SERPs Finder là phần mềm SEO (Search Engine Optimization) và là công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa trên máy tính chính xác nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm SERPs Finder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SERPs Finder - Tìm kiếm xếp hạng cho trang Web

SERPs Finder là phần mềm SEO (Search Engine Optimization) và là công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa trên máy tính chính xác nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể tìm kiếm vị trí của từ khóa trong các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, Live Search… Chương trình cho phép người dùng có thể quét và dò tìm từ khóa của một trang web trong hơn 1000 kết quả khác nhau.

Công cụ có dung lượng khả nhỏ gọn cho phép bạn cài đặt và sử dụng một cách nhanh chóng trên nhiều phiên bản khác nhau của máy tính. Người sử dụng cần có một đường truyền internet ổn định để có thể tìm kiếm các kết quả một các nhanh nhất có thể.

Ứng dụng được thinết kế giao diện cực đơn giản cho phép bạn có thể thực hiện việc dò tìm từ khóa một các dễ dàng và chính xác nhất hiện nay. Nó là một tiện ích về SEO phù hợp cho rất nhiều người dùng và các nhà marketing online chuyên nghiệp nhằm có thể kiểm tra tốc độ tăng trưởng của từ khóa.

SERPs Finder - phần mềm SEO

SERPs Finder - phần mềm SEO

Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ trang web và từ khóa muốn kiểm tra thứ hạn kèm theo đó là lựa chọn công cụ tìm kiềm như yahoo hay google để có thể cho ra các kết quả khác nhau. Sau đó bạn chỉ cần nhấp OK là chương trình sẽ giúp bạn hoàn tất công việc tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Ứng dụng  này có tốc độ xử lý nhanh chóng và thời gian tìm kiếm kết quả ngắn giúp người sử dụng có thể biết được vị trí của từ khóa trong ngày dễ dàng. Bạn có thể tải chương trình tại đường link bên dưới để có thể cài đặt cho máy tính của mình. Bên cạnh đó còn có các phần mềm khác giúp bạn có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa như: Visual SEO Studio

Tính năng của SERPs Finder

  • Tìm kiếm từ khóa dễ dàng.
  • Tra thứ hạng từ trong 1000 kết quả.
  • Cách hoạt đông đơn giản.
  • Dò tìm từ khóa chính xác và nhanh chóng.

SERPs Finder - công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa

SERPs Finder - công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa

Đánh giá về SERPs Finder

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ kiểm tra từ khóa trên nhiều công cụ tìm kiếm.
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
  • Tốc độ tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng.
  • Dò tìm tự khóa hiệu quả.

Nhược điểm:

  • Cần có kết nối interet ổn định.

SERPs Finder là chương trình kiểm tra thứ hạn từ khóa trên google tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể kiểm sâu các thứ hạng từ khóa bên trong những bộ máy tìm kiếm lớn. Ứng dụng hoạt động khá nhanh chóng và đơn giản nhưng lại cho kết quả vô cùng chính xác. Bên cạnh đó công cụ được thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn có thể theo dõi thứ hạng từ khóa dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2