SeaMonkey icon

SeaMonkey

SeaMonkey là một bộ ứng dụng trình duyệt Internet đa dụng với cả duyệt web theo tab, email chuyên dụng, thảo luận ICR, hay đơn giản là hiệu chỉnh HTML, đáp ứng tất cả các nhu cầu về Internet của bạn chỉ trong một ứng dụng

Thông tin phần mềm SeaMonkey

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
33MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.40
Sử dụng :
Miễn Phí

SeaMonkey - Bộ công cụ trình duyệt, email, chat IRC client của Mozilla

SeaMonkey là một chương trình duyệt web hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính. Phần mềm cho phép bạn có thể truy cập website một cách dễ dàng và an toàn nhất. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể duyệt mail dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể truy cập nhiều website trên trình duyệt máy tính.

Công cụ này có thể duyệt website nhanh chóng tương tự như Chrome, IE, Firefox… Người dùng cũng có thể thêm các ứng dụng vào trình duyệt web tương tự các add-on trên Chrome. Trình duyệt này có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng hằng ngày trên máy tính.

SeaMonkey - trình duyệt web

SeaMonkey - trình duyệt web

Chương trình còn hỗ trợ đánh dấu và sao lưu các dữ các website mà người dùng yêu thích trên trình duyệt dễ dàng. Công cụ có tốc độ xử lý nhanh chóng thông qua các thuật toán mã hóa dữ liệu cũng như các tính năng tiết kiệm dung lượng internet trên máy tính. Bạn cũng có thể cài đặt trên các Plugin cho trình duyệt web thông qua kho ứng dụng được tích hợp sẵn trên trình duyệt web.

Người sử dũng có thể quản lý chương trình xem video và audio HTML 5 mặc định cho phép trình duyệt thay đổi tỉ lệ Playback. Bạn còn có thể được gỡ bỏ và ngăn chặn những hình ảnh phản cảm khi sử dụng SeaMonkey. Công cụ n này còn hỗ trợ đa ngôn ngữ trên đa nền tảng khác nhau.

Bạn có thể mở nhiều tab với nhiều trang và cố nhiều trang chủ trong những tab này. Sử dụng SeaMonkey bạn sẽ không bị làm phiền bởi các phần mềm quảng cái bằng chức năng ngăn chặn popup. Có thể sử dụng bộ gõ của Firefox trên sea Monkey từ xa. Ngoài ra, còn có các phần mềm khác tương tư như: 

Trình Duyệt SeaMonkey

Trình Duyệt SeaMonkey

Sử dụng trình duyệt này bạn sẽ được cá nhân hóa các email mà bạn nhận được. Đồng thời quản lý mail views và labels tùy chỉnh và rất nhiều những tính năng đa dạng khác, phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng. Chương trình này được coi như một trình duyệt mở, thích hợp với những người thường xuyên phải truy cập Internet với mức độ cao cùng nhiều thao tác khác nhau.

Các tính năng của SeaMonkey

  • Truy cập website dễ dàng.
  • Cài đặt nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
  • Cho phép tải các tập tin nhanh chóng.
  • Truy cập các website xem phim trực tuyến.

Nhận xét về SeaMonkey:

Ưu điểm:

  • Duyệt nhiều website cùng lúc.
  • Ghi nhớ các trang web yêu thích.
  • Cài đặt các Add-on và Plugin dễ dàng.
  • Lưu trữ toàn bộ trang web.
  • Thiết lập các cài đặt dễ dàng.

SeaMonkey là phần mềm cho phép bạn có thể truy cập website dễ dàng và nhanh chóng. Trình duyệt web tốt nhất hiện nay trên máy tính. Chương trình cho phép bạn có thể tải nhiều tập tin và video từ internet về máy tính. Hãy tải chương trình để có thể sử dụng trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72