Security Task Manager icon

Security Task Manager

Security Task Manager là một tiện ích máy tính được thiết kế để cung cấp quyền truy cập đầy đủ đến các tiến trình đang chạy trong Windows.

Thông tin phần mềm Security Task Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Security Task Manager - Giám sát hiệu suất máy tính

Security Task Manager là một tiện ích máy tính được thiết kế để cung cấp quyền truy cập đầy đủ đến các tiến trình đang chạy trong Windows. Ngoài những thông tin thường xuất hiện trong Task Manager của Windows. Tính năng chính Security Task Manager là giám sát  tiến trình đang chạy trên máy tính của bạn, và cung cấp rất nhiều thông tin về tiến trình đó, tên quá trình, sử dụng CPU, bộ nhớ sử dụng, tên file và vị trí, loại trình (chương trình, dịch vụ, vv), tên công ty , đánh giá an ninh, và nhiều thông tin khác nữa

Phần mềm Security Task Manager

Phần mềm Security Task Manager

Chương trình này là rất phù hợp với bất kỳ văn phòng, môi trường y tế hoặc học tập, nơi bạn có để dựa vào hành vi hiệu quả, cả nhân viên của bạn và phần cứng của bạn. Security Task Manager cũng sẽ giúp bạn phát hiện  bất kỳ phần mềm độc hại, có thể là một virus, Trojan, hoặc bất kỳ các phần mềm theo dõi máy tính. Các phần mềm bảo mật bảo vệ , chủ động tắt bất kỳ loại phần mềm ghi lại thao tác bàn phím, chương trình được thiết kế để hack mật khẩu, số thẻ tín dụng, số an sinh xã hội, bí mật công ty và các thông tin nhạy cảm khác.

Quản lý hiệu suất máy tính hiệu quả với Security Task Manager

Quản lý hiệu suất máy tính hiệu quả với Security Task Manager

Security Task Manager cũng sẽ nắm bắt bất kỳ phần mềm theo dõi di chuyển chuột, và sẽ cảnh báo bạn nếu Windows Registry đã bị giả mạo. Trong trường hợp bạn không tìm thấy một quá trình mà có vẻ không  đáng tin cậy, bạn có thể cô lập nó sử dụng chức năng kiểm dịch Security Task Manager, cho phép bạn lựa chọn, cô lập, và, nếu cần thiết, xóa các vi phạm quy trình từ hệ thống của bạn.. Các chương trình Security Task Manager, cũng như bảo vệ chạy Windows XP và cả Windows 8.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69