Share Link icon

Share Link

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

Thông tin phần mềm Share Link

Người đăng :
Phát hành :
Download :
111
download
24MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

ZenFone là dòng sản phẩm nổi bật của ASUS về điện thoại thông minh. Và để phục vụ người dùng với nhu cầu kết nối điện thoại ZenFone với máy tính, ASUS đã nghiên cứu và phát triển phần mềm Share Link hữu ích này. Với ứng dụng này, chỉ cần kết nối với mạng Wi-Fi, bạn có thể chia sẻ các dữ liệu từ các hình ảnh chụp được, các video mới quay cho đến các fiel âm nhạc giữa điện thoại và máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Một số đặc điểm của phần mềm kết nối điện thoại và máy tính Share Link

  • Giao diện của ứng dụng này vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi tải và cài đặt về, trên giao diện ứng dụng có 2 lựa chọn cho bạn lựa chọn là Send (gửi) hoặc Receive (nhận). Để gửi các dữ liệu từ máy tính đến điện thoại, bạn cần chọn tính năng Send và nhấp chuột vào biểu tượng hình dấu cộng (Add) nằm ở bên phải của màn hình rồi chọn file mà bạn muốn chia sẻ với điện thoại. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể thao tác bằng cách kéo – thả file vào giao diện của phần mềm. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút Send và chọn điện thoại ZenFone được hiển thị mà phần mềm quét được trong mạng Wi-Fi.
  • Trên điện thoại ZenFone, bạn cần khởi chạy và mở ứng dụng Share Link và chọn Receive File và chọn From PC rồi chời đợi các file đã được gửi từ máy tính được tải về. Tương tự như ở máy tính, ứng dụng này sẽ tự động tìm kiếm máy tính đang có tín hiệu gửi để kết nối và nhận file. Khi quá trình chuyển – nhận file giữa máy tính và điện thoại hoàn tất, một thông báo sẽ xuất hiện để nhắc nhở người dùng. Nếu muốn chuyển dữ liệu từ điện thoại ZenFone sang máy tính bạn cũng làm các bước tương tự như vậy.
  • Hiện nay, hầu hết các nhà phát hành điện thoại đều sở hữu một phần mềm riêng biệt giúp kết nối máy tính với sản phẩm điện thoại của mình, chính vì vậy, Share Link của ASUS được phát triển và hình thành. Nếu như trước đây, người dùng ZenFone thường ghen tị khi LG với LG Bridge hay Samsung Smart Switch của Samsung,… hỗ trợ người dùng tối đa thì bây giờ, Share Link ra đời và thực hiện sứ mệnh hỗ trợ kết nối điện thoại với máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4