ScreenVirtuoso Pro

ScreenVirtuoso Pro là phần mềm quay phim màn hình. Phần mềm giúp người dùng có thể ghi lại mọi hoạt động trên màng hình máy tính.

Thông tin phần mềm ScreenVirtuoso Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
6MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
03-04-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

ScreenVirtuoso Pro là phần mềm ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình quay phim màn hình này cho phép người dùng có thể thêm các đoạn văn bản vào video và clip. Ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi định dạng phim ảnh một cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người sử dụng có thể tùy chọn chất lượng video rất dễ dàng và hiệu quả.

ScreenVirtuoso Pro - Quay video màn hình

ScreenVirtuoso Pro - Quay video màn hình

Người dùng còn cho phép bạn thêm các tập tin âm thanh và các bài nhạc vào video. Công cụ quay phim màn hình còn cho phép bạn có thể chuyển đổi định dãng từ AVI sang DVD, VCD, SWF, MPEG-1, MPEG-2…Chương trình có thể tương thích trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Người sử dụng có thể tùy chọn kích thước khung hình để xuất ra các video với chất lượng cao.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể thao tác và sử dụng thông qua các phím tắt mà phần mềm cung cấp sẵn. Công cụ còn hỗ trợ bạn có thể tạm dừng quá trình quay video và bắt đầu ghi hình lại rất dễ dàng.

Chương trình này được thiết kế khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng công cụ này rất dễ dàng với những thao tác đơn giản. Với những ứng dụng quan video khác thì người dùng sẻ bị dính watermark trên khung hình của mình và phải trả phí để có thể sử được đầy đủ các tính năng. Nhưng với ScreenVirtuoso Pro người sử dụng có thể toàn quyền thiết kề mà cũng không bị mính watermark trên chương trình.

Bạn có quay toàn màn hình máy tính hoặc tùy chọn một ví trí nào đó rất dễ dàng. Công cụ còn giúp người dùng có thể ghi hình một cưa sổ đang hoạt động. Bên cạnh đó, còn có nhiều tùy chọn khác nhau cho phép người sử dụng thiết lập và cài đặt rất đơn giản. Nó còn phiên bản thương mại với mức phí là 39$ nhưng với các yêu cầu cơ bản thì bản miễn phí đã là quá đủ. Ngoài ra còn có các phần mềm quay phim màn hình khác như: FastStone Capture

ScreenVirtuoso Pro - Quay phim màn hình

ScreenVirtuoso Pro - Quay phim màn hình

Tính năng của ScreenVirtuoso Pro

  • Quay video màn hình máy tính.
  • Chuyển đổi định dạng video.
  • Quay phim toàn màn hình.
  • Tùy chọn 1 vị trí quay trên màn hình desktop.

Nhận xét về ScreenVirtuoso Pro

Ưu điểm:

  • Không dính watermark.
  • Tùy chỉnh kích thước khung hình dễ dàng,
  • Tùy chọn chất lượng phim.
  • Chèn các đoạn văn bản vào video.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng phim ảnh.

ScreenVirtuoso Pro là phần mềm quay phim màn hình hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính. Chương trình này còn hỗ trợ việc ghi hình và giảng dạy trên internet rất tốt. Bạn nên cài đặt và sử dụng nó để có thể lưu trữ lại các hoạt động và thao tác của mình một các dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2