Screenhero icon

Screenhero

Screenhero là phần mềm giúp người dùng quản lý và điều khiển máy tính từ xa thông qua internet. Download phần mềm quản lý máy tính từ xa tốt nhất.

Thông tin phần mềm Screenhero

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
32MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.14.1010
Sử dụng :
Miễn Phí

Screenhero - Điều khiển máy tính từ xa

Screenhero là phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Nó cho phép người dùng có thể chia sẻ màn hình máy tính với nhiều người sử dụng khác. Chương trình còn cho phép bạn có thể nhắn tin và chat trực tiếp với bạn bè hay người dùng khác sử dụng máy tính.

Đây là ứng dụng khá hữu ích cho phép bạn có thể điều khiển máy tính từ xa thông qua internet. Bên cạnh đó người dùng có thể chia sẽ và truyền tải các tập tin qua lại giữa các máy tính với nhau. Công cụ này cho phép bạn và người sử dụng có thể cùng lúc thao tác 2 cho trỏ trên cùng một màn hình. 

Phần mềm Screenhero - Điều khiển máy tính từ xa

Phần mềm Screenhero - Điều khiển máy tính từ xa

Chương trình hỗ trợ người dùng có thể quản lý máy tính của mình từ xa thông qua các thiết bị thông minh như: điện thoại, máy tính bảng…. Ứng dụng tương thích trên nhiều nền tảng khác nhau như: MacOS, Windows, Linux…

Công cụ này cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin và dữ liệu trên máy tính được điều khiển một cách dễ dàng. Nó sử dụng giao thức P2P cho phép bạn có thể tạo kết nối an toàn và nhanh chóng đến máy tính được điều khiển.

Ứng dụng điều khiển máy tính này hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể tải về sử dụng tất cả các tín năng ưu việt của nó. Từ đó giúp bạn có thể theo dõi và quản lý máy tính của mình tại nhà hay cơ quan ở mọi lúc mọi nơi.

Nó được thiết kế vơi gian diện khá đơn giản và trực quan cho phép người sử dụng có thể thao tác và điều khiển máy tính dễ dàng. Chương trình còn cho phép bạn tải nhanh và cài đặt dễ dàng với dung lượng khá nhỏ gọn.Ngoài ra còn có phần mềm quản lý và điều khiển máy tính từ xa như: Download Unified Remote

Screenhero - Điều khiển máy tính

Screenhero - Điều khiển máy tính

Tính năng của Screenhero

 • Điều khiển máy tính từ xa.
 • Truyền tải dữ liệu nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nhiều người thao tác trên một máy tính.
 • Sử dụng nhiều con trỏ chuột cùng lúc.
 • Tạo kết nối an toàn và ổn định.

Nhận xét về Screenhero

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhắn tin và chat giữa 2 người sử dụng.
 • Hoạt động đa nền tảng.
 • Có nhiều icon tùy chọn.
 • Chia sẻ dữ liệu dễ dàng.
 • Bảo mật các thông tin trên máy tính được điều khiển.

Nhược điểm:

 • Sử dụng internet để điều khiển máy tính từ xa.

Screenhero là chương trình điều khiển máy tính từ xa cho phép bạn có thể quản lý máy tính của mình mọi lúc mọi nơi dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ giúp người dùng có thể quản lý và theo dõi máy tính của mình từ xa trên nhiều nhiều thiết bị khác nhau. Chúc các bạn thành công.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4