Selteco FTP icon

Selteco FTP

Selteco FTP là phần mềm tăng tốc độ download nhanh chóng. Phần mềm tăng tốc độ tải file còn hỗ trợ upload file nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Thông tin phần mềm Selteco FTP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Selteco FTP - Chương trình upload và download file lên website

Selteco FTP là phần mềm quản lý file trên server hay còn có tên gọi khác là chương trình quản lý FTP trên internet. Ứng dụng cho phép người dùng có thể tải lên các dữ liệu được thiết kế sẵn như các mẫu giao diện của wesbsite. Hoặc tải lên các tập tin hỗ trợ bạn cài đặt trang web dễ dàng như các loai5 module.

Đây là công cụ chuyên nghiệp hỗ trợ người sử dụng quản lý các tập tin của mình một cách dễ dàng thông qua internet. Nó cho phép bạn có thể tạo các kết nối an toàn từ máy tính đến server ở xa thông qua các thuật toán mã hóa tiên tiến nhằm bảo mật các thông tin được truyền tải trên internet.

Selteco FTP - Quản lý FTP

Selteco FTP - Quản lý FTP

Chương trình còn cho phép người dùng có thể xem và chỉnh sửa các thư mục hay tập tin trên server nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể thao tác và quản lý nhiều máy chủ từ xa trên internet cùng lúc rất tiện lợi phải không nào.

Công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể quản lý tất cả các tập tin và dữ liệu được lưu trữ trên server hoặc bạn có thể tùy chỉnh hay thiết lập vị trí lưu trữ file trên thư mục của máy chủ dễ dàng. Chương trình giúp người dùng có thể tăng tốc độ tải về hay tốc độ tải lên một các nhanh chóng.

Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép bạn cài đặt quyền truy cập cho từng user dễ dàng. Nó giúp người dùng có thể quản lý và chống việc sao chép hay chỉnh sửa các tập tin trên server tốt nhất. Chương trình hỗ trợ máy tính tạo các kết nối ổn định trên internet đến máy chủ. Công cụ còn cho phép bạn có thể chia sẻ và chuyển đổi dữ liệu trên FTP rất đơn giản và tiện lợi. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý FTP tốt nhất hiện nay trên máy tính: CuteFTP

Selteco FTP - phần mềm upload FTP

Selteco FTP - phần mềm upload FTP

Tính năng của Selteco FTP

 • Tải dữ liệu trên server nhanh chóng.
 • Download tập tin trên máy chủ.
 • Tìm kiếm dữ liệu trên server dễ dàng.
 • Quản lý các thông tin của các file.
 • Thiết lập quyền cho từng tập tin.

Đánh giá về Selteco FTP

Ưu điểm:

 • Chia sẻ các tập tin trên máy chủ FTP.
 • Đổi tên các file dễ dàng.
 • Xóa bỏ thư mục và tập tin.
 • Tạo các kết nối an toàn.
 • Bảo mật các thông tin bên trong server.

Nhược điểm:

 • Cần có internet để quản lý dữ liệu.

Selteco FTP là chương trình quản lý dữ liệu trên máy chủ tốt nhất hiện nay. Nó hỗ trợ người dùng có thể tải dữ liệu xuống và tải lên các tập tin cần thiết cho server hay website. Ứng dụng rất hưu ích dành cho các bạn là admin và lập trình viên hay thiết kế web chuyển nghiệp. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11