School Viewer icon

School Viewer

School Viewer là phần mềm giúp người dùng quản lý học tập của các em tốt nhất. Phần mềm quản lý học tập giúp người dùng có thể tính điểm trung bình và xếp loại.

Thông tin phần mềm School Viewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0
Sử dụng :
Miễn Phí

School Viewer - Phần mềm quản lý học tập

School Viewer là phần mềm giúp phụ huynh có thể quản lý học tập của các bé tốt nhất. Phần mềm chạy trên windows và tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau. Phần mềm rất được người dùng ưa chuộng vì tính năng mạnh mẽ. Phần mềm cho phép người dùng có thể tính được điểm trung bình của từng môn học và tổng điểm thông qua việc nhập các số liệu vào phần mềm. 

Phần mềm School Viewer

Phần mềm School Viewer

Phần mềm còn hỗ trợ người dungg2 có thể in ấn các số điểm của học sinh và cũng như các mức xét tốt nghiệp. Phần mềm cũng tổng hợp các mô hình xếp loại theo các quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Khi người dùng nhập thông tin vào phần mềm sẽ được lưu trữ với dạng excel giúp người dùng xo` thể truy xuất lại dữ liệu khi cần thiết. Phần mềm có thể xuất ra khoảng 1000 các mẫu báo cáo thông kê kết quả học tập của các em. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể xuất ra các báo cáo dưới dạng biểu đồ. Phần mềm có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác. Phần mềm có dung lượng thấp giúp người dùng có thể download nhanh và tiến hành cài đặt nhanh chóng.

Phần mềm School Viewer

Phần mềm School Viewer

Các tính năng của School Viewer

  • Tình điểm trung bình của từng môn học. 
  • Tự động xem sét có đủ điểm đậu tốt nghiệp hay không. 
  • Nhập nhanh các dữ liệu vào phần mềm. 

 

School Viewer là phần mềm quản lý  học tập tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên tải về và cài đặt trên máy tính của mình. Các phần mềm tương tự: Phần mềm Quản Lý Học Sinh,...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501