Screenhero for Mac là tiện ích chia sẻ màn hình miễn phí. Nó giúp những người trong cùng một nhóm có thể truy cập vào máy tính của nhau từ xa

Thông tin phần mềm Screenhero for Mac

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Mac
Thể loại :
Mac
Version :
2.3.10.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Điều khiển Mac từ xa - Screenhero for Mac

Screenhero for Mac là tiện ích chia sẻ màn hình miễn phí. Nó giúp những người trong cùng một nhóm có thể truy cập vào máy tính của nhau từ xa và tiến hành những hoạt động trao đổi thông tin một cách dễ dàng hơn. 

Sau khi bạn tải và đăng nhập vào chương trình thì bạn sẽ thấy một giao diện chat giống như Google Talk. Bạn có thể thêm người vào trong danh sách chat, để thực hiện được điều này thì bạn có thể gửi mail cho đồng nghiệp, đối tác và mời họ tham gia. Thao tác này là quá trình thiết lập nhóm trong Screenhero for Mac.

Screenhero for Mac

Bên trong danh sách này, bạn sẽ thấy tên hiển thị của các người dùng Screenhero for Mac khác cùng trạng thái của họ như là: trực tuyến - Online, ngoại tuyến - Offline, bận - Busy, đang tạm khóa máy -Idle...

Screenhero for Mac

 

Những điểm nổi bật của phần mềm Điều khiển Mac từ xa Screenhero for Mac

  • Một tính năng khá nổi bật của Screenhero for Mac chính là khả năng hỗ trợ nhiều hơn một bộ điều khiển chuột. Théo đó, bạn vẫn có thể điều khiển máy tính bằng chính con chuột của mình cũng như thấy hiển thị trên màn hình máy một con trỏ chuột khác với tên người mà mình đang chia sẻ màn hình cùng.
  • Hơn nữa, Screenhero for Mac còn sở hữu chất lượng truyền hình ảnh rất tốt với khả năng thích ứng linh động với tốc độ đường truyền của Internet.
  • Ngoài ra, một tính năng thú vị khác của phần mềm này là nó có thể hoạt động như một công cụ chat. Điều này  giúp người dùng có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua các cuộc hội thoại hoặc thậm chí nói chuyện trực tiếp với nhau.
  • Hai người kết nối thông qua Screenhero for Mac còn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt để điều khiển cùng một ứng dụng. Tuy vậy, phím tắt này sẽ được quy định theo máy chủ mà đang chia sẻ màn hình.
  • Cuối cùng, Screenhero for Mac còn giúp hỗ trợ một shortcut hiển thị trên thanh công cụ. Vì thế, người dùng có thể để cho ứng dụng này chạy trên nền nếu như họ đang đợi một cuộc họp nhóm trực tuyến ở trên Screenhero for Mac.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7Share Mac MXF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi MXF sang định dạng video 3D

7Share Mac MXF Converter là chương trình giúp chuyển đổi MXF sang bất kỳ định dạng video 3D. Tiện ích này sở hữu nhiều chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa nhanh chóng.

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

AutoCAD for Mac 2016 + KEYGEN

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện tử với độ chính xác cao. Phần mềm AutoCAD với full bản quyền sẽ giúp người dùng có thể thiết kế tốt.

IDM Chương trình tăng tốc độ download đã có mặt trên MacOS

IDM là phần mềm Internet Manager làm tăng tốc độ file trên máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khác dành cho MacOS.

Bởi: thaihc93 - 1 năm

Mac

269

Foxit Reader cho Mac - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader for Mac là phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình xem tập tin PDF nhanh chóng, rất tiện lợi và hữu ích cho tất cả người dùng

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

AKVIS Coloriage for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh MAC

AKVIS Coloriage for Mac là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Mac, nhiều công cụ, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Geometer's Sketchpad for Mac

Geometer's Sketchpad là phần mềm dạy toán tốt nhất hiện nay. Phần mêm dạy toán với các bài tập và khiến thức song song trên MacOS.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

Mozilla Firefox cho Mac 46.0.1 Trình duyệt web siêu tốc cho Mac

Mozilla Firefox cho Mac là trình duyệt lướt wec tốc độ cao , load và tải trang nhanh ,dữ liệu nhanh , hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ

Adobe llustrator CC for mac Full - Phần mềm thiết kết 3D

Adobe Illustrator CC for mac là phần mềm 3D chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ họa và phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và được cả thế giới công nhận

Adobe Prelude CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Prelude là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm thêm nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

VirtualDJ Home for Mac 8.0.2522

VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới , mix nhạc, chỉnh sửa nhạc ấn tượng


Trang 1

Trang 2