SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

Thông tin phần mềm SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit)

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là tập hợp các phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ quản lý cơ sở dữ liệu bao gồm ETL, công cụ tải dữ liệu vào SAND tương thích với ODBC. Trên đó các lược đồ cơ sở dữ liệu hiện có sẽ không nhất thiết phải được sửa đổi mà các công cụ truy vấn sẽ triển khai với SAND thông qua ODBC và SQL chuẩn.

Ứng dụng bao gồm việc chuyển đổi dữ liệu, tiện ích tải, ODBC 32 bit và các thành phần kết nối JDBC, các mô hình dữ liệu, lược đồ dữ liệu có thể được nạp vào cơ sở dữ liệu với một chút thay đổi. Việc thay đổi này là do lập chỉ mục, cột dựa trên thiết kế hoàn toàn tự động các chỉ số là phần cố định của cấu trúc cơ sở dữ liệu.

Cài đặt trước khi khởi động SAND CDBMS ODBC Drivers

Cài đặt trước khi khởi động SAND CDBMS ODBC Drivers

Đối với người dùng cuối, SAND như là một RDBMS chuẩn và sử dụng các lệnh SQL để giao tiếp với cơ sở dữ liệu cơ bản. Tích hợp với môi trường SAND được cung cấp bằng cách sử dụng một giao diện ODBC / JDBC và được hỗ trợ thông qua một loạt các công cụ front-end thông minh. Các mô hình dữ liệu hiện tại hoặc các giản đồ như denormalisation có thể được nạp vào cơ sở dữ liệu với sự thay đổi nhỏ và quản lý dễ dàng hơn.

Nó cho phép người dùng hiểu đầy đủ các yêu cầu của người dùng bằng cách tải dữ liệu và thực hiện ngay lập tức các truy vấn mà trước đây họ không thể chạy. Đồng thời, cho phép tinh chỉnh mô hình báo cáo phù hợp với yêu cầu và mong đợi của người sử dụng.

Kết nối phần mềm SAND CDBMS ODBC Drivers với database máy tính

Kết nối phần mềm SAND CDBMS ODBC Drivers với database máy tính

Với hệ thống phần mềm này dữ liệu đã có sẵn để truy vấn nhanh hơn 8 lần trong môi trường được lập chỉ mục đầy đủ do SAND cung cấp, khi so sánh với phương pháp "tải và chỉ mục" được sử dụng để tạo chỉ mục một phần sử dụng bởi các hệ thống cơ sở dữ liệu khác.

Tính năng phần mềm

 • Sử dụng phần cứng, hệ điều hành tiêu chuẩn hàng hóa.
 • ETL và các công cụ tải dữ liệu có thể tải dữ liệu vào SAND như một cơ sở dữ liệu tuân thủ ODBC.
 • Các lược đồ cơ sở dữ liệu hiện có sẽ không nhất thiết phải được sửa đổi để đáp ứng yêu cầu.
 • Các công cụ truy vấn hiện tại sẽ triển khai đối với SAND thông qua ODBC và SQL chuẩn.
 • Phân rã bảng (cột) và cột (Tên miền)
 • Mã hóa bản đồ bit
 • Nén dữ liệu.

Kết nối cơ sở dữ liệu trên SAND CDBMS ODBC Drivers

Kết nối cơ sở dữ liệu trên SAND CDBMS ODBC Drivers

Ưu điểm

 • Hỗ trợ chức năng ANSI SQL  và phần mở rộng.
 • Có các tài liệu hướng dẫn kỹ về việc sử dụng và cài đặt.
 • Phần mềm được sử dụng miễn phí.

Nhược điểm

Phiên bản miễn phí có những hạn chế như sau:

 • 8 người dùng đồng thời.
 • 16 GB kích thước cơ sở dữ liệu.
 • Không hỗ trợ MPP.

Để có hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu cung cấp hiệu suất tối ưu cho người sử dụng, sử dụng công nghệ kiểm soát đồng thời hỗ trợ nhiều người sử dụng với dữ liệu lớn giúp thông tin quan trọng đưa kịp thời tới tay người sử dụng. Hãy tải phần mềm SAND CDBMS ODBC Drivers về máy và trải nghiệm cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm I-Spirit (Greek) giúp bạn lập hóa đơn điện tử một cách chính xác an toàn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2