SeaMonkey là một bộ ứng dụng trình duyệt Internet đa dụng với cả duyệt web theo tab, email chuyên dụng, thảo luận ICR, hay đơn giản là hiệu chỉnh HTML, đáp ứng tất cả các nhu cầu về Internet của bạn chỉ trong một ứng dụng

Thông tin phần mềm SeaMonkey

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
33MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.40
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SeaMonkey - Bộ công cụ trình duyệt, email, chat IRC client của Mozilla

SeaMonkey là một chương trình duyệt web hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính. Phần mềm cho phép bạn có thể truy cập website một cách dễ dàng và an toàn nhất. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể duyệt mail dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể truy cập nhiều website trên trình duyệt máy tính.

Công cụ này có thể duyệt website nhanh chóng tương tự như Chrome, IE, Firefox… Người dùng cũng có thể thêm các ứng dụng vào trình duyệt web tương tự các add-on trên Chrome. Trình duyệt này có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng hằng ngày trên máy tính.

SeaMonkey - trình duyệt web

SeaMonkey - trình duyệt web

Chương trình còn hỗ trợ đánh dấu và sao lưu các dữ các website mà người dùng yêu thích trên trình duyệt dễ dàng. Công cụ có tốc độ xử lý nhanh chóng thông qua các thuật toán mã hóa dữ liệu cũng như các tính năng tiết kiệm dung lượng internet trên máy tính. Bạn cũng có thể cài đặt trên các Plugin cho trình duyệt web thông qua kho ứng dụng được tích hợp sẵn trên trình duyệt web.

Người sử dũng có thể quản lý chương trình xem video và audio HTML 5 mặc định cho phép trình duyệt thay đổi tỉ lệ Playback. Bạn còn có thể được gỡ bỏ và ngăn chặn những hình ảnh phản cảm khi sử dụng SeaMonkey. Công cụ n này còn hỗ trợ đa ngôn ngữ trên đa nền tảng khác nhau.

Bạn có thể mở nhiều tab với nhiều trang và cố nhiều trang chủ trong những tab này. Sử dụng SeaMonkey bạn sẽ không bị làm phiền bởi các phần mềm quảng cái bằng chức năng ngăn chặn popup. Có thể sử dụng bộ gõ của Firefox trên sea Monkey từ xa. Ngoài ra, còn có các phần mềm khác tương tư như: 

Trình Duyệt SeaMonkey

Trình Duyệt SeaMonkey

Sử dụng trình duyệt này bạn sẽ được cá nhân hóa các email mà bạn nhận được. Đồng thời quản lý mail views và labels tùy chỉnh và rất nhiều những tính năng đa dạng khác, phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Chương trình này được coi như một trình duyệt mở, thích hợp với những người thường xuyên phải truy cập Internet với mức độ cao cùng nhiều thao tác khác nhau.

Các tính năng của SeaMonkey

  • Truy cập website dễ dàng.
  • Cài đặt nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
  • Cho phép tải các tập tin nhanh chóng.
  • Truy cập các website xem phim trực tuyến.

Nhận xét về SeaMonkey:

Ưu điểm:

  • Duyệt nhiều website cùng lúc.
  • Ghi nhớ các trang web yêu thích.
  • Cài đặt các Add-on và Plugin dễ dàng.
  • Lưu trữ toàn bộ trang web.
  • Thiết lập các cài đặt dễ dàng.

SeaMonkey là phần mềm cho phép bạn có thể truy cập website dễ dàng và nhanh chóng. Trình duyệt web tốt nhất hiện nay trên máy tính. Chương trình cho phép bạn có thể tải nhiều tập tin và video từ internet về máy tính. Hãy tải chương trình để có thể sử dụng trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2