SAM Broadcaster Cloud là ứng dụng phát nhạc trực tuyến, ứng dụng giúp bạn phát âm thanh qua mạng chuyên nhiệp

Thông tin phần mềm SAM Broadcaster Cloud

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.54688
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SAM Broadcaster Cloud - Phần mềm phát nhạc trực tiếp

SAM Broadcaster Cloud là một giải pháp phát thanh âm nhạc qua Internet mạnh mẽ dựa trên đám mây sẽ cho phép bạn phát sóng từ bất cứ nơi nào chỉ cần chiếc máy tính có kết nối Internet. Hãy bắt đầu trạm phát thanh trực tuyến của riêng bạn với SAM Broadcaster Cloud, bạn sẽ đi từ con số 0 tròn trĩnh đến một người thật chuyên nghiệp chỉ trong vòng 10 phút.

Hãy chia sẻ niềm đam mê âm nhạc của bạn đến với mọi người hoặc truyền bá thông điệp ý nghĩa. Mọi hoạt động này đều được nằm trong tầm kiểm soát từ tải lên nhạc, nhạc chuông, tin tức, hình ảnh, thời tiết, khuyến mãi, thể thao, podcast, hay ghi âm giọng nói hoặc bất cứ nội dung độc đáo nào khác mà bạn có, thiết lập những quy luật xoay vòng và thư giãn, phần mềm SAM Broadcaster Cloud sẽ làm những việc còn lại. ngoài ra còn có phần mềm Zjmedia easy DVD player

SAM Broadcaster Cloud

SAM Broadcaster Cloud - Phần mềm phát nhạc

Những tính năng chính của phần mềm SAM Broadcaster Cloud.

  • Tự động thiết lập kế hoạch: SAM Broadcaster Cloud giữ trạm phát sóng hoạt động 24/7 ngay cả khi người dùng không có mặt để vận hành nó. Sẽ không cần đến máy chủ hay nhân viên, phần mềm SAM Broadcaster Cloud là cách dễ nhất để bạn có thể tạo ra một đài phát thanh.
  • Không có vấn đề gì về phần cứng hay đám mây lưu trữ: Phát sóng ở bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn sử dụng một máy tính có kết nối Internet.
  • Quản lý nhiều đài phát thanh: một cách dễ dàng từ một cơ sở dữ liệu âm nhạc duy nhất, cho phép được truy cập vào trình quản lý trạm và các DJ của bạn.
  • Chuyển nguồn trực tiếp: Truyền trực tiếp các chương trình sử dụng phần mềm SAM Broadcaster Live DJ.
  • Hỗ trợ nhiều DJ: Chia sẻ quyền quản lý trạm phát thanh với bạn bè khác hoặc thuê nhiều DJ để chạy một trạm phát thanh trực tiếp 24/7.
  • Thư viện âm nhạc: Có hơn 50GB lưu trữ trên đám mây cho phép tổ chức thư viện âm nhạc lớn nhanh chóng trong nhiều danh mục khác nhau.
  • Tích hợp web: Dễ dàng nhúng trình nghe đài hoặc các widget web cho trạm phát thanh của bạn vào trang websile.
  • Streaming: Mỗi trạm SAM Broadcaster Cloud đều đi kèm với 40 khe nghe. Không có mã hóa thiết lập phức tập, không cần địa chỉ IP, số cổng và bất cứ cấu hình phức tạp nào khác. Nó tương thích với máy chủ streaming Shoutcast v1 và Icecast v2.
  • Tùy chọn failback SAM Broadcaster.

Nhìn chung, SAM Broadcaster Cloud có tất cả những tính năng phát sóng chuyên nghiệp cần thiết và  cũng là cách tốt nhất để bắt đầu trạm phát sóng Internet của riêng bạn. Hãy Download SAM Broadcaster Cloed và nhận lấy trạm phát thanh trực tuyến chỉ trong vòng vài phút.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2