ScreenVirtuoso Pro icon

ScreenVirtuoso Pro

ScreenVirtuoso Pro là phần mềm quay phim màn hình. Phần mềm giúp người dùng có thể ghi lại mọi hoạt động trên màng hình máy tính.

Thông tin phần mềm ScreenVirtuoso Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

ScreenVirtuoso Pro - Ghi lại thao tác trên màn hình

ScreenVirtuoso Pro là phần mềm ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình quay phim màn hình này cho phép người dùng có thể thêm các đoạn văn bản vào video và clip. Ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi định dạng phim ảnh một cách nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người sử dụng có thể tùy chọn chất lượng video rất dễ dàng và hiệu quả.

ScreenVirtuoso Pro - Quay video màn hình

ScreenVirtuoso Pro - Quay video màn hình

Người dùng còn cho phép bạn thêm các tập tin âm thanh và các bài nhạc vào video. Công cụ quay phim màn hình còn cho phép bạn có thể chuyển đổi định dãng từ AVI sang DVD, VCD, SWF, MPEG-1, MPEG-2…Chương trình có thể tương thích trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Người sử dụng có thể tùy chọn kích thước khung hình để xuất ra các video với chất lượng cao.

Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể thao tác và sử dụng thông qua các phím tắt mà phần mềm cung cấp sẵn. Công cụ còn hỗ trợ bạn có thể tạm dừng quá trình quay video và bắt đầu ghi hình lại rất dễ dàng.

Chương trình này được thiết kế khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng công cụ này rất dễ dàng với những thao tác đơn giản. Với những ứng dụng quan video khác thì người dùng sẻ bị dính watermark trên khung hình của mình và phải trả phí để có thể sử được đầy đủ các tính năng. Nhưng với ScreenVirtuoso Pro người sử dụng có thể toàn quyền thiết kề mà cũng không bị mính watermark trên chương trình.

Bạn có quay toàn màn hình máy tính hoặc tùy chọn một ví trí nào đó rất dễ dàng. Công cụ còn giúp người dùng có thể ghi hình một cưa sổ đang hoạt động. Bên cạnh đó, còn có nhiều tùy chọn khác nhau cho phép người sử dụng thiết lập và cài đặt rất đơn giản. Nó còn phiên bản thương mại với mức phí là 39$ nhưng với các yêu cầu cơ bản thì bản miễn phí đã là quá đủ. Ngoài ra còn có các phần mềm quay phim màn hình khác như: FastStone Capture

ScreenVirtuoso Pro - Quay phim màn hình

ScreenVirtuoso Pro - Quay phim màn hình

Tính năng của ScreenVirtuoso Pro

  • Quay video màn hình máy tính.
  • Chuyển đổi định dạng video.
  • Quay phim toàn màn hình.
  • Tùy chọn 1 vị trí quay trên màn hình desktop.

Nhận xét về ScreenVirtuoso Pro

Ưu điểm:

  • Không dính watermark.
  • Tùy chỉnh kích thước khung hình dễ dàng,
  • Tùy chọn chất lượng phim.
  • Chèn các đoạn văn bản vào video.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng phim ảnh.

ScreenVirtuoso Pro là phần mềm quay phim màn hình hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính. Chương trình này còn hỗ trợ việc ghi hình và giảng dạy trên internet rất tốt. Bạn nên cài đặt và sử dụng nó để có thể lưu trữ lại các hoạt động và thao tác của mình một các dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14