Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

Thông tin phần mềm Share Link

Người đăng :
Phát hành :
Download :
102
download
24MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

ZenFone là dòng sản phẩm nổi bật của ASUS về điện thoại thông minh. Và để phục vụ người dùng với nhu cầu kết nối điện thoại ZenFone với máy tính, ASUS đã nghiên cứu và phát triển phần mềm Share Link hữu ích này. Với ứng dụng này, chỉ cần kết nối với mạng Wi-Fi, bạn có thể chia sẻ các dữ liệu từ các hình ảnh chụp được, các video mới quay cho đến các fiel âm nhạc giữa điện thoại và máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Một số đặc điểm của phần mềm kết nối điện thoại và máy tính Share Link

  • Giao diện của ứng dụng này vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi tải và cài đặt về, trên giao diện ứng dụng có 2 lựa chọn cho bạn lựa chọn là Send (gửi) hoặc Receive (nhận). Để gửi các dữ liệu từ máy tính đến điện thoại, bạn cần chọn tính năng Send và nhấp chuột vào biểu tượng hình dấu cộng (Add) nằm ở bên phải của màn hình rồi chọn file mà bạn muốn chia sẻ với điện thoại. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể thao tác bằng cách kéo – thả file vào giao diện của phần mềm. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút Send và chọn điện thoại ZenFone được hiển thị mà phần mềm quét được trong mạng Wi-Fi.
  • Trên điện thoại ZenFone, bạn cần khởi chạy và mở ứng dụng Share Link và chọn Receive File và chọn From PC rồi chời đợi các file đã được gửi từ máy tính được tải về. Tương tự như ở máy tính, ứng dụng này sẽ tự động tìm kiếm máy tính đang có tín hiệu gửi để kết nối và nhận file. Khi quá trình chuyển – nhận file giữa máy tính và điện thoại hoàn tất, một thông báo sẽ xuất hiện để nhắc nhở người dùng. Nếu muốn chuyển dữ liệu từ điện thoại ZenFone sang máy tính bạn cũng làm các bước tương tự như vậy.
  • Hiện nay, hầu hết các nhà phát hành điện thoại đều sở hữu một phần mềm riêng biệt giúp kết nối máy tính với sản phẩm điện thoại của mình, chính vì vậy, Share Link của ASUS được phát triển và hình thành. Nếu như trước đây, người dùng ZenFone thường ghen tị khi LG với LG Bridge hay Samsung Smart Switch của Samsung,… hỗ trợ người dùng tối đa thì bây giờ, Share Link ra đời và thực hiện sứ mệnh hỗ trợ kết nối điện thoại với máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2