Sandboxie icon

Sandboxie

Sandboxie là phần mềm giúp người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng của windows 1 cách an toán. Phần mềm được tin dùng và ưa chuộng triên toàn thế giới.

Thông tin phần mềm Sandboxie

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.06
Sử dụng :
Miễn Phí

Sandboxie - Phần mềm bảo mật máy tính

Sandboxie là phần mềm giúp người dùng có thể chạy nhiều  ứng dụng của windows 1 cách an toán. Phần mềm được tin dùng và ưa chuộng triên toàn thế giới. Phần mềm tạo ra 1 môi trường khác trên máy tính giúp cho người dùng không bị ảnh hướng từ việc truy cập internet. Phần mềm giúp người dùng có thể ngăn chặn các ảnh hưởng đến hệ thống của máy tính.  Phần mềm là 1 môi trường mà khi người dùng sử dụng trình duyệt nếu bị ảnh hướng đến hệ thống thì phần mềm sẽ bảo vệ người dùng. Phần mềm cho phép người dùng có thể bảo vệ máy tính và hệ thống nếu có ảnh hưởng từ trình duyệt bằng cách xóa thư mục Sandbox. 

phần mềm bảo mật máy tính

phần mềm bảo mật máy tính

Phần mềm Sandboxie cho phép người dùng đóng nhiều pop up xuất hiện khi người dùng truy cập  internet bằng trình duyệt web mà chỉ cần 1 cái click chuột. Phần mềm cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin của mình trên internet. Phần mềm còn giúp người dùng lưu các cookie và các thông tin lịch sử web sao thư mục của sandbox mà không lưu trên windows. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể bảo đảm an toàn trên khi gửi mà nhận mail. Phần mềm giúp người dùng lưu trữ các mail trên thư mục của sandbox mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống nếu đó là mail độc hại.

phần mềm bảo mật máy tính

phần mềm bảo mật máy tính

Tính năng phần mềm bảo mật máy tính

  • Chạy các ứng dụng của Windows. 
  • Duyệt web an toàn trên internet. 
  • Tạo 1 một trường riêng. 
  • Không bị ảnh hưởng của internet. 

Phần mềm Sandboxie là phần mềm giúp người dùng có thể chạy nhiều ứng dụng trên windows 1 cách an toàn nhất. Phần mềm tương tự: Phần mềm bảo vệ máy tính

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69