SAM Broadcaster Cloud icon

SAM Broadcaster Cloud

SAM Broadcaster Cloud là ứng dụng phát nhạc trực tuyến, ứng dụng giúp bạn phát âm thanh qua mạng chuyên nhiệp

Thông tin phần mềm SAM Broadcaster Cloud

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.54688
Sử dụng :
Miễn Phí

SAM Broadcaster Cloud - Phần mềm phát nhạc trực tiếp

SAM Broadcaster Cloud là một giải pháp phát thanh âm nhạc qua Internet mạnh mẽ dựa trên đám mây sẽ cho phép bạn phát sóng từ bất cứ nơi nào chỉ cần chiếc máy tính có kết nối Internet. Hãy bắt đầu trạm phát thanh trực tuyến của riêng bạn với SAM Broadcaster Cloud, bạn sẽ đi từ con số 0 tròn trĩnh đến một người thật chuyên nghiệp chỉ trong vòng 10 phút.

Hãy chia sẻ niềm đam mê âm nhạc của bạn đến với mọi người hoặc truyền bá thông điệp ý nghĩa. Mọi hoạt động này đều được nằm trong tầm kiểm soát từ tải lên nhạc, nhạc chuông, tin tức, hình ảnh, thời tiết, khuyến mãi, thể thao, podcast, hay ghi âm giọng nói hoặc bất cứ nội dung độc đáo nào khác mà bạn có, thiết lập những quy luật xoay vòng và thư giãn, phần mềm SAM Broadcaster Cloud sẽ làm những việc còn lại. ngoài ra còn có phần mềm Zjmedia easy DVD player

SAM Broadcaster Cloud

SAM Broadcaster Cloud - Phần mềm phát nhạc

Những tính năng chính của phần mềm SAM Broadcaster Cloud.

  • Tự động thiết lập kế hoạch: SAM Broadcaster Cloud giữ trạm phát sóng hoạt động 24/7 ngay cả khi người dùng không có mặt để vận hành nó. Sẽ không cần đến máy chủ hay nhân viên, phần mềm SAM Broadcaster Cloud là cách dễ nhất để bạn có thể tạo ra một đài phát thanh.
  • Không có vấn đề gì về phần cứng hay đám mây lưu trữ: Phát sóng ở bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn sử dụng một máy tính có kết nối Internet.
  • Quản lý nhiều đài phát thanh: một cách dễ dàng từ một cơ sở dữ liệu âm nhạc duy nhất, cho phép được truy cập vào trình quản lý trạm và các DJ của bạn.
  • Chuyển nguồn trực tiếp: Truyền trực tiếp các chương trình sử dụng phần mềm SAM Broadcaster Live DJ.
  • Hỗ trợ nhiều DJ: Chia sẻ quyền quản lý trạm phát thanh với bạn bè khác hoặc thuê nhiều DJ để chạy một trạm phát thanh trực tiếp 24/7.
  • Thư viện âm nhạc: Có hơn 50GB lưu trữ trên đám mây cho phép tổ chức thư viện âm nhạc lớn nhanh chóng trong nhiều danh mục khác nhau.
  • Tích hợp web: Dễ dàng nhúng trình nghe đài hoặc các widget web cho trạm phát thanh của bạn vào trang websile.
  • Streaming: Mỗi trạm SAM Broadcaster Cloud đều đi kèm với 40 khe nghe. Không có mã hóa thiết lập phức tập, không cần địa chỉ IP, số cổng và bất cứ cấu hình phức tạp nào khác. Nó tương thích với máy chủ streaming Shoutcast v1 và Icecast v2.
  • Tùy chọn failback SAM Broadcaster.

Nhìn chung, SAM Broadcaster Cloud có tất cả những tính năng phát sóng chuyên nghiệp cần thiết và  cũng là cách tốt nhất để bắt đầu trạm phát sóng Internet của riêng bạn. Hãy Download SAM Broadcaster Cloed và nhận lấy trạm phát thanh trực tuyến chỉ trong vòng vài phút.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33