ScreenVirtuoso Pro là phần mềm quay phim màn hình. Phần mềm giúp người dùng có thể ghi lại mọi hoạt động trên màng hình máy tính.

Thông tin phần mềm ScreenVirtuoso Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
6MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

ScreenVirtuoso Pro là phần mềm ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình quay phim màn hình này cho phép người dùng có thể thêm các đoạn văn bản vào video và clip. Ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi định dạng phim ảnh một cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người sử dụng có thể tùy chọn chất lượng video rất dễ dàng và hiệu quả.

ScreenVirtuoso Pro - Quay video màn hình

ScreenVirtuoso Pro - Quay video màn hình

Người dùng còn cho phép bạn thêm các tập tin âm thanh và các bài nhạc vào video. Công cụ quay phim màn hình còn cho phép bạn có thể chuyển đổi định dãng từ AVI sang DVD, VCD, SWF, MPEG-1, MPEG-2…Chương trình có thể tương thích trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Người sử dụng có thể tùy chọn kích thước khung hình để xuất ra các video với chất lượng cao.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể thao tác và sử dụng thông qua các phím tắt mà phần mềm cung cấp sẵn. Công cụ còn hỗ trợ bạn có thể tạm dừng quá trình quay video và bắt đầu ghi hình lại rất dễ dàng.

Chương trình này được thiết kế khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng công cụ này rất dễ dàng với những thao tác đơn giản. Với những ứng dụng quan video khác thì người dùng sẻ bị dính watermark trên khung hình của mình và phải trả phí để có thể sử được đầy đủ các tính năng. Nhưng với ScreenVirtuoso Pro người sử dụng có thể toàn quyền thiết kề mà cũng không bị mính watermark trên chương trình.

Bạn có quay toàn màn hình máy tính hoặc tùy chọn một ví trí nào đó rất dễ dàng. Công cụ còn giúp người dùng có thể ghi hình một cưa sổ đang hoạt động. Bên cạnh đó, còn có nhiều tùy chọn khác nhau cho phép người sử dụng thiết lập và cài đặt rất đơn giản. Nó còn phiên bản thương mại với mức phí là 39$ nhưng với các yêu cầu cơ bản thì bản miễn phí đã là quá đủ. Ngoài ra còn có các phần mềm quay phim màn hình khác như: FastStone Capture

ScreenVirtuoso Pro - Quay phim màn hình

ScreenVirtuoso Pro - Quay phim màn hình

Tính năng của ScreenVirtuoso Pro

  • Quay video màn hình máy tính.
  • Chuyển đổi định dạng video.
  • Quay phim toàn màn hình.
  • Tùy chọn 1 vị trí quay trên màn hình desktop.

Nhận xét về ScreenVirtuoso Pro

Ưu điểm:

  • Không dính watermark.
  • Tùy chỉnh kích thước khung hình dễ dàng,
  • Tùy chọn chất lượng phim.
  • Chèn các đoạn văn bản vào video.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng phim ảnh.

ScreenVirtuoso Pro là phần mềm quay phim màn hình hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính. Chương trình này còn hỗ trợ việc ghi hình và giảng dạy trên internet rất tốt. Bạn nên cài đặt và sử dụng nó để có thể lưu trữ lại các hoạt động và thao tác của mình một các dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ImWatcher - Phần mềm camera giám sát chuyên nghiệp

ImWatcher là phần mềm cho phép bạn giám sát và ghi lại các hình ảnh từ nhiều camera cùng một lúc, đồng thời xem trước nhiều máy ảnh trong một cửa sổ duy nhất.

7thShare Any DVD Ripper - Chuyển đổi DVD sang các định dạng khác

7Share Any DVD Ripper là ứng dụng có thể chuyển đổi DVD sang MP4, MKV, AVI, WMV, MOV, M4V, TS,... với chất lượng và tốc độ siêu nhanh.

iCareAll Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

ICareAll Video Converter là chương trình chuyển đổi video, có khả năng cắt video và chuyển đổi video sang định dạng mong muốn.

Recordzilla - Chụp ảnh, quay màn hình máy tính

Recordzilla là ứng dụng ghi lại màn hình máy tính giúp bạn chụp các video, âm thanh, hình ảnh của bất cứ thứ gì đang diễn ra trên máy tính và lưu lại dưới các định dạng khác nhau.

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2