữ dữ liệu lớn.
 • Tương thích trên nhiều máy tính.
 • Truy xuất dữ liệu nhanh chóng.
 • Hệ thống cơ sở dữ liệu

Đánh giá về phần mềm SaleManager

Ưu điểm:

 • Nhập liệu dễ dàng.
 • Quản lý thu chi nhanh chóng.
 • Theo dõi số lượng hàng hóa trong kho.
 • Thống kê nhanh các sản phẩm cùng loại.
 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Báo cáo thu chi một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Phù hợp với các công ty

Nhược điểm:

 • Phải nhập số liệu bằng tay.
 • Tốn nhiều thời gian.

SaleManager

Sơ đồ chức năng của phần mềm quản lý bán hàng SaleManager

SaleManager cho phép người dùng có thể thao tác nhanh bằng việc sử dụng các phím tắt được cung cấp sẵn. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể phục hồi và sao lưu dữ liệu 1 các nhanh chóng trên máy tính. Tuy nhiên việc nhập liệu phải chính xác vì chương trình sử dụng các thông số đó để kết xuất báo cáo.

SaleManagerphần mềm quản lý bán hàng cần thiết mà người dùng cần sử dụng cho doanh nghiệp cũng như cho công ty hay các cửa hàng bán lẽ. Vì nó giúp ít cho người dùng có thể quản lý tốt các phẩm cũng như quản lý về doanh thu của từng cá nhân. Hãy tải chương trình quản lý bán hàng miễn phí này và trãi nghiệm những tính năng ưu việt nhất hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2