Secure Folder

Secure Folder là phần mềm khóa thư mục cá nhân trên máy tính bằng mật khẩu. Phần mềm hệ thống được đánh giao cao về tính năng và độ bảo mật thông tin.

Thông tin phần mềm Secure Folder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
19-08-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Secure Folder là phần mềm giúp người dùng có thể khóa thư mục cá nhân của mình trên máy tính bằng mật khẩu 1 các dễ dàng. Phần mềm hệ thống được đánh giao cao về tính năng trên máy tính và độ bảo mật thông tin. Phần mềm sử dụng các thuật toán tiên tiến giúp người dùng có thể mã hóa mật khẩu 1 cách tốt nhất.

Phần mềm đặt mật khẩu thư mục còn cho phép người dùng có thể ẩn các thư mục mà người dùng muốn chỉ với vài thao tác đơn giản mà thôi. Phần mềm có kích thước nhỏ ngọn cho phép người dùng có thể bảo mật thông tin trên bất khi hệ điều hành windows nào. Phần mềm có giao diện trực quan cho phép người dùng có thể khóa mất kì thư mục nào. Phần mềm ẩn folder là phần mềm hoàn toàn miễn phí. 

phần mềm khóa folder

Secure Folder - phần mềm khóa folder 

Phần mềm khóa folder hoạt động ngầm cùng windows cho phép người dùng cần mở giao diện phần mềm vẫn có thế khóa thư mục dễ dàng. Phần mềm bảo mật thông tin giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa các tài nguyên trên máy tính. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể phục hồi 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra cón các phần mềm khóa thư mục tương tự như: My Lockbox

Secure Folder

Đặt mật khẩu với Secure Folder

Tính năng của phần mềm khóa folder Secure Folder

  • Khóa các thư mục cần thiết. 
  • Ẩn thư mục trên máy tính. 
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 
  • Sử dụng các thuật toán tiên tiến. 
  • Mã hóa toàn bộ mật khẩu

Phần mềm Secure Folder là phần mềm cần thiết mà người dùng phải cài đặt trên máy tính nhằm giúp người dùng có thể khóa các thư mục riêng tư.  

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2