Seaside Multi Skype Launcher icon

Seaside Multi Skype Launcher

Seaside Multi Skype Launcher là phần mềm giúp người dùng đăng nhập nhiều tài khoản skype. Tải phần mềm để trãi nghiệm tính năng thú vị.

Thông tin phần mềm Seaside Multi Skype Launcher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Seaside Multi Skype Launcher - Đăng nhập nhiều tài khoản Skype cùng lúc

Seaside Multi Skype Launcher là phần mềm giúp người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản skype trên 1 máy tính. Phần mềm giúp người dùng k phải tốn thời gian cho quá trình đăng nhập cũng như việc ghi nhớ ID và mật khẩu của từng tài khoản. Phần mềm giúp người dùng có thể làm việc với nhiều người trên nhiều tài khoản khác nhay. Tải phần mềm để trãi nghiệm tính năng thú vị của phần mềm trên máy tính.

Phần mềm Seaside Multi Skype Launcher

Phần mềm Seaside Multi Skype Launcher 

Phần mềm Có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể. Phần mềm Seaside Multi Skype Launcher cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản skype trên máy tính mà không giới hạn số lượng tài khoản. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản microsoft trên phần mềm như các tài khoản skype. Phần mềm có dung lượng cực nhẹ giúp người dùng có thể download nhanh và cài đặt trên máy tính nhanh chóng. Phần mềm cho phép người dùng có thể thiết lập nhiều cấu hình khác nhau cho từng tài khoản skype. Phần mềm còn có tính năng chạy cùng windows khi máy tính khởi động. Phần mềm còn có tính năng tự động cập nhật giúp người dùng có thể update các phiên bản 1 cách nhanh chóng.

Phần mềm Seaside Multi Skype Launcher

Phần mềm Seaside Multi Skype Launcher 

Tính năng của Seaside Multi Skype Launcher 

  • Phần mềm chat Skype
  • Hỗ trợ nhiều tài khoản trên phần mềm.
  • Gian diện thân thiện. 
  • Không giới hạn số lượng tài khoản skype

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4