Sand Castle Builder icon

Sand Castle Builder

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Thông tin phần mềm Sand Castle Builder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19,733
download
2MB
Đánh giá :
(537 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát. Chắc bạn và gia đình và bạn bè đã từng một lần ra biển, được nhìn ngắm những cơn sóng xô bờ bất tận hay đi dạo trên những bãi cát trắng mịn. Và cũng đã từng một lần đùa nghịch và tạo hình trên bãi biển rùi ah.

Mô hình xây dựng những kiến trúc trên cát đã trở thành một môn nghệ thuật, ngày càng có nhiều cuộc thi hay triển lãm về những mô hình xây dựng rất đẹp và tinh xảo chỉ bằng một loại nguyên liệu duy nhất là cát.

Nếu bạn thích và đam mê bộ môn nghệ thuật này mà không có điều kiện thì hãy download Sand Castle Builder là một phần mềm hoàn toàn miễn phí được thiết kế và xây dựng bởi ông trùm trong ngành công nghệ là Microsoft mô phỏng việc xây dựng nhiều kiến trúc tùy theo sở thích của mình 

phần mềm Sand Castle Builder

Những tính năng chính của phần mềm Sand Castle Builder

  • Cung cấp nhiều mô hình mẫu với nhiều thể loại kiến trúc khác nhau như các tòa nhà cao tầng, nhà biệt thự, cung điện, công viên hay khu giải trí 
  • giúp bạn đánh thức khả năng sáng tạo của bản thân 
  • Phần mềm chia thành nhiều cấp độ xây dựng khác nhau tùy vào khả năng của bạn mà nên lựa chọn đúng cấp độ 
  • Nhiều bài hướng dẫn cách chơi và thực hành 
  • Bạn có thể chơi offline hay online 
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí 
  • Phù hợp với nhiều phiên bản windows khác nhau 

Hướng dẫn cách chơi - phần mềm Sand Castle Builder

Nếu bạn đam mê những công trình hay kiến trúc độc đáo, mới lạ được xây dựng và tạo ra từ cát thì hãy nhanh tay download phần mềm Sand Castle Builder để thỏa mãng niềm đam mê của mình nha.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 537 phiếu bầu
1 sao 76
2 sao 55
3 sao 59
4 sao 71
5 sao 276

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501