Shadow Defender được biết đến là một trong những phần mềm chuyên dụng đóng băng ổ cứng tương tự như các phần mềm khác như Deep Freeze.

Thông tin phần mềm Shadow Defender

Người đăng :
Phát hành :
Download :
14
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4.0.578
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Shadow Defender - Phần mềm đóng băng ổ cứng

Shadow Defender được biết đến là một trong những phần mềm chuyên dụng đóng băng ổ cứng tương tự như các phần mềm khác như Deep Freeze...Những đặc điểm nổi trội của Shadow Defender là giao diện rất dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra còn tích hợp chức năng lựa chọn không đóng băng thư mục hoặc tập tin nằm trông ổ cứng đóng băng, không chỉ thể nó còn không chiếm dụng nhiều bộ nhớ máy tính và nó có thể đóng băng lập tức mà không cần khởi động lại máy, khôi phục máy về tình trạng ban đầu sau khi khỏi động lại.

Shadow Defender

Giao diện phần mềm Shadow Defender

Đã có rất nhiều bài viết về giới thiệu phần mềm nhưng phần mềm đóng băng phảu phá được mật khẩu dễ dàng .Đây là phiên bản mơi nhất được tương thích với mọi Windows 32 và 64 và trên trang chủ cũng có file tiếng việt.

Tính năng của phần mềm shadow defender

System Staus

  • Bạn nhìn qua cửa sổ bên phải, để biết từng ổ đĩa nào đã được bảo vệ modem.Bạn cũng có thể thực thi nó là liệt kê các file hay thư mục nào đó được chỉ định không chịu sự bảo vệ này.

Mode setting

  • Lúc đầu, phần trên bên phải cho biết các phân vùng còn đang ở chế độ bình thường.Bạn sẽ chọn cho phân vùng nào sẽ shadow mode, chỉ riêng ổ C hay những thêm vùng khác.

Exclusion list

  • Nếu như bạn muốn thư mục nào đó không cần bảo vệ do thay đổi liên tục .Chính vì thế nếu không làm vậy, khi thoát khỏi shadow mode mọi văn bản mới tạo ra hay những thay đổi vừa thực hiện sẽ biến mất

Commit now

  • Mục này khá quan trọng, giúp bạn có thể lưu ngay được những gì bạn cần lưu lại trong khi chúng đang ở shadow mode vì không được lựa chọn trừ trước đó.

Shadow defender là chương trình đóng băng tính giúp bạn có thể trách khỏi nhưng chương trình cài đặt tự động trong khi sử dung máy tính. Phần mềm này rất thích hợp cho các máy tính sử dụng internet nhiều.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2