Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Thông tin phần mềm Secure Updater

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2.25
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng hiệu quả giúp tự động cài đặt các cập nhật cho phần mềm của bên thứ 3 được sử dụng phổ biến như Flash, Java, Skype, Adobe Reader... Những cập nhật này khá quan trọng để bảo vệ an ninh cho máy tính, chương trình sẽ ngăn chặn những lỗ hổng khiến virus, hay những mối nguy hại lẻn qua phần mềm chống virus dẫn tới tình trạng lây nhiễm vào máy của bạn, ăn cắp thông tin sử dụng kết nối internet để tấn công máy tinh hay những trang web khác.

Phần mềm sẽ tự động cập nhật hơn 30 chương trình của các bên thứ 3, nhờ sự hỗ trợ của nó mà các cập nhật của bạn sẽ nhanh hơn 14 lần so với việc bạn nhận được thông báo từ chính chương trình đó. Bạn có thể chọn chương trình nào bạn cần cập nhật hoặc loại trừ nếu bạn muốn, với giao diện đơn giản thì người mới tiếp xúc với ứng dụng cũng có thể sử dụng được, chúng làm việc với phần mềm chống virus của bạn để cải thiện đáng kể tính bảo mật cho máy tính.

Giao diện phần mềm Secure Updater

Giao diện ứng dụng tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Phần mềm Secure Updater sử dụng một hệ thống màu giống như đèn giao thông đơn giản để báo hiệu cho bạn biết nếu có điều gì đó cần phải làm. Khi phần mềm được cài đặt, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình tròn nhỏ với chữ U nằm bên cạnh đồng hồ của bạn. Màu của biểu tượng này cho biết trạng thái hiện tại của bảo mật phần mềm của bên thứ ba đối với máy tính của bạn.

 • Biểu tượng trình cập nhật bảo mật màu đỏ có nghĩa là có các bản cập nhật cho máy tính của bạn mà chương trình đang cài đặt.
 • Biểu tượng trình cập nhật bảo mật Xanh có nghĩa là tất cả các bản cập nhật đã được cài đặt cho máy tính của bạn.
 • Biểu tượng trình cập nhật bảo mật màu đen có nghĩa là một trong hai điều - hoặc Internet bị tắt hoặc đăng ký của bạn đã hết hạn.

Có một số tình huống mà bạn không thể chạy phiên bản mới nhất của một chương trình như Java vì các vấn đề tương thích khác. Ví dụ: bạn không thể nâng cấp Java tại nơi làm việc vì một số phần mềm khác của công ty dựa vào một phiên bản cũ đã lỗi thời. Để khắc phục, ứng dụng cho phép bạn chọn chương trình mà nó sẽ cập nhật. Khi bạn cài đặt tiện ích này, nó sẽ quét máy tính và tìm ra các chương trình được hỗ trợ, sau đó cố gắng để cập nhật chúng.

Bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng của phần mềm trên máy tính, bạn có thể loại bỏ các chương trình khỏi cập nhật hoặc thậm chí cài đặt các chương trình được hỗ trợ mà bạn chưa có. Chỉ cần đánh dấu vào ô bên cạnh chương trình bạn muốn không cập nhật hoặc thêm. Bạn có thể thay đổi lại bất cứ lúc nào.

Biểu tượng Secure Updater bên góc phải

Biểu tượng ứng dụng bên góc phải

Các tính năng của phần mềm Secure Updater

 • Cập nhật phiên bản phần mềm mới của hệ thống máy tính.
 • Tìm kiếm thông tin những phiên bản mới nhất của phần mềm.
 • Xác nhận phiên bản hiện tại của các ứng dụng trên máy tính.
 • Quét hệ thống máy tính để đảm bảo an toàn trước khi tiến hành cập nhật.

Đánh giá ưu nhược điểm Secure Updater

Ưu điểm:

 • Giúp máy tính chạy nhanh hơn bằng cách loại bỏ sự không cần thiết của các phần mềm.
 • Giữ máy tính được an toàn.
 • Sử dụng tối đa 4Mb bộ nhớ.

Nhược điểm:

 • Dùng thử trong 15 ngày.
 • Giới hạn ngôn ngữ.

Secure Updater - Lựa chọn các phần mềm được cập nhật

Lựa chọn các phần mềm được cập nhật

Đây là công cụ đảm bảo an toàn cho máy tính cũng như các dữ liệu khi bạn tiến hành cập nhật các phần mềm, đồng thời giúp tăng tốc độ PC bằng cách loại bỏ những cập nhật không cần thiết của bên thứ 3 mà mỗi khi máy tính khởi động. Tải phần mềm Secure Updater về máy và cài đặt để tiến hành kiểm soát cập nhật, bảo vệ dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ConEmu Portable là phần mềm hệ thống giúp bạn điều khiển giao diện cho phép mở nhiều giao diện trong 1 tab khá hữu ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2

x