ScanFolder - Phần mềm giải phóng dung lượng ổ cứng icon

ScanFolder - Phần mềm giải phóng dung lượng ổ cứng

ScanFolder là phần mềm có thể giúp giải phóng không gian ổ cứng máy tình. Tiện ích có giao diện thiết kế gọn gàng, đơn giản và dễ dàng sử dụng

Thông tin phần mềm ScanFolder - Phần mềm giải phóng dung lượng ổ cứng

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

ScanFolder - Phần mềm giải phóng dung lượng ổ cứng

ScanFolder là một tiện ích đơn giản có thể giúp bạn giải phóng không gian ổ cứng bằng cách quét và xóa các tệp không cần thiết trong máy tính.

Bạn không biết lý do tại sao máy tính của bạn có rất ít không gian lưu trữ trên ổ cứng ? Trong khi, bạn không lưu trữ quá nhiều dữ liệu trong máy tính của mình. Đó là vì bộ nhớ ổ đĩa sinh ra các dữ liệu rác trong quá trình sử dụng, và không còn không gian lưu trữ dữ liệu. Vì vậy mà, bạn cần dọn bằng cách xóa các file rác. Đồng thời, bạn lấy lại bộ nhớ trống, và máy tính sẽ tăng năng suất hoạt động.

Phần mềm ScanFolder

Phần mềm ScanFolder

Những file rác sẽ xuất hiện trong quá trình sử dụng. Các file này có thể là bộ nhớ cache trong các ứng dụng hay trình duyệt, file tạm, shortcut thừa hay registry lỗi hỏng. Vậy làm thế nào để quét và xóa tệp không cần thiết này ? ScanFolder giúp dọn dẹp các file và cải thiện hiệu suất máy tính nhanh chóng nhất.

ScanFolder giúp dọn dẹp các file và cải thiện hiệu suất máy tính

ScanFolder giúp dọn dẹp các file và cải thiện hiệu suất máy tính

ScanFolder là một tiện ích phần mềm đơn giản giúp giải phóng không gian ổ đĩa bằng cách quét và xóa những tệp không cần thiết. Giao diện chương trình dễ dàng sử dụng, thiết kế gọn gàng , và có thể tùy chỉnh kích thước nhanh chóng.

ScanFolder là phần mềm giúp giải phóng không gian ổ đĩa

ScanFolder là phần mềm giúp giải phóng không gian ổ đĩa

Tính năng phần mềm

  • Quét và xóa: chương trình sẽ quét và xóa các tệp không cần thiết trong máy tính
  • Tập tin bản sao: công cụ giúp định vị các tệp tin lớn và các bản sao
  • Trùng lặp: ứng dụng sẽ xác định các tệp đang sử dụng toàn bộ ổ đĩa và xóa các mục trùng lặp, giải phóng không gian ổ đĩa một cách dễ dàng
  • Xác định dung lượng ổ đĩa: ứng dụng sẽ liệt kê tổng số tệp có trong mỗi thư mục, cũng như dung lượng đĩa theo dạng phần trăm được sử dụng trong mỗi mục.
  • Khi một công việc quét và xóa dữ liệu không cần thiết hoàn thành, chương trình sẽ phân tích kết quả nhằm xác định các mục giống nhau được lưu trữ trên ổ cứng.

Ưu điểm

  • Tiện ích có giao diện thiết kế gọn gàng, đơn giản
  • Chương trình khá dễ sử dụng, tránh tình hình cạn kiệt dung lượng trống
  • Ứng dụng dọn dẹp hệ thống tối ưu, dọn sạch được hầu hết file rác, trùng lặp

Nhược điểm

  • Công cụ còn hạn chế một số tính năng

Ứng dụng hỗ trợ giải phóng không gian đĩa, tránh tình trạng cạn kiệu dung lượng trống trong ổ đĩa rất hiệu quả. Chương trình có giao diện thiết kế gọn gàng và đơn giản. Hãy tải chương trình ScanFolder về máy và trải nghiệm những chức năng mà chúng đem lại cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm HackCleaner là một công cụ hữu ích giúp tìm kiếm và dọn dẹp sạch sẽ tập tin rác, thư mục rỗng, xóa bỏ, shortcut và mối nguy hại ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1