SeaMonkey là một bộ ứng dụng trình duyệt Internet đa dụng với cả duyệt web theo tab, email chuyên dụng, thảo luận ICR, hay đơn giản là hiệu chỉnh HTML, đáp ứng tất cả các nhu cầu về Internet của bạn chỉ trong một ứng dụng

Thông tin phần mềm SeaMonkey

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
33MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.40
Sử dụng :
Miễn Phí

SeaMonkey là một chương trình duyệt web hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính. Phần mềm cho phép bạn có thể truy cập website một cách dễ dàng và an toàn nhất. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể duyệt mail dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể truy cập nhiều website trên trình duyệt máy tính.

Công cụ này có thể duyệt website nhanh chóng tương tự như Chrome, IE, Firefox… Người dùng cũng có thể thêm các ứng dụng vào trình duyệt web tương tự các add-on trên Chrome. Trình duyệt này có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng hằng ngày trên máy tính.

SeaMonkey - trình duyệt web

SeaMonkey - trình duyệt web

Chương trình còn hỗ trợ đánh dấu và sao lưu các dữ các website mà người dùng yêu thích trên trình duyệt dễ dàng. Công cụ có tốc độ xử lý nhanh chóng thông qua các thuật toán mã hóa dữ liệu cũng như các tính năng tiết kiệm dung lượng internet trên máy tính. Bạn cũng có thể cài đặt trên các Plugin cho trình duyệt web thông qua kho ứng dụng được tích hợp sẵn trên trình duyệt web.

Người sử dũng có thể quản lý chương trình xem video và audio HTML 5 mặc định cho phép trình duyệt thay đổi tỉ lệ Playback. Bạn còn có thể được gỡ bỏ và ngăn chặn những hình ảnh phản cảm khi sử dụng SeaMonkey. Công cụ n này còn hỗ trợ đa ngôn ngữ trên đa nền tảng khác nhau.

Bạn có thể mở nhiều tab với nhiều trang và cố nhiều trang chủ trong những tab này. Sử dụng SeaMonkey bạn sẽ không bị làm phiền bởi các phần mềm quảng cái bằng chức năng ngăn chặn popup. Có thể sử dụng bộ gõ của Firefox trên sea Monkey từ xa. Ngoài ra, còn có các phần mềm khác tương tư như: 

Trình Duyệt SeaMonkey

Trình Duyệt SeaMonkey

Sử dụng trình duyệt này bạn sẽ được cá nhân hóa các email mà bạn nhận được. Đồng thời quản lý mail views và labels tùy chỉnh và rất nhiều những tính năng đa dạng khác, phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Chương trình này được coi như một trình duyệt mở, thích hợp với những người thường xuyên phải truy cập Internet với mức độ cao cùng nhiều thao tác khác nhau.

Các tính năng của SeaMonkey

  • Truy cập website dễ dàng.
  • Cài đặt nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
  • Cho phép tải các tập tin nhanh chóng.
  • Truy cập các website xem phim trực tuyến.

Nhận xét về SeaMonkey:

Ưu điểm:

  • Duyệt nhiều website cùng lúc.
  • Ghi nhớ các trang web yêu thích.
  • Cài đặt các Add-on và Plugin dễ dàng.
  • Lưu trữ toàn bộ trang web.
  • Thiết lập các cài đặt dễ dàng.

SeaMonkey là phần mềm cho phép bạn có thể truy cập website dễ dàng và nhanh chóng. Trình duyệt web tốt nhất hiện nay trên máy tính. Chương trình cho phép bạn có thể tải nhiều tập tin và video từ internet về máy tính. Hãy tải chương trình để có thể sử dụng trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2