Shadow Defender

Shadow Defender được biết đến là một trong những phần mềm chuyên dụng đóng băng ổ cứng tương tự như các phần mềm khác như Deep Freeze.

Thông tin phần mềm Shadow Defender

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
4MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
08-06-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4.0.578
Sử dụng :
Miễn Phí

Shadow Defender được biết đến là một trong những phần mềm chuyên dụng đóng băng ổ cứng tương tự như các phần mềm khác như Deep Freeze...Những đặc điểm nổi trội của Shadow Defender là giao diện rất dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra còn tích hợp chức năng lựa chọn không đóng băng thư mục hoặc tập tin nằm trông ổ cứng đóng băng, không chỉ thể nó còn không chiếm dụng nhiều bộ nhớ máy tính và nó có thể đóng băng lập tức mà không cần khởi động lại máy, khôi phục máy về tình trạng ban đầu sau khi khỏi động lại.

Shadow Defender

Giao diện phần mềm Shadow Defender

Đã có rất nhiều bài viết về giới thiệu phần mềm nhưng phần mềm đóng băng phảu phá được mật khẩu dễ dàng .Đây là phiên bản mơi nhất được tương thích với mọi Windows 32 và 64 và trên trang chủ cũng có file tiếng việt.

Tính năng của phần mềm shadow defender

System Staus

  • Bạn nhìn qua cửa sổ bên phải, để biết từng ổ đĩa nào đã được bảo vệ modem.Bạn cũng có thể thực thi nó là liệt kê các file hay thư mục nào đó được chỉ định không chịu sự bảo vệ này.

Mode setting

  • Lúc đầu, phần trên bên phải cho biết các phân vùng còn đang ở chế độ bình thường.Bạn sẽ chọn cho phân vùng nào sẽ shadow mode, chỉ riêng ổ C hay những thêm vùng khác.

Exclusion list

  • Nếu như bạn muốn thư mục nào đó không cần bảo vệ do thay đổi liên tục .Chính vì thế nếu không làm vậy, khi thoát khỏi shadow mode mọi văn bản mới tạo ra hay những thay đổi vừa thực hiện sẽ biến mất

Commit now

  • Mục này khá quan trọng, giúp bạn có thể lưu ngay được những gì bạn cần lưu lại trong khi chúng đang ở shadow mode vì không được lựa chọn trừ trước đó.

Shadow defender là chương trình đóng băng tính giúp bạn có thể trách khỏi nhưng chương trình cài đặt tự động trong khi sử dung máy tính. Phần mềm này rất thích hợp cho các máy tính sử dụng internet nhiều.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2