SecureCRT là công cụ bảo vệ máy tính cá nhân của bạn nhầm trách khỏi sự tất công bưởi các hacker hoặt các chương trình gián điệp trên mạng internet

Thông tin phần mềm SecureCRT

Người đăng :
Phát hành :
Download :
88
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0.3
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

SecureCRT - Bảo vệ dữ liệu máy tính

SecureCRT phần mềm bảo mật dữ liệu quan trọng trong máy tính, cung cấp cho người sử dụng các tính năng và sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo mật thông tin các dữ liệu quan trọng trên máy tính cá nhân, hỗ trợ người dùng truy cập an toàn từ xa, truyền tập tin và dữ liệu qua đường truyền an toàn chống rò rỉ thông tin đến cho người nhận.

SecureCRT

SecureCRT - bảo mật dữ liệu máy tính

Phần mềm này cho phép người sử dụng truy cập an toàn tới các ứng dụng kinh doanh trên Linux, UNIX hoặc VMS từ các hệ điều hành thông dụng hiện nay như: Windows, Linux và hệ điều hành Mac – tích hợp sử dụng sự hỗ trợ phong phú cho SCO ANSI, Wyse 50/60, VT100/102/220, ANSI, xterm.

SecureCRT

Download SecureCRT - Bảo mât file trên máy tính.

Ứng dụng sử dụng công cụ mã hóa rất mạnh mẽ với rất nhiều sự lựa chọn xác nhận sử dụng để bảo vệ mật khẩu, tài khoản người dùng cũng như các dữ liệu và hệ thống máy tính.

Phần mềm hỗ trợ mô phỏng rất nhiều console như VT100, ANSI, Wyse 50/60, Xterm, VT102, VT220, ANSI, SCO và thậm chí là Linux. Nó giúp người dùng tự động thực hiện các hoạt động hàng ngày để người dùng không phải lo ngại về việc tự mình thực thi chúng.

SecureCRT cung cấp quản lý, cấu hình và tùy chỉnh với quyền kiểm soát các file scrollback, màu sắc, phông chữ, bản đồ chính và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này có khả năng hỗ trợ người dùng truy cập các thiết bị mạng từ một khách hang khác với SSH2, Telnet, Telnet / SSL, SSH1 và nhiều giao thức khác.

SecureCRT

Quản lý việc tùy chọn các file

Tính năng chính SecureCRT:

 • Hỗ trợ người dùng truy cập an toàn các ứng dụng kinh doanh trên trang UNIX, Linux, hoặc VMS
 • Cung cấp cấu hình, quản lý và tùy chỉnh và quyền kiểm soát của người dùng tới các bản đồ chính, màu sắc, scrollback, phông chữ…
 • Truy cập mảng một cách đầy đủ các thiết bị mạng từ một khách hang khác với SSH2, Telnet, SSH1, Telnet / SSL
 • Áp dụng thuật mã hóa hiện đại cho bảo mật dữ liệu
 • Chạy các kịch bản sử dụng JScript, PerlScript, VBScript hoặc Python
 • Chuyển các tập tin giữa các thiết bị mạng với Xmodem, Ymodem, SFTP, ZMODEM, hoặc Kermit.

Đánh giá SecureCRT

Ưu điểm:

 • Mô phỏng các terminal khác nhau
 • Hỗ trợ rất nhiều giao thức xác nhận

Nhược điểm:

 • Chuyển sang OS X từ Windows.
 • Nâng cao các tính năng có trong chương trình
 • Điểm nổi bật của SecureCRT 7.3.2 Build 752:
 • Giao thức xác nhận không cần phải bảo mật
 • Cải thiện giao diện người dùng

Phần mềm giúp bảo vệ dữ liệu không bị tấn công bởi hacker đang sẵn sàng khai thác lỗ hổng dữ liệu của bạn. Ngoài ra SecureCRT còn cung cấp tính năng truy cập từ xa bảo mật tuyệt đối, truyền file và các thông tin dữ liệu trong nội bộ một công ty hoặc doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp quản lý phiên bản tùy biến các tính năng cho những đối tượng người dùng cần làm việc với nhiều phiên.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2