Science Teacher's Helper icon

Science Teacher's Helper

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình

Thông tin phần mềm Science Teacher's Helper

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,490
download
883MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Science Teacher's Helper - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word

Ngày nay, việc soạn giáo án giảng bài của giáo viên được công nghệ hoá vừa giúp tiết kiệm thời gian mà khả năng làm việc khoa học hơn rất nhiều. Chỉ với các thiết bị cơ bản như máy tính cá nhân, máy chiếu,… giáo viên có thể giảng dạy theo hình thức trình chiếu dễ dàng.

Việc soạn giáo án trên máy tính ngày càng được phổ biến, tuy nhiên trong thực tế, các thầy cô có thể gặp nhiều khó khăn trong việc vẽ hình, các đối tượng hình học hay vật lý minh hoạ cho bài giảng trên word mà các công cụ có sẵn không thể làm được hoặc tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, cần phải có một phần mềm có khả năng vẽ các hình toán học, lý, hoá,… trên word.

Science Teacher's Helper là một phần mềm hữu ích trong trường hợp này, nó có khả năng hỗ trợ người dùng vẽ các mẫu hình hoạ thường dùng trong các bộ môn khoa học tự nhiên như toán, lý, hoá một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc điểm và tính năng của phần mềm vẽ hình toán, lý, hoá trên word Science Teacher's Helper

  • Science Teacher's Helper sau khi cài đặt trên máy tính sẽ tự động tích hợp vào thanh công cụ của Word và hoạt động trực tiếp như 1 chương trình trong Word.
  • Bạn có thể dễ dàng sử dụng Science Teacher's Helper chỉ với thao tác nhấp và lựa chọn. Khi nhấn vào biểu tượng của Science Teacher's Helper trong Word, giao diện hiển thị sẽ cung cấp cho bạn các tính năng vẽ hình theo các chủ đề như Math (toán học), Chem (hoá học), Physic (vật lý),…
  • Trong mỗi chủ đề, bạn cũng có thể lựa chọn các thẻ theo từng nội dung như
  • Math (toán học) cho phép bạn lựa chọn Đại số (Algebra), Geometry (hình học)
  • Chem (hoá học) có các lựa chọn về Measure (đo lường), Case and Canal (ống nghiệm), bảng tuần hoàn hoá học và các hình khác.
  • Physic (vật lý) bao gồm Mechanics (cơ học), Electricity (điện), Optics (quang học),…
  • Với Science Teacher's Helper, bạn có thể vẽ các hình cơ học, hình học không gian hay những đồ thị hàm số chỉ trong nháy mắt.
  • Science Teacher's Helper là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai cần vẽ hình học trên word phục vụ các nhu cầu thuyết trình, giảng dạy,… nhanh chóng và hiệu quả.
  • Dù có khả năng hỗ trợ rất nhiều tính năng nhưng Science Teacher's Helper lại có dung lượng vô cùng nhỏ chỉ 883 KB không làm tốn không gian hay làm chậm máy của bạn. Science Teacher's Helper là một phần mềm tuyệt vời chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!